หนัง

“To All the Boys I’ve Loved Before”

ดูหนังออนไลน์ To All the Boys I’ve Loved Before

“To All the Boys I’ve Loved Before” สร้างจากนวนิยาย YA ที่ขายดีที่สุดโดยเจนนี่ ดูหนังออนไลน์ ฮานและได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงวัยรุ่นของเธอเอง เมื่อเธอเขียนจดหมายถึงเด็กชายที่เธอเคยชอบแต่ไม่เคยส่งพวกเขา “ฉันเขียนจดหมายถึงตอนที่มีคนแอบชอบอย่างแรงจนไม่รู้จะทำอะไรอีก” ลาร่า จีน ( ลาน่า คอนดอร์ ) บอกเราจดหมายจากเธอถึงตัวเธอเองมากกว่าที่พวกเขาส่งถึงเด็กผู้ชาย เธอเก็บไว้ในกล่องพิเศษจากแม่ที่ล่วงลับไปแล้วและมองดูบ่อยๆ หนัง hd “การอ่านจดหมายซ้ำเตือนฉันถึงพลังแห่งอารมณ์ กินเวลามากเพียงใด ดูหนังออนไลน์ เธออ่านพวกเขาด้วยวิธีเดียวกับที่เธออ่านเสื้อท่อนบนก่ำ Ripper นวนิยายที่มีชื่อเช่นห้ามจูบ เธอบอกว่าเธออ่าน “สำหรับค่าย” แต่จริงๆ แล้วอ่านเพื่อจินตนาการว่าตัวเองอยู่ในโลกแห่งความหลงใหลที่เธอยังไม่พร้อมที่จะลองทำ ในชีวิตจริง ค่ำคืนวันเสาร์ของเธอมักใช้เวลาดูการวิ่งมาราธอน “Golden Girls” กับน้องสาววัย 11 ปีของเธอหลักฐานที่น่ารักของเรื่องนี้คือจดหมายห้าฉบับที่เขียนโดย Lara Jean ถูกส่งไปอย่างลึกลับ ฮานและผู้เขียนบท โซเฟีย อัลวาเรซ ตัดสินใจอย่างชาญฉลาดที่จะก้าวข้ามผ่านการตั้งค่านั้นไปอย่างรวดเร็ว โดยมีเวลาเพียงสิบนาทีกับความอัปยศอันแสนสาหัส และไม่มีเวลาเลยกับความลึกลับของสิ่งที่เกิดขึ้น (ผู้กระทำผิดนั้นชัดเจนในทันทีแม้จะพยายามไม่เต็มใจกับปลาเฮอริ่งแดงก็ตาม) หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวได้เปลี่ยนไปสู่หนังตลกโรแมนติกระดับไฮสคูลแบบธรรมดาแต่มีเสน่ห์อย่างรวดเร็วปัจจุบัน Lara Jean แอบชอบ Josh ( Israel Broussard ) ซึ่งเป็นแฟนของพี่สาวของเธอ แต่แล้วจอชก็โสดและเหงาเมื่อมาร์กอท (จาเนลพาร์ริชจาก “Pretty Little Liars”) น้องสาวของลาร่า จีนเลิกกับเขาขณะที่เธอกำลังจะออกจากวิทยาลัยในสกอตแลนด์พื้นฐานทั้งหมดของ rom-com ดูหนังออนไลน์ มัธยมปลายเรียงกันราวกับว่าชื่อของพวกเขาถูกเรียกออกมาในการรับเข้าเรียนที่บ้าน Lara Jean เป็นคนน่ารัก ฉลาดแต่ขี้อาย คิดถึงแม่ที่ล่วงลับไปแล้ว แต่ใกล้ชิดกับพี่สาวสองคนและพ่อหมอของเธอมาก เธอมีเพื่อนสนิทที่ขี้เล่นและอดีตคู่กัดที่ผันตัวเป็น BFF คือ Mean Girl (“Riverdale’s” Emilja Baranac รับบท Gen)เมื่อปีเตอร์ ดาราลาครอสชื่อดังระดับไฮสคูล ( โนอาห์ เซนติเนโอ ตัวโตแต่เข้าถึงได้และเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ) ได้รับจดหมายของเธอ ลาร่า จีนก็หมดสติไปจากความอับอาย เมื่อเธอเห็น Josh เดินเข้ามา จดหมายอีกฉบับหนึ่งของเธอในมือของเขา ดูบอลสด เธอจูบปีเตอร์อย่างหุนหันพลันแล่น และยื่นข้อตกลงให้เขา เก็นเพิ่งทิ้งปีเตอร์ไปหาเด็กมหาลัย ดังนั้นบางที Lara Jean และ Peter อาจแกล้งทำเป็นกำลังออกเดทเพื่อปลุกความสนใจของ Josh และ Gen! และบางทีเธออาจจะสอนให้เขาเต้นรำแอฟริกัน Anteater! ไม่ ขอโทษ นั่นคือแพทริก เดมป์ซีย์ใน Can’t Buy Me Love แต่คุณคงเข้าใจแล้ว เราทุกคนได้รับความคิดและนั่นก็ดี ดูหนังออนไลน์ หนังบางเรื่องก็ทำให้เราประหลาดใจ คนอื่น ๆ ก็พร้อมที่จะพาเราไปสู่การเดินทางอันแสนสุขบนเส้นทางที่มั่นคงอันนี้ยาวไปประมาณ 15 นาที มันอาจจะข้ามงานปาร์ตี้ของวัยรุ่นในคฤหาสน์ขนาดมหึมาและจบลงด้วยความเข้าใจผิดที่ยืดเยื้อน้อยลง นอกจากนั้น ยังเป็นช่วงเวลาที่น่ารักน่าเอ็นดูCondor เป็นคู่รักที่จริงใจ สร้างความอบอุ่นและอารมณ์ขันที่เยือกเย็น Lara Jean ของเธอขี้อาย แต่ไม่มั่นใจ เธอฉลาดและหายากในตัวละครสาววัยรุ่นบนจอ เธอสบายใจที่จะฉลาด ดีใจที่ได้เห็นวิธีที่เธอเบ่งบานเมื่อเธอเริ่มแสร้งทำเป็นเป็นเจ้าของความรู้สึกที่แท้จริงของเธอ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ภาพยนตร์เรื่อง “To All the Boys I’ve Loved Before”

ดูหนังออนไลน์ มรดกของชาวเกาหลี – อเมริกันของเธอคือรายละเอียดที่เพิ่มความลึกซึ้งให้กับการพรรณนาโดยไม่เคยกลายเป็นปัญหาในความสัมพันธ์ของเธอ ความสัมพันธ์ระหว่างเด็กสาวสามคนที่ไม่มีแม่กับพ่อม่ายของพวกเขา ( จอห์น คอร์เบตต์ ) มีความผ่อนคลายตามธรรมชาติที่แต่งแต้มด้วยการสูญเสียที่ทำให้พวกเขาผูกพันกันหนักขึ้นเล็กน้อยปีเตอร์และลาร่า จีนมีจังหวะที่สบายๆ เว็บดูหนัง ไม่ว่าพวกเขาจะกำลังเจรจาเงื่อนไขเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขา บรรยายภาพยนตร์เรื่องโปรดของพวกเขา หรือแลกเปลี่ยนความมั่นใจที่เจ็บปวดLara Jean ให้ Peter ดู ” Sixteen Candles ” วัย 34 ปีเพื่อสอนบางอย่างเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องความรักของเธอ (และเธอยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่าเป็นการเหยียดผิวโดยสิ้นเชิง) ฉันสามารถเห็นเด็กสาววัยรุ่นในอนาคตมอบภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับผู้ชายที่เธอชอบแทน เว็บดูหนัง