รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Halloween Ends 2022

สิ้นสุดวันฮาโลวีนปี 2022 รีวิว หนัง เต็ม ในเดือนกรกฎาคม 2019 พร้อมกับการประกาศภาคต่อของวันฮาโลวีนปี 2018 สองภาคต่อ มีการประกาศว่าเจมี่ ลี เคอร์ติสจะชดใช้บทบาทของเธอในฐานะลอรี สโตรดทั้งในเรื่อง Halloween Kills และ Halloween Ends Judy Greer และ Andi Matichak ได้รับการยืนยันให้แสดงบทบาทของพวกเขาในฐานะ Karen และ Allyson Nelson ในเดือนเดียวกัน ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 ได้มีการเปิดเผยว่าไคล์ริชาร์ดส์จะชดใช้บทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขั้นต้น ตัวละครนี้ไม่ได้ถูกคาดหวังให้กลับมาแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่หลังจากที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผลงานของริชาร์ดส์ สคริปต์ก็ถูกเขียนขึ้นใหม่เพื่อให้มีบทบาทมากขึ้น เดือนต่อมา Michael O’Leary เข้าร่วมทีมนักแสดง เมื่อได้รับการคัดเลือกในช่วงปี 2018 หรือ 2019 นอกเหนือจากการไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาได้รับการคัดเลือกสำหรับภาพยนตร์ฮัลโลวีนแล้ว โรฮัน แคมป์เบลล์ในขั้นต้นไม่ทราบถึงความสำคัญของตัวละครของเขาที่มีต่อเรื่องนี้ โดยคาดว่าเขาจะเสียชีวิตก่อนกำหนดเนื่องจากบทบาทของเขาในฐานะพี่เลี้ยงเด็กใน การเปิดตัวของภาพยนตร์ เพื่อช่วยกำหนดรูปแบบการแสดงของเขา กรีนขอให้แคมป์เบลล์ดูหนังสยองขวัญเกี่ยวกับผู้ถูกขับไล่ ในทำนองเดียวกัน กรีนก็พยายามกันไม่ให้นักแสดงต้องออกสื่อเพื่อนำไปสู่การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ จากข้อมูลของ Campbell ทั้ง Green และ Curtis ได้เตือนเขาเกี่ยวกับฟันเฟืองที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับการแนะนำตัวละครของเขา การคัดเลือกนักแสดงเกิดขึ้นในปลายเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ 2022 อนิเมะ ในเมืองจอร์เจียตะวันออกเฉียงใต้หลายแห่ง ในการให้สัมภาษณ์กับ Collider กรีนบอกเป็นนัยว่าผู้ร่วมเขียนบท Danny McBride ได้ขอให้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งอาจเป็นตัวละครที่ต่อสู้กับ Myers ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 Nick Castle ประกาศว่าเขาจะปรากฏตัวเป็นจี้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับบทบาทของ Michael Myers หลังจากปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 โอมาร์ ดอร์ซีย์, วิลล์ แพตตัน และเจมส์ จูด คอร์ทนี่ย์ ได้รับการเปิดเผยเพื่อชดใช้บทบาทของพวกเขาจากภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ กรีนกล่าวถึง “งานที่ไม่ธรรมดา” ของคอร์ทนีย์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ว่าเป็นเหตุผลในการตัดสินใจให้เขาแสดงภาพไมเคิล ไมเยอร์สตลอดทั้งเรื่อง

คาร์เพนเตอร์ให้ความเห็นชอบแก่คอรีย์กับกรีนและแม็คไบรด์เมื่อได้รับแจ้งว่าเขาจะเป็นหนึ่งในตัวเอกของเรื่อง

โดยแสดงความยินดีกับพวกเขาที่ไม่ได้ปรับปรุงโครงเรื่องเดิมในภาพยนตร์ทุกเรื่อง ซึ่งเขาพยายามทำตอนเขียนเรื่อง Halloween II เรื่องราวเบื้องหลังอันน่าสยดสยองเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคอรีย์กับโจแอนแม่ของเขาที่ทรมานเขาเพราะว่าเธอรักเขามากเพียงใดถูกตัดขาดจากภาพยนตร์เรื่องที่เสร็จสิ้นแล้ว เหลือเพียงช่วงเวลาที่น่าประหลาดใจที่โจนจูบลูกชายของเธอที่ริมฝีปากหลังจากทำร้ายเขา การใช้เรื่องตลกที่ไม่ดีเพื่อนำ Allyson Nelson และ Corey มารวมกัน อารมณ์ขันคือวิธีแก้ปัญหาของ McBride เมื่อ Green ถามเขาว่าจะผสมผสานความน่าดึงดูดใจระหว่างรีวิวซีรีย์เกาหลี Corey และ Allyson ในช่วงต้นเรื่องเพื่อ “ดึงดูด” พวกเขาสำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ได้อย่างไร “Halloween Ends” ถูกเรียกขานว่าเป็นตอนจบของแฟรนไชส์สยองขวัญที่เป็นแลนด์มาร์ค โดยถูกวางตลาดโดยแทบไม่ได้คำสัญญาว่าจะมีการจับคู่กันครั้งสุดท้ายระหว่าง Michael Myers ฆาตกรต่อเนื่องที่ไร้ความปราณีกับ Laurie Strode เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายตลอดชีวิตของเขา ซึ่งรับบทโดย Jamie Lee Curtis อีกครั้ง แต่ผู้ชมจำนวนมากต้องตกใจเมื่อพบว่ามีมากกว่าการประลองปะทุเมื่อภาพยนตร์สยองขวัญของผู้กำกับ David Gordon Green ออกฉายเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว นอกจากนี้ยังมีความรักในวัยหนุ่มสาว เสียงหัวเราะ และภัยคุกคามครั้งใหม่ที่กำลังเผชิญกับเมืองแฮดดอนฟิลด์ ทั้งหมดนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากคอรีย์ คันนิงแฮม ตัวละครใหม่ที่เล่นโดยโรฮัน แคมป์เบลล์ ในเรื่องที่เป็นไปได้ในอนาคตของแฟรนไชส์นี้ จอห์น คาร์เพนเตอร์พูดติดตลกว่าจะมีการผลิตภาคต่อในอนาคตอย่างไรหากภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ แม้ว่าเขาจะยอมรับว่ากรีนยืนกรานว่าเอนด์จะเป็นตอนจบของเรื่องราวของพวกเขา ในการให้สัมภาษณ์กับ The New York Times เจมี่ ลี เคอร์ติสให้ความเห็นว่าภาพยนตร์ทั้งสี่เรื่องซึ่งเริ่มต้นในวันฮาโลวีนปี 1978 และปิดท้ายด้วยเรื่อง Halloween Ends ล้วนแต่มีเนื้อหาอยู่ในตัว แม้ว่าจะยังมีความเป็นไปได้ที่เรื่องเล่าใหม่จะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในอนาคต เคอร์ติสเคยยืนยันในบทความเรื่อง People ว่า Halloween Ends เป็นการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเธอในแฟรนไชส์ Jason Blum ย้ำว่าแม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในแฟรนไชส์นี้ แต่มันจะเป็นหนังฮัลโลวีนเรื่องสุดท้ายภายใต้ Blumhouse Productions โดยที่สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาจะเปลี่ยนกลับไปเป็นโปรดิวเซอร์ Malek Akkad หลังจากการเปิดตัว Ends


ซี รี่ ย์ netflix นี่คือตัวเลือกสำหรับการดาวน์โหลดหรือรับชม Halloween Ends ที่สตรีมภาพยนตร์เต็มออนไลน์ได้ฟรีที่ 123movies Halloween Ends มีความยาวไม่ถึงสองชั่วโมง แต่รู้สึกยาวนานกว่ามาก ชั่วโมงแรกเป็นเรื่องราวความรัก/ละครแนววัยรุ่นที่ดึงเอาเรื่องระหว่าง Allyson หลานสาวของ Laurie และตัวละครใหม่ Corey Cunningham พวกเขาสามารถทำให้ Allyson กลายเป็นตัวละครที่งี่เง่าและทนไม่ได้ ตอนนี้เธอเป็นเด็กสาวที่บอบช้ำและตกหลุมรัก “Bad Boy” และโยนทุกอย่างที่เธอเรียนรู้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาลงในถังขยะ มันน่าผิดหวังเพราะเธอเป็นนักแสดงนำหญิงที่ดีที่รับบทโดย Jamie Lee Curtis และฉันชอบเธอมาก ผู้ชายที่เธอเห็น คอรีย์ เป็นตัวละครใหม่ที่เราพบในภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขาช่างน่าจดจำจนน่าหัวเราะ สิ่งที่น่าขำยิ่งกว่านั้นก็คือผู้เขียนพยายามทำให้เขากลายเป็นวายร้ายแทนที่จะเป็นไมเยอร์ส และมันก็ล้มเหลวอย่างน่าสังเวชจนคุณไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากกลอกตาตลอดเวลา เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์แล้วตั้งแต่ Halloween Ends เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ และฉันรู้ว่าฉันมาสายในการรีวิวนี้ โปรดยอมรับคำขอโทษของฉันผู้อ่าน ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสุดสัปดาห์เดียวกับแบล็กอดัม ไม่ใช่สัปดาห์ก่อนหน้า และเพื่อความโปร่งใส ฉันรู้สึกลังเลเล็กน้อยที่จะดูหนังเรื่องนี้โดยทั่วไป ในขั้นต้น ดิสนีย์ พลัส Halloween Ends มีกำหนดจะวางจำหน่ายแบบดิจิทัลบนบริการสตรีมมิ่ง Paramount Plus เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณปฏิกิริยาเชิงบวกหลังการฉายภาพยนตร์ทดสอบ สตูดิโอจึงตัดสินใจอวยพรพวกเราทุกคนด้วยการปล่อยให้หนังระทึกขวัญออกฉายในโรงแทน การสังหารจะเริ่มขึ้นหลังจากผ่านไปหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นก็ยังเป็นเพียงการฆ่าคนปากเปล่า ฉันไม่ได้นั่งดูหนังเรื่องนี้เพราะเรื่องนั้น ฉันอยากเห็นลอรี่กับไมเคิลไปดูมัน เป็นผลให้ฉันรู้สึกโกงเวลาของฉันจริงๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหนัง Halloween Ends

ผู้ชมบอกว่าพวกเขาต้องการดูหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ Halloween Ends บน Hulu น่าเสียดายที่สิ่งนี้เป็นไปไม่ได้เนื่องจากปัจจุบัน Hulu ไม่ได้เสนอบริการฟรีสำหรับการสตรีมภาพยนตร์ในขณะนี้ มันจะเป็นเอกสิทธิ์ของช่อง MTV ซึ่งคุณได้รับจากการสมัครบริการเคเบิลทีวีหรือดาวเทียม คุณจะไม่สามารถรับชมบน Hulu หรือบริการสตรีมมิ่งฟรีอื่น ๆ ได้ ทุกเดือนตุลาคม แฟนๆ ต่างรอคอยภาพยนตร์ฮัลโลวีนออกฉายอย่างใจจดใจจ่อ แม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องในแฟรนไชส์จะไม่ยึดติดกับกำหนดการประจำปีนี้ แต่ David Gordon Green ก็นำเทรนด์นั้นกลับมาด้วยไตรภาคของเขา ดู anime และตอนนี้ ภาคต่อที่สามและสุดท้ายของซีรีส์ล่าสุดตามมาด้วย Halloween Ends ที่จะเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้ Halloween Ends ถือเป็นจุดจบของเทพนิยายอายุหลายสิบปีของ Laurie Strode และ Michael Myers เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากันในการประลองครั้งสุดท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับการเปิดตัวของ Peacock หลายเรื่องในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา โดยจะมีการสตรีมบนแพลตฟอร์ม Peacock ที่อิงตามการสมัครรับข้อมูล ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 14 ตุลาคม ทันเวลาสำหรับเดือนแห่งความสยองขวัญในเดือนตุลาคมที่จะเริ่มต้น สำหรับแฟนๆ ดั้งเดิมหลายคน ความหวังในการแสดงละครอาจแพร่หลายอยู่ในใจของพวกเขาเพื่อลองหวนคิดถึงความคิดถึงที่แท้จริงจากภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ตามที่วัฒนธรรมภาพยนตร์สมัยใหม่กำหนด การสตรีมจากบ้านของคุณเองอย่างสะดวกสบายคือหนทางข้างหน้า . สำหรับผู้ที่ไม่ได้ติดตั้ง Peacock ค่าสมัครสมาชิกคือ $4.99 ต่อเดือนหรือค่าธรรมเนียมรายปี $99.99 แบบครั้งเดียว นั่นจะทำให้มันถูกกว่าตั๋วโรงละครสำหรับเดือนที่ออกฉาย ไม่เลวเลยสำหรับภาคต่อที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดในรอบหลายปี


เมื่อแคมป์เบลล์วนเวียนอยู่ในโปรเจ็กต์เป็นครั้งแรก เขาไม่รู้เลยว่ากำลังคัดเลือกภาพยนตร์เรื่อง “ฮัลโลวีน” น้อยกว่ามากว่าเขาจะถูกขอให้เล่นเป็นตัวละครหลักของรายการสุดท้ายของซีรีส์นี้ การเปิดตัว “Ends” อันเยือกเย็นที่โดดเด่นทำให้คอรีย์เป็นพี่เลี้ยงเด็กที่โชคร้าย เมื่อติดอยู่ในห้องใต้หลังคาในคืนวันฮัลโลวีน คอรีย์บังคับให้ประตูที่ล็อกอยู่เปิดออกและบังเอิญไปกระแทกนักเรียนชั้นประถมที่เขาดูแลอยู่ตามบันไดเวียน ฆ่าเด็กคนนั้นทันที คิวเปิดเครดิต. Halloween Ends เป็นอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Halloween Ends ปี 2022 ที่กำกับโดยเดวิด กอร์ดอน กรีน; ภาคต่อของ ดู ซี่ รี ย์ จีน Halloween Kills ภาคที่สิบสามในแฟรนไชส์ฮัลโลวีนและภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในไตรภาคของภาคต่อที่เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ปี 2018 ซึ่งติดตามภาพยนตร์ปี 1978 โดยตรง จอห์น คาร์เพนเตอร์, โคดี้ คาร์เพนเตอร์ และแดเนียล เดวีส์ กลับมาที่เอนด์ส์ หลังจากทำคะแนนได้สองรายการแรกในแฟรนไชส์นี้ ไมเคิล ไมเยอร์สเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ฮัลโลวีนมากว่า 40 ปี และด้วยเหตุนี้ เขาจึงปรากฏตัวและได้รับการแนะนำให้เป็นหนึ่งในตัวร้ายในภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดตลอดกาล อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดีทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับจุดจบ และในปี 2022 ภาคสุดท้ายของซีรีส์ฮัลโลวีนจะออกวางจำหน่าย ในขั้นต้น นักแสดงหญิงมั่นใจว่าภาพยนตร์เรื่องที่สองและสามจะได้รับการบันทึกติดต่อกันเพื่อเข้าฉายทุกปี อย่างไรก็ตาม เมื่อโรคระบาดมาถึง พวกเขาต้องเลื่อนโครงการออกไป 1 ปี ซึ่งเป็นเวลาที่ผู้กำกับเคยเขียนบทใหม่และส่งตอนจบกวีนิพนธ์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

วิดีโอสิ้นสุดวันฮาโลวีน

อย่างไรก็ตาม ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในอันดับที่ 13 ในแฟรนไชส์ ​​และแม้ว่าตามหลักบัญญัติ มันจะลบทุกอย่างที่อยู่ก่อนหน้ามัน ยกเว้นภาพยนตร์เรื่องแรก ไมเออร์สก็โดดเด่นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป อย่างน้อยที่สุด ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่หน้าจอก็ตาม เขาก็ดูปรากฏเหนือหนังราวกับเมฆดำ แม้แต่ใน Halloween และ Halloween Kills ไมเยอร์สก็อยู่หน้าจอได้นานขึ้น เกินสิบสองนาทีเล็กน้อยสำหรับฮัลโลวีนและอีกสิบสามนาทีสำหรับคิลส์ Ends ควรจะเป็นบทสรุปของแฟรนไชส์โดยรวม และพวกเขาดูถูกตัวละครที่ทำให้มันเป็นอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้สำหรับเด็กหนุ่มขี้โมโหวัยยี่สิบที่ไม่มีใครรู้หรือไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ นั่นเป็นคำถามที่ครอบคลุมของไตรภาคภาคต่อของฮัลโลวีนที่เริ่มต้นด้วยวันฮัลโลวีนปี 2018 ดำเนินต่อไปจนถึงการฆ่าฮาโลวีนในปี 2021 และจบลงในเดือนนี้ด้วยวันฮัลโลวีนเอนด์ ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องที่สามฟังดูเป็นที่สุด ราวกับว่าฆาตกรตลอดชีวิต Michael Myers จะได้เห็นจุดจบของเขา แต่บรรพบุรุษของ Halloween Kills นำเสนอกลุ่มผู้รอดชีวิตจาก Myers ที่ร้องว่า “ความชั่วร้ายตายในคืนนี้” และ Myers ยังมีชีวิตอยู่ เมื่อไหร่เราจะได้รู้ว่าในที่สุดลอรี สโตรดสามารถยุติการสังหารหมู่ของไมเออร์ได้หรือไม่? เงานั้นหายไป แต่ความตายกลับชอบ Haddonfield โดยเฉพาะในคืนแม่มด ดังนั้นเมื่อคอรีย์ คันนิงแฮมอายุน้อยถูกกล่าวหาว่าฆ่าเด็กชาย เขาก็รับเลี้ยงเด็ก ความรุนแรง และความหวาดกลัวกลับมาแพร่ระบาดในชุมชนของเมืองเล็กๆ ในรัฐอิลลินอยส์ และตัวละครที่รับบทโดยเจมี่ ลี เคอร์ติส ถูกบังคับ ทั้งๆ ที่ตัวเขาเองต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่เขาคิดว่าจะลืมได้เป็นครั้งสุดท้าย อย่างน้อยนั่นก็จะอยู่ในมือของผู้กำกับ เดวิด กอร์ดอน กรีน ผู้ซึ่งปิดท้ายตอนจบของฆาตกรรายนี้ด้วย Halloween Ends ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่จะเข้าฉาย 14 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ทุกแห่งในโคลอมเบีย เรื่องราวที่กล้าหาญนี้เริ่มต้นในปี 1978 โดยมีภาพยนตร์อีกสามเรื่องนำแสดงโดยเจมี่ ลี เคอร์ติส ตอนนี้ 44 ปีต่อมา นักแสดงสาวกลับมาชาร์จพลังอีกครั้งเพื่อต่อสู้กับไมเออร์สเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งเธอต้องเผชิญประปรายในคืนฮัลโลวีนและวันฮัลโลวีนคิลส์