ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Pitch Perfect 3 nungsub หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “Pitch Perfect 3” น่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเกี่ยวกับการผจญภัยทางดนตรีของ Barden Bellas การกอดเป็นกลุ่มที่ยืดเยื้อและน้ำตาไหลหลังจากเพลงแคปเปลลาครั้งสุดท้ายทำให้ชัดเจน

แต่เราไม่ต้องการหนังเรื่อง “ Pitch Perfect ” เรื่องที่สองจริงๆ น้อยกว่าเรื่องที่สามมาก อย่างแรกคือพลังงานที่ระเบิดออกมาและสูดอากาศบริสุทธิ์ในปี 2012 ขี้เล่นแต่อ่อนหวานด้วยนักแสดงที่มีความหลากหลายและเป็นที่ชื่นชอบ ทำให้เราได้ลุคที่สดใสจากประสบการณ์เฉพาะในวิทยาลัย มันสนุกไปกับสภาพแวดล้อมที่เกินบรรยายและทำเงินได้มากมาย นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลที่คุณได้ยินเพลง “Cups” ที่ ติดหูของ Anna Kendrickได้ทุกที่ตั้งแต่ร้านขายอาหารสัตว์เลี้ยงไปจนถึงสำนักงานทันตแพทย์

รีวิว Pitch Perfect 3 ดูฟรี

ดังนั้นในปี 2015 เราจึงได้ “ Pitch Perfect 2 ” ดูหนังออนไลน์ ซึ่งค่อนข้างเป็นที่จดจำและเอาชนะได้สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกันกับเรื่อง “Pitch Perfect” ดั้งเดิม แม้ว่าเอลิซาเบธ แบงค์ ส ผู้มีพรสวรรค์อย่างไม่รู้จบ จะเปิดตัวการกำกับเรื่องเด่นของเธอ มันทำเงินได้มากขึ้น

ตอนนี้เรามี “Pitch Perfect 3” สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับมันคือมันไม่ใช่การหล่อดอกซ้ำของรุ่นก่อน แต่เคย์แคนนอน (ผู้เขียนบทภาพยนตร์ทั้งสามเรื่อง) กลับทำให้ทุกอย่างพังทลาย เธอรักษาเพลงป็อปที่ผลิตออกมามากเกินไปเป็นแนวเพลง – มันเป็นแหล่งเดียวที่แท้จริงของการติดต่อกัน และนี่คือเหตุผลที่คุณมาที่นี่ แต่ราวกับว่าเธอและผู้กำกับทริช ซี่ (“ Step Up All In ”) ตัดสินใจที่จะคลั่งไคล้ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายนี้ โดยเปลี่ยนให้เป็นภาพยนตร์แอ็กชันสไตล์เจมส์ บอนด์ที่น่าจับตามองทั่วโลก ไม่ได้แปลว่าต้องปรับปรุงเสมอไป แต่อย่างน้อยก็เป็นการจากไปอย่างทะเยอทะยาน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“Pitch Perfect 3” เริ่มต้นด้วยกลุ่ม Bellas เต้นระบำและประสานเสียงอันเป็นเอกลักษณ์บนเรือยอชท์ขนาดใหญ่กับเพลง “Toxic” ของบริทนีย์ สเปียร์ส (ซึ่งวันนี้ฉันจะล้างสมองของฉันอย่างแน่นอน) Beca ของ Kendrick นำกลุ่มออกไปที่ดาดฟ้า Fat Amy ของ Rebel Wilsonระเบิดด้วยถังดับเพลิง และสาวๆ ทุกคนก็กระโดดลงไปในน้ำทันทีที่เรือระเบิดตามหลังพวกเขา

ตกลง. นี้แตกต่างกัน

ดู หนัง hd  มันเป็นแหล่งเดียวที่แท้จริงของการติดต่อกัน และนี่คือเหตุผลที่คุณมาที่นี่

จากนั้นหนังก็ย้อนเวลากลับไปสามสัปดาห์เพื่อไล่ตามเรามาถึงจุดนั้น nungsub ตอนนี้ Bellas ทั้งหมดออกจากวิทยาลัยแล้ว—ยกเว้น Emily Steinfeld ของ Hailee Steinfeldที่แทบจะไม่อยู่ที่นั่น—และพยายามหาเสียงของพวกเขา (ดูสิ่งที่ฉันทำที่นั่น) ในโลกแห่งความเป็นจริง Beca เพิ่งลาออกจากงานในฐานะโปรดิวเซอร์เพลง เอมี่ รูมเมทของเธอไม่เคยมีงานทำ และโคลอี้ที่กระตือรือร้น (รับ บทโดย Brittany Snowเช่นเคย) มีใจจดจ่อที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนสัตวแพทย์ ผู้หญิงที่เหลือส่วนใหญ่เป็นความคิดภายหลัง แต่ละคนได้รับบรรทัดหรือสองบรรทัดเพื่ออัปเดตสถานะของพวกเขา

คำเชิญให้เข้าร่วมทัวร์ยูเอสโอและแสดงในสเปน อิตาลี และฝรั่งเศสเป็นเพียงการประดิษฐ์เพื่อรวมตัว Bellas อีกครั้งสำหรับไชโยครั้งสุดท้ายและยืดอายุการหลีกเลี่ยงความเป็นผู้ใหญ่

และนั่นก็ค่อนข้างเกี่ยวกับความบอบบางของเนื้อเรื่องที่เชื่อมโยงเพลงหนึ่งไปยังอีกเพลงหนึ่ง ตัวเลขดูมีชีวิตชีวาเช่นเคย แต่ด้วยพลังงานและการออกแบบท่าเต้นที่เหมือนกันซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกซ้ำซากและมึนงงในที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ประโยคที่ใช้แล้วทิ้งที่ไร้สาระหลายบรรทัดนั้นดีสำหรับการหัวเราะ เช่นเคย Kendrick เป็นเจ้าแห่งความตาย และวิลสันมีพลังงานที่ดุร้ายและเธอก็ยินดีรับสิ่งที่ไม่เหมาะสมที่เธอต้องการให้คุณยอมจำนน คุณอดไม่ได้ที่จะชอบเธอ—แต่ก็ต้องการเนื้อหาที่เฉียบคมสำหรับเธอเช่นกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นหนักไปที่ความตลกขบขันของเธอเช่นเคยในขณะที่เพิ่มเลเยอร์ของการเตะก้นที่ไม่ดีซึ่งทำให้รู้สึกแปลก ๆ แต่จอห์น ลิธโกว์ทำสำเนียงออสเตรเลียที่เหนือชั้นโดยจงใจในฐานะพ่อที่เหินห่างและขี้อายของเอมี่เป็นเหตุให้เข้าใจผิดและสูญเสียความสามารถอันน่าเกรงขามของเขาไป

ตลอดแนวเหล่านี้ “Pitch Perfect 3” เต็มไปด้วยตัวละครใหม่ที่ไม่เคยลงทะเบียนเลยจริงๆ ซึ่งรวมถึงคู่รักที่หล่อเหลาและหล่อเหลาทั้ง 2 คน ( Matt LanterและGuy Burnet ) โดยธรรมชาติแล้ว วง Bellas จะต้องอยู่ในการแข่งขันระหว่างทัวร์ยูเอสโอ—คราวนี้กับวงดนตรีป๊อปคันทรีทั่วไป ดูโอ้ฮิปฮอป และวงร็อคหญิงล้วนชื่อ Evermoist (ชื่อที่พวกเขาพูดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องตลกในครั้งแรกก็ตาม) สิ่งนี้นำไปสู่บทริฟออฟบังคับข้ามประเภท—ซึ่งเป็นแก่นของภาพยนตร์ทั้งหมด—ซึ่งรู้สึกถูกบังคับมากกว่าที่เคย

และมันคงไม่ใช่หนังเรื่อง “Pitch Perfect” หากไม่มี Banks และJohn Michael Higginsกลับมารับบทเป็นดูโอผู้บรรยายที่ทำหน้าที่เป็นนักร้องประสานเสียงกรีกแบบพาสซีฟและก้าวร้าวของเรา คราวนี้พวกเขาสอดแทรกตัวเองเข้าไปในฉากแอ็คชั่นในฐานะทีมสารคดีที่ติดตาม Bellas ไปรอบ ๆ ในการทัวร์ของพวกเขา ฉันเกือบจะชอบดูฟุตเทจเลอะเทอะและล้อเลียนที่ฉูดฉาดของพ