ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Paterson หนังใหม่มาสเตอร์ ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เขียนและกำกับโดยJim Jarmuschเป็นแฟนตาซีทั้งหมด แม้ว่าจะถูกถ่ายทำบนถนนในเมืองนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเป็นที่ตั้งของภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีการตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้และตัวละครหลักด้วย เป็นแฟนตาซีพอๆ กับ ” Orpheus ” ของ Jean Cocteau ซึ่งเป็น ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับกวีที่อย่างน้อยก็มีฉากบางส่วนในโลกร่วมสมัย “ของจริง” มันอาจจะไม่ใช่แฟนตาซีมากเท่ากับไตรภาคเรื่อง “Lord of the Rings”

รีวิว Paterson ดูฟรี

ตัวเอกของภาพยนตร์ที่เล่นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างน่าทึ่ง หนัง hd และสิ่งที่รู้สึกเหมือนสัมผัสได้ถึงความสัมพันธ์ที่แท้จริงโดยAdam Driverมีชื่อว่า Paterson และเขาขับรถบัส New Jersey Transit รอบเมือง Paterson ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเขาอาศัยอยู่ด้วย แพตเตอร์สัน รัฐนิวเจอร์ซีย์เคยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมของสหรัฐอเมริกา—ผู้ผลิตผ้าไหมและสิ่งทอที่มีเรื่องราว—ซึ่งพังทลายลงเมื่อถึงเวลาที่นักวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้ายไปอาศัยอยู่ที่นั่นในปี 1978 ผ่านมาแล้วหลายครั้งที่ไม่- ค่อนข้างฟื้นตัวตั้งแต่ครั้งนั้น ชื่อเสียงหลักในปัจจุบันคือเป็นหัวข้อที่เด่นชัดของบทกวีอเมริกันสมัยใหม่ที่ยิ่งใหญ่โดยวิลเลียม คาร์ลอส วิลเลียมส์ ซึ่งอาศัยอยู่ในรัทเทอร์ฟอร์ดในบริเวณใกล้เคียง “[A] และสำหรับมนุษย์/ถึง Paterson” วิลเลียมส์เขียนไว้ในคำนำของงานนั้น โดยเน้นย้ำถึงความทะเยอทะยานที่อาจเป็นไปได้ในพระเจ้า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

Paterson ที่ Paterson อาศัยอยู่ไม่ใช่ซากปรักหักพัง แต่เป็นสถานที่เงียบสงบและบางครั้งก็ดูเหมือนผีสิง แพ็ตเตอร์สัน ชายคนนั้น (ซึ่งไม่ได้ระบุชื่อจริง หรืออาจไม่มีอยู่จริง) เป็นเพื่อนประจำ ส่วนใหญ่เขาตื่นนอนเวลาเดิมทุกเช้า เรียกโดยสิ่งที่ลอร่าภรรยาของเขาเรียกว่า “นาฬิกาปลุกแบบเงียบ” ซึ่งเป็นนาฬิกา Casio ของการออกแบบย้อนยุค การแต่งงานของ Paterson นั้นค่อนข้างย้อนยุค (นักวิจารณ์บางคนเยาะเย้ยว่าเป็นการถอยหลังเข้าคลองทางการเมืองการอ้างว่าฉันไม่เกี่ยวข้อง) ลอร่า รับบทโดย กอลชิฟเตห์ ฟาราฮานี นักแสดงสาวชาวอิหร่าน(ที่อยู่ในเรื่อง “Shirin” ของ Kiarostami และเรื่อง “ About Elly ของ Farhadi”) เป็นแม่บ้านไม่มากก็น้อย เธออบคัพเค้กแสนอร่อย พายอาหารค่ำที่น่าสงสัย มีความหวานไม่เปลี่ยนแปลง และตกแต่งบ้านหลังเล็กๆ ของทั้งคู่ด้วยลวดลายขาวดำที่ดูโดดเด่น ซึ่งทำให้คัพเค้กของเธอดูโดดเด่น เธอมีความทะเยอทะยานที่ดูเหมือนแปลก ๆ ที่แพเทอร์สันจะตามใจหรือช่วยเธอ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการมองอย่างไร แต่นอกเหนือจากหน้าที่รำพึงแล้ว เธอแทบไม่เกี่ยวข้องกับกิจวัตรประจำวันของสามีเลย ซึ่งนอกจากการขับรถบัสแล้ว ยังอุทิศให้กับบทกวีอีกด้วย ในสมุดบันทึกที่เรียบร้อยของเขา Paterson เขียนบทกวีที่พูดง่าย ๆ ด้วยมือที่เรียบร้อยเพื่อเฉลิมฉลองสิ่งที่ Surrealists เรียกว่า “ความมหัศจรรย์ในชีวิตประจำวัน” บทกวีเหล่านี้เขียนโดย Ron Padgett กวีที่ยังมีชีวิตอยู่ซึ่งมีรากฐานมาจาก “New York School” ซึ่งแน่นอนว่าได้รับอิทธิพลจากAllen Ginsbergและที่ปรึกษาของเขา วิลเลียมส์ และสมาชิกที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ Frank O’Hara

เว็บหนังใหม่  Paterson ที่ Paterson อาศัยอยู่ไม่ใช่ซากปรักหักพัง

บทกวีที่พูดง่ายๆ ในที่นี้มีความคล้ายคลึงกับงานของ ดูหนังออนไลน์ James Schuyler เพียงเล็กน้อย มีเพียงความวิตกกังวลและความปรารถนาอันทรมานของ Schuyler ที่ลบไปเท่านั้น ดูเหมือนว่าพวกมันจะมาจากสถานที่แห่งความพึงพอใจในการใคร่ครวญ แนวทางชีวิต ความรัก และการทำงานที่แทบจะเข้มงวดของแพ็ตเตอร์สัน ดูเหมือนจะได้รับการออกแบบมาโดยเจตนาเพื่อสร้างสภาพความเป็นอยู่นั้น แรงบันดาลใจอื่น ๆ ของเขาคือ Paterson Falls ซึ่งเขานั่งในเวลาอาหารกลางวันและในเวลาอื่น ๆ

ศัตรูตัวฉกาจของเขาคือมาร์วิน บูลด็อกชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นของทั้งคู่ แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้คลั่งไคล้แพ็ตเตอร์สัน แม้ว่าทุกคืน Paterson จะเดินไปตามสัตว์ที่คำรามคำรามและลากเขาออกไปนอกบาร์ ที่นั่น Paterson มีเบียร์เพียงขวดเดียวและพูดคุยกับบาร์เทนเดอร์ Doc ( Barry Shabaka Henley ) พูดคุยเกี่ยวกับ Doc’s Paterson Wall of Fame (เนื้อเรื่อง Lou Costello, Floyd และ Jimmy Vivino และอื่นๆ) และใคร่ครวญชีวิตและความรัก Paterson ได้รับอาหารสำหรับความคิดบนรถบัสของเขาด้วย เขาได้ยินเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งกำลังอธิบาย Gaetano Bresci ผู้นิยมอนาธิปไตยชาวอิตาลีกับเพื่อนนักเรียนคนหนึ่ง พูดหรืองานก่อสร้างสองงานพูดคุยกัน (ในแง่ที่สุภาพอย่างเหลือเชื่อ) เกี่ยวกับชัยชนะในความรักของพวกเขา ซึ่งพวกเขากล่าวว่าพวกเขาเหนื่อยเกินไปหรือหมกมุ่นอยู่กับการดำเนินการต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

นี่เป็นเรื่องที่สามของภาพยนตร์ในจินตนาการของ ดูหนังออนไลน์ ฟรี Jarmusch ที่เขาสร้างอาณาจักรแฟนตาซีที่เขาซึ่งเป็นผู้สร้างภาพและสุนทรียภาพ สามารถดำรงอยู่ได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิผล ในปี 2009 “ The Limits of Control ” เขาได้วางขอบเขตของจินตนาการว่าเป็นสิ่งที่บุคคลไม่สามารถหลบหนีการกดขี่ทางการเมืองเท่านั้น แต่ยังกำจัดมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในปี 2013 เรื่อง “ Only Lovers Left Alive” เขาสำรวจสถานะของการดูดเลือดเพื่อสร้างอาณาจักรที่คน ๆ หนึ่งสามารถอยู่ได้ไม่เพียงแค่เด็กตลอดไป แต่ยังเด็กตลอดไปด้วยรสนิยมที่ยอดเยี่ยม ที่นี่เขาสร้างไอดีลจากความเป็นระเบียบเรียบร้อยและโหมดการมีส่วนร่วมแบบจำกัด Paterson และ Laura ไม่มีชีวิตทางสังคมบนหน้าจอให้พูดถึง (การขายขนมอบที่ลอร่าสร้างคัพเค้กขาวดำที่ดูน่าอร่อยหลายสิบชิ้นไม่ได้ถูกบรรยายไว้) และไม่มีสมาชิกในครอบครัวที่มีจมูกยาวหรือโอ่อ่า Paterson ไม่ได้ตีพิมพ์ผลงานของเขา และไม่ยอมแม้แต่จะคัดลอกออกจากสมุดบันทึกของเขา และยังมีความรู้สึกของเกียร์ที่ต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันในที่ทำงาน ผู้ชาย รถบัส ผู้โดยสาร ลูกค้าในบาร์ ต่างหลั่งไหลเข้ามาในบทกวี

แต่ถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงการออกกำลังกายในจินตนาการของ Jarmusch ก็คงจะเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจ เป็นภาพยนตร์ที่แต่งอย่างพิถีพิถัน ถ่ายทำอย่างสวยงามโดยFrederick Elmes; ทุกกรอบคือความสวยงาม ในที่สุด “แพตเตอร์สัน” เป็นมากกว่าความตั้งใจ เป็นภาพยนตร์ที่กลายเป็นเรื่องลึกลับมากขึ้นในการดูครั้งที่สอง เมื่อถามถึงจุดหนึ่งว่าทำไมเขาไม่พกสมาร์ทโฟน Paterson ตอบว่ามันจะรู้สึกเหมือนสายจูง และดูเหมือนเขาแทบจะไม่เป็นคนที่จะหลงทาง ณ จุดหนึ่งในภาพยนตร์ แพ็ตเตอร์สันซึ่งมีสีหน้าเคร่งเครียดในสถานการณ์ส่วนใหญ่ ถูกบังคับให้เข้าไปแทรกแซงก่อนที่จะเกิดการกระทำรุนแรงขึ้น การแบกรับผลที่ตามมาของเขาเป็นเรื่องแปลก เขาหัวเราะด้วยความสยดสยอง พื้นผิวที่สงบของเขาถูกรบกวน เขาเปิดเผยว่าเขากำลังต่อสู้กับบางสิ่งในตัวเองเพื่อรักษาความใจเย็น หลังจากนั้นเราจะแสดงรูปถ่ายของ Paterson ที่มีเหรียญทหาร (ภาพนี้เป็นภาพจริงของ Driver ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในนาวิกโยธิน) ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่มันไม่ได้เกิดขึ้นอย่างสวยงาม และในที่สุดก็มีเหตุการณ์ที่ทั้งสะเทือนใจและตลกขบขัน และสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นคือการเคลื่อนไหวและให้คำแนะนำ “ฉันหายใจเป็นบทกวี” ตัวละคร Paterson พบกันในตอนท้ายของหนังพูดกับเขาขณะที่ทั้งคู่นั่งดูน้ำตก ท้ายที่สุดแล้วนั่นคือเรื่องจริงของหนัง: ความเชื่อมั่นว่าถ้าคุณสามารถใช้ชีวิตอย่างน้อยก็เป็นส่วนหนึ่งของบทกวีที่มีลมหายใจ (และบทกวีนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นคำพูด) คุณสามารถทำให้ชีวิตของคุณมีค่ามากขึ้น