ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Waiting for the Barbarians หนังชนโรง

Mark Rylanceมีเวลาง่ายกว่า ดูหนังออนไลน์ ทำให้เราเชื่อว่าเขาเป็น “BFG” ที่มีความสูง 24 ฟุตมากกว่าที่เขาทำที่นี่ พยายามขายผู้ตั้งอาณานิคมให้กับเราด้วยจิตสำนึกในเรื่อง “Waiting for the Barbarians” ที่น่าเบื่อของ Ciro Guerra นักแสดงที่อ่อนโยนเล่นเป็นผู้ชายที่รู้จักกันในชื่อ The Magistrate ชายคนเดียวในจักรวรรดิอังกฤษในศตวรรษที่ 19 ที่ไม่ต้องการที่จะโหดร้ายต่อชนเผ่าเร่ร่อนที่พวกเขาขโมยดินแดนมา มีความสงบสุขภายในมุมเล็กๆ ของจักรวรรดิที่ไม่ระบุรายละเอียดของ The Magistrate มุมหนึ่งที่เล็ดลอดออกมาจากท่าทางอันเงียบสงบที่เขาดำเนินชีวิตและเลือกที่จะช่วยเหลือพวกเร่ร่อนแทนที่จะกักขังพวกเขาไว้ เขาใช้เวลาทั้งคืนเพื่อพยายามทำความเข้าใจภาษาของพวกเขาให้มากขึ้น หากผู้ล่าอาณานิคมคนใดสามารถสร้างอารยธรรมที่กลมกลืนกัน สร้างขึ้นจากความเห็นอกเห็นใจแต่ยังคงดำเนินตามลำดับชั้น ผู้พิพากษาก็ทำได้

หนังประวัติศาสตร์ผลงานล่าสุดของป๋าเดป

ในการขี่Johnny Deppพันเอก Joll แสนสุขุมรีวิวหนัง กับท่าทางที่แข็งทื่อ โหนกแก้มที่ลึกลับ และแว่นกันแดดทรงกลมสีดำขนาดใหญ่ที่ทำให้ใบหน้าของเขากลายเป็นความว่างเปล่าที่น่าขนลุก เขามาถึงเพื่อรับข้อมูลจากชนเผ่าเร่ร่อนเกี่ยวกับการบุกรุกที่อาจเกิดขึ้น และเขามียุทธวิธีที่แตกต่างจากงานสังคมสงเคราะห์ของผู้พิพากษา—เขาเชื่อว่าการทรมานนำไปสู่ความจริง และพูดถึงชนเผ่าเร่ร่อนราวกับว่าพวกเขาเป็นปศุสัตว์ที่มีนัยสำคัญเพียงเล็กน้อย บทสนทนานี้ทำให้ The Magistrate ปั่นป่วนไปหมด มากเสียจน Guerra จ้องเขม็งไปหาเขาในทันที ขณะที่พยายามทำกิจกรรมต่างๆ ของเขา ราวกับว่าเขาไม่เคยคิดอย่างนั้นจริงๆ แอปเปิ้ลที่ดีลูกนี้รู้สึกงุนงงกับจำนวนแอปเปิ้ลที่ไม่ดีที่อยู่รอบตัวเขา ช่วงเวลานี้ควรเป็นทางเลือกในการสร้างภาพยนตร์ที่กล้าหาญ แต่กลับกลายเป็นเรื่องน่าขัน ในขณะที่เขายังคงต่อสู้กับความโกลาหลภายในที่อ่อนแอนี้ต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ผู้พิพากษาถึงแม้จะเข้าใกล้โลกอย่างจริงใจ แต่ก็เป็นสิ่งแปลกใหม่ เมื่อเขาได้รับแจ้งจากเพื่อนเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับแผนการกดดันพวกเร่ร่อนเพื่อย้ายพวกเขา ผู้พิพากษาก็หัวเราะเยาะราวกับว่าชายคนนั้นเพิ่งเล่าเรื่องตลก เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ The Magistrate เป็นความผิดปกติ แต่น่าเศร้ากว่าที่เกมเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน และเขาไม่รู้อะไรเลยเกินกว่าจะเข้าใจ นักเคลื่อนไหวคนใดที่เข้าร่วมการต่อสู้จะเห็นด้วย—การขาดความตระหนักรู้ถึงปัญหาในมือไม่ได้ช่วย และเช่นเดียวกับผู้พิพากษาที่คิดว่ากองกำลังเผด็จการจะหยุดและกลับบ้าน มันเอาชนะเป้าหมายที่จะเป็นคนดี พันธมิตร.

หนังhd เรื่องราวของผู้พิพากษาคนหนึ่งที่ได้เดินทางมายังเขตแนวหน้าในช่วงยุคล่าอาณานิคมเพื่อหวังจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุข

ความรักของผู้พิพากษาที่มีต่อพวกเร่ร่อนนั้นจริงจังมากขึ้น ซีรี่ย์เกาหลี และแสดงออกอย่างอ่อนหวานต่อผู้หญิงที่ตาบอด ( กานา บายาไซคาน ) ที่เขาพบและห่วงใยในทางเดินกลางของภาพยนตร์ เขาปกป้องเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอให้รายละเอียดเกี่ยวกับความโหดร้ายที่เธอประสบ ปฏิกิริยาของเขาต่อเรื่องราวของเธอนั้นละเอียดอ่อนอย่างไม่น่าเชื่อและค่อนข้างเซื่องซึม แต่พิสูจน์ได้ว่าเขาน่าจะทำงานผิดพลาด: “คุณรู้สึกอย่างไรกับผู้ชายที่ทำสิ่งนี้กับคุณ” ในฉากที่ลากเรื่องราวออกจากโครงเรื่องที่จับต้องได้ต่อไป The Magistrate ขบวนรถผ่านทะเลทรายเพื่อพาเธอกลับไปหาคนของเธอ โดยมอบChris Menges ผู้กำกับภาพโอกาสในการเสกภาพทิวทัศน์อันน่าทึ่ง ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่สะท้อนถึงจังหวะที่สุดของชิ้นส่วนที่หล่อเหลาแต่มักไม่ค่อยมีความหมาย เมื่อผู้พิพากษากลับมา เขาเห็นว่าเขาสูญเสียการควบคุม พร้อมกับถูกเรียกว่าคนทรยศ เขาเผชิญกับความประสงค์ดีทั้งหมดที่เขาสร้างขึ้น

ที่เลวร้ายยิ่งกว่าความไร้เดียงสาของผู้พิพากษาก็คือความจริงที่ว่าเขาเป็นตัวละครที่น่าเชื่อถือน้อยกว่าพันเอกจอลล์การ์ตูนของเดปป์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมี JM Coetzee ดัดแปลงจากหนังสือที่เขาเขียนในปี 1980 เชื่อว่า รีวิวซีรี่ย์จีน The Magistrate เป็นคนจริง และเชื่อในสิ่งที่เขาเชื่อ และทำให้เราอยู่ในโลกของเขา การแก้ไขดำเนินไปตามกรอบความคิดที่ละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนของ The Magistrate ในขณะที่การแสดงของ Rylance ดูเหมือนว่าจะได้รับสัญญาณการแสดงจากพระเยซูคริสต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาพูดอย่างสงบระหว่างการลงโทษที่น่าสยดสยอง คุณสามารถชื่นชมสิ่งที่หนังและ Rylance กำลังทำอยู่ได้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงพูดเท็จ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ไม่ใช่ชนเผ่าเร่ร่อนที่เป็นพวกป่าเถื่อน Guerra รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ชี้ให้เห็นที่นี่ เช่นเดียวกับมหากาพย์เรื่องเวลาก่อนหน้าของเขา ” Embrace of the Serpent ” และ ” Birds of Passage” ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความทันสมัยที่ดุร้ายและวัฒนธรรมของชนพื้นเมืองที่ชนกันที่จุดตัดของการอยู่รอด “Waiting for the Barbarians” จะเป็นชื่อที่เหมาะสมสำหรับวิทยานิพนธ์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเหล่านั้น ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงควรเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ชาวโคลอมเบียที่ทำงานกับการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของเขา — แทนที่จะเปิดเผยมากขึ้นว่าการเล่าเรื่องของเขาทื่อแค่ไหน และเกือบจะเหมือนกับว่ามีงบประมาณเพิ่มขึ้นและนักแสดงระดับ A ทำให้เขาหลงทาง เช่นเดียวกับแนวทางของเดปป์ในการจัดการกับข้อความในลักษณะนี้ ให้ใช้ปากกาเน้นข้อความสีดำ Rylance อาจเป็นทางเลือกในการคัดเลือกนักแสดงง่ายเกินไป — มีความแตกต่างกันเล็กน้อยเล็กน้อย แม้ว่า Rylance จะทำให้เห็นได้ชัดเจนว่า The Magistrate เป็นอย่างไรตั้งแต่เริ่มต้น Rylance และ Depp เล่นเป็นตัวละครที่แสดงออกถึงการโต้เถียงสุดโต่งสองแบบ โดยมี Rylance

Robert netflix Pattinsonก็อยู่ในหนังเรื่องนี้เช่นกัน และปรากฏในบทวิจารณ์นี้ในลักษณะเดียวกัน: ในตอนจบ และแทบไม่มีความสำคัญอะไรเลย เขารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือผู้พัน Joll ซึ่งบางครั้งหน้าบึ้งและบางครั้งก็กรีดร้อง รีวิวการ์ตูนอนิเมะ และทำอย่างอื่นไม่ได้ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในปี 2018 เมื่อ Pattinson ได้รับความสนใจจากหน้าจอมากมาย คุณไม่แน่ใจว่าฟุตเทจของเขาอยู่บนพื้นห้องตัดต่อมากแค่ไหน แต่มีความรู้สึกที่ชัดเจนของหนังที่พยายามบีบให้เขาเข้ามาถ่ายกับเดปป์ หรือไม่ก็รวมช็อตคัตอะเวย์ด้วย แม้ว่าแพตทินสันจะไม่มีอะไรจะพูดก็ตาม

และการให้เวลาหน้าจอประมาณห้านาทีแก่หนึ่งในดาราที่ยิ่งใหญ่ disney+ ที่สุดไม่ใช่วิธีที่เลวร้ายที่สุดที่การเปิดตัวภาษาอังกฤษของ Guerra เอาชนะตัวเองได้ นี่คือภาพยนตร์ที่พยายามดิ้นรนเพื่อสร้างพล็อตเรื่องที่มีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลา โดยมีข้อความเกี่ยวกับการแสวงหาความเห็นอกเห็นใจในโลกที่เสื่อมโทรมนี้ให้ความรู้สึกงดงามราวกับว่างเปล่า หัวข้อสนทนาที่ทันท่วงทีมีอยู่ทั้งหมด—การกระทำอันน่าสยดสยองของคนอื่น ความเสียหายจากความกลัว การลดทอนความเป็นมนุษย์อย่างร้ายแรงที่มาพร้อมกับกำลังถึงตาย—แต่ “การรอคอยคนป่าเถื่อน” นั้นซาบซึ้งเกินกว่าจะได้รับประโยชน์จากแนวคิดที่ใหญ่กว่านี้ แม้จะมีความจริงใจในทุกฉากของการแสดงของ Rylance แต่ความตั้งใจที่ดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังคงโหยหาและน่าผิดหวังอย่างยิ่ง