ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ What Josiah Saw เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ มืดมน เยือกเย็น และมีสีโคลนเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว สีเทา สีน้ำตาล รวมถึงอาการทางประสาทของคะแนนโดยRobert Pycior “What Josiah Saw” ของ Vincent Grashaw เป็นนาฬิกาที่ทนทาน มันมักจะน่ากลัว (คะแนนของ Pycior ทำให้ฉันกระตุกมากกว่าหนึ่งครั้ง) และยั่วยุ เกิดขึ้นในกลุ่มที่มีพลังของครอบครัวที่ป่วยและบิดเบี้ยวไม่มีทางออก ประตูทุกบานเป็นเพียงช่องสี่เหลี่ยมสีดำ ไม่มีทางเข้าออก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการแสดงที่กล้าหาญจากRobert Patrick , Nick Stahl , Scott HazeและKelli Garner—แสดงเป็นสมาชิกในครอบครัว Graham ที่ร้าวราน ถูกหลอกหลอน (ตามตัวอักษร) ในอดีต และยังติดอยู่กับมัน “สิ่งที่โจสิยาห์เห็น” เปิดเผยอย่างรวดเร็ว โดยมีฉากลากออกไป (การแลกเปลี่ยนหมอดูเป็นตัวอย่างที่ชัดเจน) ระยะเวลาดำเนินการยาวนานขึ้นโดยไม่จำเป็น การบาดเจ็บในครอบครัวนั้นหนามาก การก้าวเร็วขึ้นและการแก้ไขที่รัดกุมอาจขจัดความรู้สึกใต้น้ำของการเคลื่อนไหวช้าทั้งหมดให้หมดไป

หนัง Netflix What Josiah Saw หนัง2022 

ฟาร์มของครอบครัว Graham หนัง hd ที่โดดเดี่ยวตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของเมืองเท็กซัสที่ถูกลืมเลือน และมีเพียงผู้อาศัยที่เหลืออยู่คือ Josiah (Parker) ผู้เฒ่าขี้เมาและ Thomas (Haze) ลูกชายพิการทางพัฒนาการของเขา พี่น้องสองคนได้บินสุ่ม – อีไล (สตาห์ล) และแมรี่ (การ์เนอร์) ชื่อในพระคัมภีร์เป็นเบาะแสเกี่ยวกับเสียงเบื้องหลังของครอบครัว แม่มิเรียมเสียชีวิตไปนานแล้ว และนายอำเภอในท้องที่เล่าเรื่องการตายของเธอ (น่าสยดสยอง) ให้ชายน้ำมันสองคนมาเยี่ยม ซึ่งต้องการซื้อฟาร์ม Graham เพื่อจุดประสงค์ในการขุดเจาะ นั่นไม่ใช่ความลับเพียงอย่างเดียวของเกรแฮม ความลับข้อหนึ่งไม่ได้ถูกเปิดเผยจนกระทั่งเกือบจะถึงช่วงสุดท้ายของหนัง แม้ว่าคุณอาจจะเดาได้ตั้งแต่เนิ่นๆ โยสิยาห์ใช้เวลาไปวันๆ อย่างเมามาย และโธมัสก็ดูแลพ่อของเขา พยายามทำให้เขาพอใจ ฉากหนึ่งทำให้บอบช้ำทางจิตใจอย่างมาก ฉันเกือบจะเสียใจที่ได้ดูมัน อะไรก็ตามที่ตกลงไปบนผืนดินอันมืดมิดนี้ ล้วนแต่เลวร้ายไปตลอดทาง โธมัสเชื่อว่าแม่ของเขาหลอกหลอนสถานที่นั้น และเดินเตร่อยู่ในพื้นที่ในตอนกลางคืน โยสิยาห์เชื่อว่ามิเรียมอยู่ในนรก และขึ้นอยู่กับครอบครัวที่จะช่วยเธอจากไฟนรก นี่ไม่ใช่แผนการใช้การได้เพื่อก้าวไปข้างหน้า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

แบ่งออกเป็นสามบทแยกกัน หนึ่งบทสำหรับเด็ก Graham แต่ละคน “What Josiah Saw” เกือบจะเป็นภาพยนตร์กวีนิพนธ์ โดยแต่ละตอนมีลักษณะและอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่มีเด็ก Graham คนใดทำได้ดี บทเปิดเป็นของโทมัส โทมัสครอบงำโดยพ่อของเขา บอบช้ำจากประวัติชีวิตทั้งหมดของเขา โธมัสแทบจะไม่สามารถผ่านช่วงเวลาหนึ่งไปได้โดยไม่หลั่งน้ำตา เขาทำให้พ่อของเขาดื่มสุราและนอนไม่หลับในตอนกลางคืน อีไลเป็นอดีตนักโทษ (เขาเคยถูกข่มขืนโดยชอบด้วยกฎหมาย: “ฉันไม่รู้ว่าเธออายุ 16”) ตกอยู่ภายใต้ความสงสัยในการลักพาตัวเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ และเป็นหนี้เงินให้พวกน่ากลัวที่จะฆ่าเขาถ้า เขาไม่จ่าย แมรี่ซึ่งมีการผูกท่อนำไข่ตอนเป็นหญิงสาว (พอเข้าใจเมื่อพิจารณาจากครอบครัวของเธอ) ตอนนี้กำลังดำเนินการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม สามีของเธอ ( โทนี่ เฮล) ดูเหมือนเกือบจะกลัวภรรยาของเขา แมรี่ไม่สบาย ไม่มีหน่วยงานรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมในใจที่ถูกต้องจะอนุมัติใบสมัครของเธอ ในที่สุด Eli และ Mary ถูกดึงกลับไปที่ฟาร์มของครอบครัว เพื่อเผชิญหน้ากับอดีตที่เคยมีร่วมกันของความเสื่อมโทรมและความน่าสะพรึงกลัว

nungsub โดยแต่ละตอนมีลักษณะและอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป

ผู้กำกับภาพCarlos Ritterสร้างอารมณ์ที่น่าขนลุก: ดูหนังออนไลน์ การเคลื่อนไหวของกล้องช้าจำนวนมาก ภาพแยกของห้องว่าง แสงหมอกแทบจะไม่สามารถผ่านหน้าต่างได้ มันให้ความรู้สึกว่างเปล่าที่น่าขนลุกราวกับถูกเติมเต็มด้วยบางสิ่งที่น่ากลัว ความสกปรกนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าสิ่งที่ แฟลนเนอรี โอคอนเนอร์ ฝันถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Nick Stahl นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันเป็นแฟนตัวยงตั้งแต่การแสดงวัยรุ่นที่น่าสะพรึงกลัวของเขาที่สั่นเทาในภาพยนตร์เรื่อง ” Eye of God ” ที่ถูกลืมอย่างไม่ยุติธรรม (และหายาก) Stahl ผ่านอะไรมามากมาย และมันแสดงให้เห็นบนใบหน้าของเขา มันถูกจารึกไว้ด้วยความลำบาก ความอ่อนไหว และความเจ็บปวด

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

“สิ่งที่โจสิยาห์เห็น” บอกไปตามทางแปลก ๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรี มากมาย สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดอยู่ในบทของเอลี หมดหวังที่จะชำระหนี้ Eli ตกลงที่จะไปงานคาร์นิวัลใกล้ ๆ ที่ดำเนินการโดย “ยิปซี” (ที่กล่าวถึงในภาพยนตร์เรื่องนี้) ซึ่งดูเหมือนจะมี “ทองยิว” ซ่อนอยู่ (เรียกว่าเป็นเช่นนี้อีกครั้ง) ซึ่งกักตุนไว้ในช่วง หายนะ. ความแปลกประหลาดนี้อาจเป็นหนึ่งในสัมผัสเหล่านั้นเช่นตอน “Sister Christian” ใน ” Boogie Nights ” หรือ “ตอน” จำนวนเท่าใดก็ได้ใน ” Pulp Fiction,” ที่ตัวละครหลักถูกดึงเข้าไปใน “ฉาก” ด้านข้างที่เต็มไปด้วยตัวละครที่คาดเดาไม่ได้ แต่บท “ยิปซี” นี้บรรทุกในทุกแบบแผนของประชากรชาวโรมานี (พวกเขาเป็นขโมย พวกเขาลักพาตัวเด็ก พวกเขาเป็นอันตราย พวกเขาเชื่อในคำสาปแช่ง เป็นต้น) แบบแผนเหล่านี้มีมาหลายศตวรรษและถูกนำมาใช้เพื่อกีดกันพวกเขา ขับไล่พวกเขา หรือ – อย่างที่พวกนาซีทำ – ฆ่าพวกเขา “สิ่งที่ Josiah Saw” รวมคลิปข่าวจริงสองคลิปซึ่งแสดงให้เห็นฟันที่ดึงออกมาจาก ปากของชาวยิวโดยพวกนาซีและคลิปที่ดูเหมือนกลุ่มโรมานีกำลังเข้าใกล้หลุมศพหมู่ที่ล้อมรอบด้วยทหาร ใช้คลิปคนเดินขบวนจนตายโดยเฉพาะในฉากที่ตัวละครแสดงภาพเหมารวมที่ใช้โดยพวกนาซี พวกนาซีจะพิสูจน์การกระทำของพวกเขาไม่ได้