X-MEN: DARK PHOENIX REVIEW

X-MEN: DARK PHOENIX REVIEW

ความสงสัยที่แพร่กระจายอยู่รอบ ๆX-Men: Dark Phoenixซึ่งเป็นอันดับที่สิบสองของ X-Franchise และสุดท้ายภายใต้ Fox อิสระคือทุกคนที่เกี่ยวข้องยอมแพ้เป็นหลัก การเล่าเรื่องที่แตกร้าวถูกรวมเข้าด้วยกันด้วยน้ำเสียงที่ชวนดื่มด่ำของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ในขณะที่ชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายทำให้ประหลาดใจการขาดความเชื่อมั่นของนักแสดงก็ปฏิเสธความสนใจหลังเลนส์ อาจเป็นครั้งสุดท้ายที่ Fassbender และ McAvoy and co. จะทำหน้าที่ของพวกเขานี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียกว่าการออกไปข้างนอกดูหนังออนไลน์ฟรี

แน่นอนว่าDark Phoenixไม่ได้ช่วยอะไรมานานแล้วที่รู้สึกเหมือนเป็นการใช้เงิน 200 ล้านเหรียญอย่างไร้จุดหมาย พล็อตกล่าวอย่างกว้าง ๆ มากกว่าการเขียนใหม่ของX-Men: The Last Standที่เย้ยหยันมากของฌองเกรย์แผนย่อยจากปี 2549 ซึ่งสร้างขึ้นจากด้านหลังของการรีบูต retcon ทำให้แฟรนไชส์ในปี 2014 Days of Future Past. เป็นการขอโทษแฟน ๆ ที่มีราคาแพงโดยการส่งคืนนักเขียน Simon Kinberg ซึ่งกำกับตอนนี้ด้วย – แต่ไม่ใช่เรื่องที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ความเฉยเมยของผู้ชมทดสอบทำให้เกิดการฉายซ้ำในช่วงหลังการผลิตซึ่งทำเพียงเพื่อลากตารางการเผยแพร่ที่ล้มเหลวในการพิจารณาถึงนักแสดงที่ยุ่งซึ่งได้ย้ายไปแล้ว ขณะที่ X-Men กำลังมุ่งหน้ากลับไปยังมารดาของ Marvel การรีบูตแบบ Spidey-esque ดูเหมือนจะใกล้เข้ามา มีอะไรน่าแปลกใจที่Dark Phoenixได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับการแสดงที่บ็อกซ์ออฟฟิศอย่างน่าสงสาร?หนัง hd

หลังจากเปิดตัวApocalypse Game of Thrones’ดาราโซฟีเทอร์เนอร์กลับมาในฐานะผู้ส่งกระแสจิตโดยฌองเกรย์ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการถ่ายทอดโดย Famke Janssen ที่นี่ศาสตราจารย์ Charles Xavier (McAvoy) และ School for Gifted Youngsters ของเธอเข้ามาอยู่ที่นี่หลังจากรอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตในปี 2518 ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจไม่ใช่เรื่องที่ซาเวียร์อนุญาตให้เธอจำได้ สิบเจ็ดปีต่อมาประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเมื่อในภารกิจนอกโลกเพื่อช่วยนักบินอวกาศหกคนจากการทำลายของเปลวไฟจากแสงอาทิตย์ฌองโผล่ออกมาจากกระสวยระเบิดของพวกเขาโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ ยิ่งไปกว่านั้นกระบวนการนี้ยังเห็นว่าฌองดูดซับเปลวไฟจากแสงอาทิตย์ – ถ้านั่นเป็นอย่างนั้น พลังของเธอเพิ่มสูงขึ้นความทรงจำเก่า ๆ ของเธอกลับคืนมาและความโกรธที่ลึกล้ำเริ่มก่อตัวในตัวเธอ ในขณะที่เธอบอกอย่างฉะฉานเรเวน (เจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์) ในภายหลัง: ‘เมื่อมันมาถึงสิ่งเลวร้ายก็เกิดขึ้น’หนัง hd

การค้นหาเพื่อทำความเข้าใจว่าเหตุใดนักแสดงของ Kinberg จึงถูกแยกออกจากโครงการอย่างเรื้อรังจึงไม่จำเป็นต้องไปไกลกว่าบทของเขามากนัก นอกเหนือจากภาระผูกพันตามสัญญาแล้วมันยากที่จะไม่คิดว่าด้วยสคริปต์ที่ยอดเยี่ยมทำให้เกิดการมีส่วนร่วมมากขึ้น ในขณะที่พล็อตเรื่องเองก็ไม่ได้เลวร้ายนัก แต่แน่นอนว่ามันได้รับประโยชน์จากความชัดเจนที่มากกว่าตอนล่าสุดของX-Men บางตอนซึ่งเป็นเนื้อหาที่ปรับเปลี่ยนได้ บทสนทนาของ Clunky มีน้ำหนักมากในความพยายามที่คลุมเครือและไม่เต็มใจที่จะเตือนผู้ชมว่าแฟรนไชส์นี้มีศักยภาพที่สำคัญในการแสดงความคิดเห็นทางการเมือง: ‘ผู้หญิงมักจะช่วยผู้ชายที่อยู่ที่นี่คุณอาจต้องการคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อเป็น X-Women’ เสียงดัง มันมาถึงบางสิ่งเมื่อความคิดโบราณ – ‘อารมณ์ของคุณทำให้คุณอ่อนแอ’ – เป็นเรื่องที่ให้อภัยได้เพราะอย่างน้อยพวกเขาก็ดังขึ้นจริงกว่า: ‘ทำไมฉันถึงทำอย่างนั้น!

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่ทำให้เกิดความหายนะในภาพยนตร์ แต่ความสำเร็จที่นี่ค่อนข้างรู้สึกเหมือนเครื่องกระตุ้นหัวใจเพื่อให้ภาพยนตร์ดำเนินต่อไปจนกว่าผู้ชมจะได้รับอนุญาตให้ลืมเรื่องทั้งหมด เจสสิก้าแชสเทนทำได้ดีอย่างน่าประหลาดใจในบางโอกาสซึ่งมักจะมีบทบาทในค่ายของราชินีน้ำแข็งเอเลี่ยนส้นสูงและมันยากที่จะไม่รู้สึกถึงความเร่งรีบในขณะที่เธอเข้าสู่การต่อสู้กับ Fassbender เอฟเฟกต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความแข็งแกร่งอย่างที่สามารถพบได้ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ทุกเรื่อง แต่ความพยายามที่จะฉีดบทละครของตัวละครเข้าไปในการดำเนินเรื่องนั้นผสมกันโดยทั่วไปจะอาศัยความทุกข์ระทมมากกว่าสารเสพติดและไม่เคยบรรลุความพึงพอใจที่พัฒนาขึ้นจริงๆ เมื่อช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ดำเนินไปDark Phoenixไม่ได้เป็นคนคร่ำครวญ แต่ความเฉื่อยชาทำให้เกิดบางสิ่งที่น่ากลัว