ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Just Mercy ดูหนังออนไลน์ 4k

เรากำลังเผยแพร่งานชิ้นนี้ซ้ำบนหน้าแรก ดูหนังออนไลน์ ด้วยความจงรักภักดีต่อการเคลื่อนไหวที่สำคัญของชาวอเมริกันที่สนับสนุนเสียงของคนผิวดำ สำหรับรายการทรัพยากรที่เพิ่มขึ้นพร้อมข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ ที่คุณสามารถบริจาค ติดต่อนักเคลื่อนไหว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการประท้วง และค้นหาการอ่านการต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ  คลิกที่นี่ “Just Mercy” กำลังสตรีมฟรีบน Amazon, Google Play และ YouTube #BlackLivesMatter

“Just Mercy” โชคร้ายที่ต้องเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเวลาเดียวกับ “ Clemency ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่กล้าหาญและดีกว่าที่มีฉากในแดนประหารในเรือนจำ แม้ว่าตัวละครนำจะมีเจตนาต่างกัน แต่ ไบรอัน สตีเวน สัน นักเคลื่อนไหวของไมเคิล บี. จอร์แดนกำลังพยายามทำให้นักโทษออกจากแถว ในขณะที่อัลเฟร วูดดาร์ดผู้คุมเบอร์นาดีน วิลเลียมส์ดูแลการประหารชีวิตของพวกเขา นักแสดงทั้งสองต่างมีช่วงเวลาแห่งความนิ่งที่ดูเหมือนร่างกายสั่นไหวจากบาดแผลภายในที่พวกเขาเก็บกดไว้ สิ่งนี้ถูกสร้างไว้ในตัวละครของวู้ดดาร์ดโดยเนื้อแท้ แต่สำหรับจอร์แดน มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นนักแสดงที่พยายามอย่างดีที่สุดเพื่ออยู่เหนือบุคลิกที่บางเหมือนกระดาษที่เขาได้รับ สตีเวนสันช่างสูงส่งและไร้ที่ติเสียจนเขาเป็นคนขี้เบื่อ เว้นแต่คุณจะสนใจรูปร่างของจอร์แดน คุณมองเข้าไปในดวงตาของเขาและเห็นเขาพยายามแสดงบางอย่างที่โทนของภาพยนตร์จะไม่อนุญาต นั่นก็คือความรู้สึกโกรธเกรี้ยวของคนผิวดำ

ทุก ๆ 9 คนที่โดนโทษประหารชีวิตในอเมริกา

ตั้งแต่สมัยยุค 50 ภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับความทุกข์ ดูหนังออนไลน์ ทรมานของชาวแอฟริกัน-อเมริกันมักได้รับการปรับเทียบในแบบที่ “Just Mercy” เป็นอยู่เสมอ โดยจะไม่สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับผู้ชมผิวขาวด้วยสิ่งใดๆ ที่คล้ายกับความโกรธของคนผิวดำจากระยะไกล เราสามารถถูกเฆี่ยนตี ข่มขืน กดขี่ ถูกตำรวจยิงโดยไม่มีเหตุผล ตกเป็นเหยื่อของระบบยุติธรรมที่ไม่ชอบเรา หรือสิ่งอื่น ๆ ในโลกแห่งความเป็นจริงที่สามารถเกิดขึ้นกับเราได้ แต่พระเจ้าช่วยเราหากตัวละครโกรธ นี้. ในทางกลับกัน เรากลับมีเกียรติที่จะจับมือที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเขาในขณะที่หญิงผิวดำผู้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย “อืมมม HMMMMM!” บนแผ่นเสียงเพื่อสื่อถึงความทุกข์ยากของเรา มีคำว่า “อืมมม อืมมมมม” มากมายในหนังเรื่องนี้ มากจนฉันต้องฝืนหัวเราะ ความคิดโบราณเหล่านี้ถูกใช้มากเกินไปจนถึงขั้นบ้าคลั่ง ระหว่างนี้ แฮเรียต ที่น่าเบื่อไม่แพ้กัน” และ “ ที่สุดของศัตรู ” สุดซึ้ง ริมฝีปากของสตรีผู้น่าสงสารผู้นั้นต้องเหนื่อยล้าจากเสียงฮัมเพลงนั่น

ภาพยนตร์อย่าง “Just Mercy” หนัง Netflix ป้อนทุกอย่างให้กับผู้ชมด้วยเนื้อหาที่ย่อยง่ายโดยคิดว่าคุณไม่รู้อะไรเลย หรือแย่กว่านั้นคือไม่รู้อะไรเลย พวกเขาเชื่อว่า การจะเอาชนะใจและความคิดของพวกเหยียดสีผิวได้นั้น คุณไม่สามารถพรรณนาถึงความซับซ้อนใดๆ ได้ เกรงว่าคุณจะทำลาย “ช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้” ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะนำเสนอ น่าเสียดายที่ช่วงเวลาที่สอนได้เหล่านี้มักเกิดขึ้นในลักษณะเดิมๆ ที่แสนเหนื่อยล้า ราวกับว่ามันมีไว้สำหรับคนที่ต้องทำเกรดเดิมซ้ำๆ ที่แย่ไปกว่านั้น คนผิวขาวที่ก่อความอยุติธรรมมักเป็นตัวร้ายที่ผู้ชมมักปฏิเสธได้: “ฉันไม่สามารถเหยียดเชื้อชาติได้ เพราะฉันก็ไม่ได้เลวร้ายเท่ากับผู้ชายคนนั้น!” จริงอยู่ที่ นี่เป็นเรื่องจริงจากยุคสมัยหนึ่ง และภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถโน้มน้าวผู้คนในชีวิตจริงให้เข้าถึงลิขสิทธิ์ละครได้มากเกินไปDestin Daniel Crettonใช้สูตรที่คุ้นเคยเกินไปกับบุคลิกของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

แม้ว่าฉันจะบ่น แต่ฉันก็มีความชื่นชมว่า “Just Mercy” เต็มใจที่จะซักถามมากเพียงใด เป็นจำนวนมาก และฉันรู้สึกว่ามีการยกย่องเพื่อนำเสนอประเด็นเหล่านี้ทั้งหมด Cretton และนักเขียนร่วมของเขา Andrew Lanhamดัดแปลงจากไดอารี่ของ Stevenson ดูหนังออนไลน์ 2023   สัมผัสกับนักเคลื่อนไหวเพื่อนักโทษประหาร คุณค่าของชีวิตคนขาวเทียบกับชีวิตคนผิวดำ ทหารผ่านศึกที่ไม่ได้รับการตรวจสอบ PTSD เจ้าหน้าที่กฎหมายที่ฉ้อฉล ความไม่สมดุลของกระบวนการยุติธรรม โดย Tim Blake Nelsonแนวคิดที่ว่าคนยากจนตกเป็นเหยื่อของการบังคับใช้กฎหมาย ไม่ว่าคนยากจนคนนั้นจะมีสีอะไร

ฉันจำได้ว่าเคยดูโปรไฟล์ “60 นาที” หนังออนไลน์ ฟรี ที่สร้างขึ้นใหม่ที่นี่ ซึ่งสตีเวนสันนำกรณีของวอลเตอร์ แมคมิลเลียน (แสดงโดยเจมี่ ฟ็อกซ์ ) สู่สาธารณะ แมคมิลเลียนอยู่ในแดนประหารในคดีอาชญากรรมที่เขาสาบานว่าไม่ได้ก่อ นั่นคือการตายของหญิงสาวผิวขาว แม้จะมีพยาน 17 คนยืนยันว่าเขาอยู่ที่ไหนในช่วงเวลาที่เกิดเหตุฆาตกรรม แต่คณะลูกขุนในอลาบามาซึ่งมีชายผิวขาว 11 คนและชายผิวดำ 1 คนตัดสินให้แมคมิลเลียนมีความผิดตามคำให้การของอดีตนักโทษชื่อราล์ฟ เมเยอร์ส (เนลสัน) Stevenson นำคดีของเขาไปที่คลื่นวิทยุ CBS หลังจากความพยายามที่ประสบความสำเร็จในการเปิดคดีของ McMillian อีกครั้งจบลงด้วยการที่ผู้พิพากษาชื่อ Robert E. Lee ละทิ้งคำให้การของ Myers ว่าเขาโกหกภายใต้คำสาบานในการพิจารณาคดีครั้งแรก ทั้งหมดนี้เชื่อได้อย่างสมบูรณ์ในความเป็นจริง แต่ที่นี่ ทั้งนายอำเภอเทต ( ไมเคิล ฮาร์ดิง) ที่ฉ้อราษฎร์บังหลวง) และอัยการเขตถูกพรรณนาเป็นตัวร้ายในการ์ตูนที่ทำตัวตามลำพังแทนที่จะรับใช้ระบบเหยียดผิวและคอรัปชั่น คุณต้องรอจนถึงช่วงกลางๆ ของเครดิตปิดท้ายจึงจะพบว่า Tate ได้รับเลือกหลายครั้งหลังจากที่บทบาทของเขาในคดีรถไฟของ McMillian ถูกเปิดเผย

มีหนึ่งคนที่ได้รับการพิสูจน์ว่าบริสุทธิ์ และถูกปล่อยตัว

ฉันควรจะพูดถึงว่าคดีนี้เกิดขึ้นที่เมืองมอนโรวิลล์ รัฐแอละแบมา หนัง hd หรือที่รู้จักกันในนามบ้านของผู้เขียนหนังสือ “ To Kill a Mockingbird ” ฮาร์เปอร์ ลี ฉันพูดถึงลีเพราะหนังสือของเธอและการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในภายหลังนั้นไม่มีพื้นฐานสำหรับความคิดโบราณที่ทำให้รุนแรงขึ้นทั้งหมดที่ฉันกล่าวถึงข้างต้น จึงไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ “Just Mercy” ดึงไมเคิล บี. จอร์แดนมารับบทแอตติคัส ฟินช์ เช่นเดียวกับGregory Peckในการแสดงที่เป็นอมตะนั้น จอร์แดนมีตัวตน ความเพ้อฝัน และความชอบธรรมอยู่ข้างเขา สิ่งที่ขาดหายไปคือความรู้สึกของผู้มีอำนาจที่เพ็คนำมาสู่บทนี้ ซึ่งไม่ใช่ความผิดของจอร์แดนเลย สตีเวนสันเป็นแยงกี้ที่ค่อนข้างไร้เดียงสาจากเดลาแวร์ที่พยายามสำรวจเส้นทางของภาคใต้ตอนล่าง ฟินช์เป็นชาวแอละแบมาโดยกำเนิดที่มีแววความเป็นพ่อ

ในฐานะอีวา เพื่อนร่วมงานของสตีเวนสันบรี หนัง2023ลาร์สันกลับมาร่วมทีมกับผู้กำกับ “ Short Term 12 ” ของเธออีกครั้ง แต่แทบไม่ต้องทำอย่างอื่น นอกจากถูกคุกคามเมื่อเธอเปิดคดีของแมคมิลเลียนอีกครั้ง ถึงกระนั้นเธอก็สร้างตัวละครมากมายจากการสูบบุหรี่ McMillian จาก Foxx เขียนในลักษณะแบนๆ เหมือนกัน แต่เขาฉายแววในฉากไม่กี่ฉากของเขากับเพื่อนร่วมห้องขังใน Death Row เฮอร์เบิร์ต ริชาร์ดสัน หนัง ใหม่(รับบทโดยRob Morgan). ส่วนโค้งของริชาร์ดสันเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงของ “Just Mercy” และการแสดงที่ยอดเยี่ยมและน่าสะเทือนใจของมอร์แกนก็ถูกบดบังด้วยรางวัลของ Foxx ในฤดูกาลนี้อย่างไม่ยุติธรรม ริชาร์ดสัน สัตวแพทย์ชาวเวียดนามที่เป็นโรค PTSD ขั้นรุนแรง ทำให้เด็กหญิงคนหนึ่งเสียชีวิตเมื่อระเบิดที่เขาวางไว้ที่ระเบียงของเธอเกิดระเบิดขึ้น ริชาร์ดสันมีความผิดในอาชญากรรมซึ่งแตกต่างจากแมคมิลเลียน และเชื่อว่าเขาอยู่ในแดนประหาร เขาไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากปัญหาทางจิตได้ก่อนที่เขาจะก่ออาชญากรรม และอัยการก็ระงับข้อมูลนี้ในระหว่างการพิจารณาคดี

มอร์แกนแต่งแต้มส่วนเล็กๆ ของเขาด้วยท่วงท่าที่สวยงามและละเอียดอ่อนihdmovie ทำให้เขากลายเป็นตัวละครเดียวที่รู้สึกมีตัวตน ซับซ้อน และเหมือนจริง คุณไม่เพียงแค่รู้สึกผิดเท่านั้น แต่ยังรู้สึกถึงปีศาจที่ทำให้สมองของเขาติดเชื้อระหว่างการต่อสู้ด้วย ฉากสุดท้ายอันน่าสยดสยองของเขาแสดงได้ดีมากจนฉันยังคงหลอกหลอน เป็นครั้งเดียวที่ผู้ชมถูกบีบให้ต้องรู้สึกขัดแย้งอย่างไม่สบายใจ ให้คิดถึงธรรมชาติที่ซับซ้อนของความอยุติธรรม ฉันหวังว่าส่วนที่เหลือของ “Just Mercy” จะมีความซับซ้อนในระดับนั้น แทนที่จะพึ่งพา tropes ง่าย ๆ เพื่อส่งข้อความ