movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Arsenal ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเขาพูดถูกNicolas CageนึกถึงKlaus Kinskiนักแสดงที่ครุ่นคิดและอันตรายซึ่งได้ร่วมงานกับผู้กำกับภาพยนตร์Werner Herzogนั้นมีความก้าวร้าวแบบเปลือยกาย อารมณ์แปรปรวนรุนแรง และลูกผู้ชายที่คลั่งไคล้ แต่เมื่อเคจทำงานร่วมกับผู้กำกับที่ไม่ค่อยเด็ดขาด—หรือแค่คนเดียวที่ปล่อยให้เคจทำทุกอย่างที่เขาต้องการ—ดูเหมือนว่าเขาจะลืมไปว่าการแสดงคืออะไรและเรียกร้องความสนใจอย่างสิ้นหวัง เหมือนกับนักแสดงมือใหม่ที่มีท่าทีทางเลือกที่เข้มข้น

รีวิว Arsenal ดูฟรี 

คุณสามารถเห็นเคจสวมวิกตัดทรงชามของโทนี่ ดูหนังออนไลน์ คลิฟตัน แว่นกันแดดสีเข้ม และเสื้อแจ็กเก็ตสไตล์นักร้องสำหรับเลานจ์ปกกว้าง แอบย่องอยู่ที่มุมของ “อาร์เซนอล” หนัง Netflix แต่มันยากที่จะบอกว่าการแสดงแบบใดที่เคจพยายามจะนำเสนอ เนื่องจากผู้กำกับสตีเวน ซี. มิลเลอร์ (“Silent Night”, ” Marauders “, “Submerged”) มักจะตัดบทเคจออกไปก่อนที่เขาจะได้ไปต่อ เคจก็เหมือนกับคินสกี้ที่เป็นคนขโมยฉากแม้ว่าเขาจะทำเกินไป เหมือนกับซากรถที่คอยหาวิธีที่จะระเบิดอยู่เรื่อยๆ เคจเป็นนักแสดงที่ได้รับแรงบันดาลใจมากที่สุดใน “อาร์เซนอล” อย่างไม่ต้องสงสัย ละครอาชญากรรมที่ง่วงนอนเกี่ยวกับความพยายามของผู้ประกอบการสายตรงในการช่วยเหลือน้องชายที่เสียชีวิตจาก… แต่เพราะเขาไม่เคยปล่อยให้หลุดลอยไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เจพี เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก ดูหนังออนไลน์ 2022    ( เอเดรียน เกรเนียร์ ) เป็นดาวเด่นในทางเทคนิคของ “อาร์เซนอล” ดังนั้นคำอธิบายใดๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงควรเริ่มต้นที่ตัวเขาอย่างสมเหตุสมผล แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้หลุดพ้นจากตัวละครที่น่าเบื่อของ Grenier ทันทีหลังจากฉากแรก: เราย้อนไปในวัยเด็กของ JP เมื่อ Mikey พี่ชายคนโตของเขา ( Johnathon Schaech) ปกป้องเขาจากการฆาตกรรมในบ้านที่นองเลือดโดยเปล่าประโยชน์โดยสนับสนุนให้ JP ไปที่วิดีโอเกมอาร์เคดในพื้นที่ของพวกเขา เมื่อไมกี้ไปเก็บ JP เขาสะดุดกับเอ็ดดี้ คิง (เคจ) อาชญากรหน้าตาประหลาดซึ่งการกระทำที่รุนแรงเกินจริงถูกฟันโดยผงสำหรับอุดรูสีเนื้อที่ปลายจมูกของเขา เคจไม่ได้ฟาดฟันในฉากนี้ แต่ตัวละครของเขาทำ: เอ็ดดี้ตบหน้าผู้ชายด้วยท่อตะกั่วและไม้เบสบอลในแบบสโลว์โมชั่น เขาขู่ว่าจะขโมยที่เกิดเหตุ แต่การส่งสายหอบของเขาก็อู้อี้ และช่วงเวลานั้นผ่านไปเร็วเกินไป

 ดูหนังออนไลน์ 4k ภาพยนตร์เรื่องนี้หลุดพ้นจากตัวละครที่น่าเบื่อของ Grenier

ย้อนอดีตสู่ปัจจุบัน: หนัง hd เจพีต้องช่วยไมค์กี้จากเอ็ดดี้ ผู้ซึ่งลักพาตัวไมกี้ไปและกำลังเรียกค่าไถ่ให้เขาเป็นเงิน 350,000 ดอลลาร์ เจพีไม่สามารถระดมเงินแบบนั้นได้เร็วนัก เขาจึงหลบเลี่ยงตำรวจเจ้าเล่ห์แซล ( John Cusack )) และพยายามระดมสมองว่าใครลักพาตัวน้องชายไป ซึ่งแปลกเพราะเราในฐานะผู้ชมรู้ว่าต้องเป็นเอ็ดดี้ ไม่มีความลึกลับเกี่ยวกับข้อเท็จจริงนี้เนื่องจากเอ็ดดี้พูดถึงแผนการลักพาตัวกับไมกี้ก่อนที่เขาจะถูกลักพาตัว ถึงกระนั้น เจพีไม่รู้เรื่องนี้ เราจึงใช้เวลาส่วนใหญ่ในหนังรอให้เขาตามทัน ต้องใช้เวลาสักครู่กว่าที่จะเกิดขึ้น ดังนั้นอย่ากังวลว่าจิตใจของคุณจะฟุ้งซ่านเมื่อใดก็ตามที่ Eddie ไม่อยู่บนหน้าจอ มิลเลอร์พยายามทำให้การสืบสวนสอบสวนของ JP มีชีวิตชีวาขึ้นโดยสิ้นเชิงด้วยความรุนแรงที่นองเลือดมากมาย แต่ภาพเลือดที่พุ่งออกมาจากภาพศีรษะหรือน้ำพุร้อนจากบาดแผลที่ท้องนั้นไม่น่าดึงดูดนักเมื่อส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สกปรกหรือมีชีวิตชีวานัก ฉากความรุนแรงในภาพยนตร์แอ็คชั่น—ขยายจนดูเหมือนอยู่ในRob Zombieโครงการ—ดูเหมือนจะเป็นของภาพยนตร์เรื่องอื่น

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

อันที่จริง “อาร์เซนอล” ส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่มีความหมาย จานสีที่มืดลงและเลนส์กล้องแบบแบนสไตล์ Instagram บอกอะไรเราเกี่ยวกับโลกที่สกปรกอย่างเห็นได้ชัดของ Mikey และ Eddie หนัง2022 ทำไมเราจึงเสียเวลามากในการค้นหาของ JP? ยังดีกว่าใครคิดว่า Grenier เป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง? เขาถอนหายใจและทำหน้าบึ้ง แต่ก็เหมือนกับการตัดสินใจที่สร้างสรรค์อื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูเหมือนจะไม่ได้รับแรงบันดาลใจ ที่จริงแล้วควรเป็นข้อกล่าวหาที่แย่ที่สุดที่ฉันมีต่อผู้สร้าง “อาร์เซนอล” พวกเขาสร้างภาพยนตร์ที่น่าเบื่อมาก

แต่เอ็ดดี้ล่ะ?หนังใหม่ hd หากคุณเป็นสาวกของ Cage ชื่อตัวละครและรูปลักษณ์ของเขาน่าจะคุ้นเคย: เขากำลังชดใช้บทบาทของเขาจาก ” Deadfall ” ซึ่งเป็น neo-noir ที่น่าสมเพชในปี 1993 หนังออนไลน์ ฟรี ที่เขียนและกำกับโดย Christopher Coppola น้องชายของ Cage ที่มีสถานะลัทธิด้วยการแสดง derangoid ของ Cage . เช่นเดียวกับ “อาร์เซนอล” “Deadfall” ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ แม้ว่าจะมีความเจริญรุ่งเรืองที่ผิดพลาดที่น่าจดจำอยู่บ้าง (มองมาที่คุณแองกัส สคริมม์ด้วยมือกรงเล็บแบบสตีมพังค์) แต่ผู้ชายการแสดงของ Cage! มันเหมือนกับว่าเขาได้รับการบอกเล่าว่าตัวละครของเขาเป็นผู้ใช้ยา ดังนั้นเขาจึงรู้สึกว่าสามารถไปได้อย่างสมบูรณ์

เหตุใด “อาร์เซนอล” ihdmovie ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีจี้คอปโปลาไม่ปล่อยให้เคจเข้ายึดครอง? การรวมตัวละครของเอ็ดดี้เป็นวิธีการของผู้สร้างภาพยนตร์ในการยอมรับว่าพวกเขาไม่ต้องการสร้างภาพยนตร์ที่พวกเขาสร้างจริง ๆ และดังนั้นจึงเป็นเพียงความขบขัน? หรือว่าพวกเขาขาดแรงบันดาลใจจนเลือกนักแสดงที่โลดโผน/ดูยากที่สุดคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ทุกวันนี้ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับเขา ที่เหลือของ “อาร์เซนอล” นั้นน่าเบื่อ แล้วทำไม Nicolas Cage จะไม่เหมือนกันด้วยล่ะ? “อาร์เซนอล” จะทำให้คุณโดนใบแดงแต่ไม่เคยจงใจ