ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Silent Twins หนัง hd

ดัดแปลงโดยนักเขียนบท Andrea Seigel ดูหนังออนไลน์ ( จาก Laggies ) จากหนังสือสารคดีชื่อเดียวกันของนักข่าว Marjorie Wallace ละครเรื่องThe Silent Twinsสำรวจโลกแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยจินตนาการแต่มักจะไม่มีความสุขในชีวิตจริงของศิลปินจากภายนอก June ( Letitia Wright ) และ Jennifer (Tamara Lawrance) Gibbons .

พี่สาวฝาแฝดที่เหมือนกันเกิดในปี 1963 จากผู้อพยพรุ่น Windrush จากบาร์เบโดสและเติบโตในเวลส์ เลือกที่จะไม่คุยกับใครนอกจากกันและกันเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตาม พวกเขาเขียนบทกวีและร้อยแก้วที่แปลกประหลาดแต่น่าสนใจอย่างประหลาด ซึ่งผู้กำกับแอกเนียสกา สมอคซินสกา ( จาก The Lure ) และทีมงานของเธอได้ดัดแปลงเป็นเนื้อเพลงสำหรับเฟย์ เพลงเล็กๆ น้อยๆ และแอนิเมชันสต็อปโมชันพร้อมตุ๊กตาน่าขนลุกที่คั่นระหว่างภาพยนตร์ ตลอดทั้ง

ฝาแฝดที่ปิดโลกทั้งใบด้วยคำสาบานที่บังคับตัวเอง

แต่ไม่ว่าเรื่องราวของพี่น้อง Gibbons จะน่าหลงใหลเพียงใด ดูหนังออนไลน์ การตีความเนื้อหาของ Smoczynska และ Seigel นั้นให้ความรู้สึกผิดไปจากเดิม เช่น พอใจในมุมแหลมของตัวเองมากเกินไป และหมกมุ่นอยู่กับพื้นผิวและสีมากเกินไปเพื่อช่วยให้ผู้ชมเข้าใจตัวละครเอกที่มีปัญหาอย่างแท้จริง

นี่อาจไม่ใช่การเปรียบเทียบที่ยุติธรรม แต่The Silent Twinsให้ความรู้สึกคล้ายกับมากและยังไม่ดีเท่าLandscapers ซีรี ส์ จำกัดล่าสุดของอังกฤษ การทำงานร่วมกันระหว่างนักเขียนบทภาพยนตร์ Ed Sinclair และผู้กำกับ Will Sharpe นำแสดงโดย David Thewlis และ Olivia Colman ในฐานะฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดอย่าง Christopher และ Susan Edwards นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเจ็บป่วยทางจิตที่ไม่ได้รับการตรวจสอบซึ่งนำไปสู่ความโชคร้ายที่น่าสลดใจพร้อมด้วยอารมณ์ขันสีดำ เช่นเดียวกับThe Silent Twins Landscapers เกี่ยวข้อง กับอาชญากรที่ไร้มารยาทคู่หนึ่ง (แม้ว่าอาชญากรรมของ Edwards จะไกลและร้ายแรงกว่ามาก) ซึ่งจินตนาการที่ต้องพึ่งพาอาศัยกันร่วมกันช่วยเพิ่มคุณภาพที่ขี้เล่นและสะท้อนตัวตนให้กับละคร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Silent Twinsรู้สึกเหมือนเป็นการฝึกถ้ำมองมากกว่า โดยไม่สนใจสิ่งที่เรียกว่า “แฝด” ตามที่ครอบครัวเรียกพวกเขา เห็บและถูกตรึงด้วยความแปลกประหลาดมากขึ้น แม้แต่เด็กสาว (แสดงในช่วงแรกของภาพยนตร์โดย Leah Mondesir-Simmonds เป็น June และ Eva-Arianna Baxter เป็น Jennifer) พี่สาวน้องสาวสะท้อนการเคลื่อนไหวของกันและกันและควบคุมความเงียบซึ่งกันและกันด้วยสายตาที่ริบหรี่จากหางตา . บางครั้งพวกเขาโจมตีกันเองโดยไม่มีเหตุผลชัดเจน ด้วยความดุร้ายที่มีแต่พี่น้องเท่านั้นที่ทำได้

แต่หลังประตูห้องนอน โลกในจินตนาการของพวกเขาคือการผสมผสานที่แปลกประหลาดของเทพนิยาย เพลงป๊อป และความคิดโบราณโรแมนติกที่จืดชืด ส่วนหลังนั้นจะนำพวกเขาไปสู่ปัญหาเมื่อพวกเขากลายเป็นวัยรุ่น (บทบาทที่ไรท์และลอว์เรนซ์รับไป) และพวกเขาทั้งคู่ก็หมกมุ่นอยู่กับจ็อกเกอร์วัยรุ่นชาวอเมริกันชื่อเวย์น เคนเนดี้ (แจ็ค แบนเดียร่า) ซึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในละแวกใกล้เคียงและแนะนำ พวกเขาโกรธและมีเพศสัมพันธ์

สุดท้ายกลับถูกศาลตัดสินอย่างโหดร้าย หนัง hd

จากตรงนั้น เพียงก้าวสั้น ๆ หนัง hd สุดหวาดเสียวในการจุดไฟเผาร้านขายรถแทรกเตอร์และขโมยสิ่งของที่มีมูลค่าเกือบ 100 ปอนด์ แต่นั่นก็เพียงพอที่จะส่งสองพี่น้องไปยังสถานบำบัดจิตชื่อดังอย่าง Broadmoor เพื่อเข้ารับการบำบัดอย่างไม่มีกำหนดตามความเชื่อของศาลที่ว่าพวกเธอก่อให้เกิดอันตรายต่อสังคมและตัวเองมากเกินไป

เมื่อเข้าไปข้างในและถูกวางยาจนถึงลูกตา พี่สาวน้องสาวก็แย่ลง ไม่ดีขึ้น แถมยังรุนแรงและทำลายตัวเองมากขึ้น ขัดแย้งกันในสามช่วงสุดท้ายนี้ที่ภาพยนตร์เริ่มรู้สึกน้อยลงเกี่ยวกับพี่น้องสตรีและมากขึ้นเกี่ยวกับความพยายามของ Marjorie Wallace (Jodhi May) ที่จะช่วยเหลือพวกเขาโดยการเขียนเรื่องราวของพวกเขาในSunday Timesทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องสีขาวในเรือนจำอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องราวผู้ช่วยชีวิต

ภาพยนตร์ดูเหมือนจะสนใจเพียงว่าการเหยียดเชื้อชาติอาจตัดกับการเดินทางของฝาแฝดได้อย่างไร มีการเสนอว่าข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาถูกรังแกอย่างหนักที่โรงเรียนในเวลส์ ซึ่งเป็นเด็กผิวสีเพียงคนเดียวในพื้นที่นั้น เป็นปัจจัยหลักในการถอนตัวของพวกเขาไปสู่ความเงียบในที่สาธารณะ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมองข้ามปัจจัยนี้ไป ในทำนองเดียวกัน มีการพูดถึงน้อยมากเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติทางสถาบันของระบบตุลาการที่ลงโทษน้องสาวในข้อหาก่ออาชญากรรมเล็กน้อยด้วยการพิจารณาโทษที่ไม่สมส่วน

จากนั้นอีกครั้งThe Silent Twinsกำหนดให้ตัวเองเป็นงานที่ยุ่งยากมากในการเป็นทั้งชีวิตภายในของผู้หญิงและชีวิตภายนอกในเวลาเดียวกัน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะจัดฉากวงกลมอย่างไร มันดูโดดเด่นมากและโดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบที่จะตัดการเชื่อมต่อระหว่างจินตนาการที่อิ่มตัวและความเป็นจริงสีเทาของโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ ชานเมืองเวลส์ที่ปกคลุมด้วยเงาของตะกอน และความโทรมที่น่าสยดสยองยิ่งกว่าของบรอดมัวร์ (เห็นได้ชัดว่าเป็นสถานที่ ในโปแลนด์) อุปกรณ์ประกอบฉากเกิดจากนักออกแบบเครื่องแต่งกาย Katarzyna Lewińska และ Cobbie Yates สำหรับการสร้างสรรค์ของพวกเขา ผ้าวินเทจทั้งหมดและเสื้อถักขนแกะโมแฮร์คลุมเครือ การตัดเย็บที่แม่นยำและจานสีพาสเทลของสองโลกที่พี่สาวน้องสาวอาศัยอยู่

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

การค้นหานักแสดงที่ไม่ใช่ฝาแฝดที่เหมือนกันในชีวิตจริงเพื่อรับบทเป็นพี่สาวน้องสาวนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายเสมอ แทนที่จะใช้เอฟเฟ็กต์ภาพและนักแสดงเพียงคนเดียว — เช่นLegendซึ่งนำแสดงโดยทอม ฮาร์ดี้ในบทฝาแฝดเครย์ ผู้สร้างภาพยนตร์ที่นี่เลือกอย่างชาญฉลาดในการเลือกตัวเลือกที่ง่ายกว่าและประหยัดกว่ามากในการคัดเลือกผู้หญิงสองคนที่มีลักษณะคล้ายกันและทำมันออกมา โดยใช้เครื่องแต่งกายและการแต่งหน้าที่เข้ากัน พวกเขาขึ้นเช่นเดียวกับที่จะทำในโรงละคร มันช่วยเน้นย้ำว่าฝาแฝดทั้งสองมีความแตกต่างในด้านบุคลิกภาพอย่างไร แม้ว่าสาวๆ เองจะพยายามยับยั้งความแตกต่างนั้นอยู่เสมอก็ตาม จูนของไรท์ปรากฏตัวในฐานะคู่แฝดที่รอบคอบและเก็บตัวมากขึ้น และนักแสดงซึ่งเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็นำความสงบนิ่งที่สง่างามมาสู่บทนี้ แต่เป็นลอว์เรนซ์ที่ฉายแววเจิดจรัสยิ่งกว่าเจนนิเฟอร์ เปราะบาง ปราดเปรื่องและเมตตา

แต่ไม่ว่าเรื่องราวของพี่น้อง Gibbons จะน่าหลงใหลเพียงใด การตีความเนื้อหาของ Smoczynska และ Seigel นั้นให้ความรู้สึกผิดไปจากเดิม เช่น พอใจในมุมแหลมของตัวเองมากเกินไป และหมกมุ่นอยู่กับพื้นผิวและสีมากเกินไปเพื่อช่วยให้ผู้ชมเข้าใจตัวละครเอกที่มีปัญหาอย่างแท้จริง

นี่อาจไม่ใช่การเปรียบเทียบที่ยุติธรรม แต่The Silent Twinsให้ความรู้สึกคล้ายกับมากและยังไม่ดีเท่าLandscapers ซีรี ส์ จำกัดล่าสุดของอังกฤษ การทำงานร่วมกันระหว่างนักเขียนบทภาพยนตร์ Ed Sinclair และผู้กำกับ Will Sharpe หนัง Netflixนำแสดงโดย David Thewlis และ Olivia Colman ในฐานะฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดอย่าง Christopher และ Susan Edwards นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเจ็บป่วยทางจิตที่ไม่ได้รับการตรวจสอบซึ่งนำไปสู่ความโชคร้ายที่น่าสลดใจพร้อมด้วยอารมณ์ขันสีดำ เช่นเดียวกับThe Silent Twins Landscapers เกี่ยวข้อง กับอาชญากรที่ไร้มารยาทคู่หนึ่ง (แม้ว่าอาชญากรรมของ Edwards จะไกลและร้ายแรงกว่ามาก) ซึ่งจินตนาการที่ต้องพึ่งพาอาศัยกันร่วมกันช่วยเพิ่มคุณภาพที่ขี้เล่นและสะท้อนตัวตนให้กับละคร

Silent Twinsรู้สึกเหมือนเป็นการฝึกถ้ำมองมากกว่า โดยไม่สนใจสิ่งที่เรียกว่า “แฝด”ดูหนังออนไลน์ 2022    ตามที่ครอบครัวเรียกพวกเขา เห็บและถูกตรึงด้วยความแปลกประหลาดมากขึ้น แม้แต่เด็กสาว (แสดงในช่วงแรกของภาพยนตร์โดย Leah Mondesir-Simmonds เป็น June และ Eva-Arianna Baxter เป็น Jennifer) พี่สาวน้องสาวสะท้อนการเคลื่อนไหวของกันและกันและควบคุมความเงียบซึ่งกันและกันด้วยสายตาที่ริบหรี่จากหางตา . บางครั้งพวกเขาโจมตีกันเองโดยไม่มีเหตุผลชัดเจน ด้วยความดุร้ายที่มีแต่พี่น้องเท่านั้นที่ทำได้

แต่หลังประตูห้องนอน โลกในจินตนาการของพวกเขาคือการผสมผสานที่แปลกประหลาดของเทพนิยาย เพลงป๊อป และความคิดโบราณโรแมนติกที่จืดชืด ส่วนหลังนั้นจะนำพวกเขาไปสู่ปัญหาเมื่อพวกเขากลายเป็นวัยรุ่น (บทบาทที่ไรท์และลอว์เรนซ์รับไป) และพวกเขาทั้งคู่ก็หมกมุ่นอยู่กับจ็อกเกอร์วัยรุ่นชาวอเมริกันชื่อเวย์น เคนเนดี้ (แจ็ค แบนเดียร่า) ซึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในละแวกใกล้เคียงและแนะนำ พวกเขาโกรธและมีเพศสัมพันธ์

จากตรงนั้น เพียงก้าวสั้น ๆ สุดหวาดเสียวในการจุดไฟเผาร้านขายรถแทรกเตอร์และขโมยสิ่งของที่มีมูลค่าเกือบ 100 ปอนด์ แต่นั่นก็เพียงพอที่จะส่งสองพี่น้องไปยังสถานบำบัดจิตชื่อดังอย่าง Broadmoor เพื่อเข้ารับการบำบัดอย่างไม่มีกำหนดตามความเชื่อของศาลที่ว่าพวกเธอก่อให้เกิดอันตรายต่อสังคมและตัวเองมากเกินไป

เมื่อเข้าไปข้างในและถูกวางยาจนถึงลูกตา พี่สาวน้องสาวก็แย่ลง ไม่ดีขึ้น หนังออนไลน์ ฟรี แถมยังรุนแรงและทำลายตัวเองมากขึ้น ขัดแย้งกันในสามช่วงสุดท้ายนี้ที่ภาพยนตร์เริ่มรู้สึกน้อยลงเกี่ยวกับพี่น้องสตรีและมากขึ้นเกี่ยวกับความพยายามของ Marjorie Wallace (Jodhi May) ที่จะช่วยเหลือพวกเขาโดยการเขียนเรื่องราวของพวกเขาในSunday Timesทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องสีขาวในเรือนจำอีกเรื่องหนึ่ง เรื่องราวผู้ช่วยชีวิต

เรื่องราวของพี่น้อง Gibbons จะน่าหลงใหลเพียงใด การตีความเนื้อหาของ Smoczynska และ Seigel 

ภาพยนตร์ดูเหมือนจะสนใจเพียงว่าการเหยียดเชื้อชาติอาจตัดกับการเดินทางของฝาแฝดได้อย่างไร มีการเสนอว่าข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาถูกรังแกอย่างหนักที่โรงเรียนในเวลส์ ซึ่งเป็นเด็กผิวสีเพียงคนเดียวในพื้นที่นั้น หนัง ใหม่เป็นปัจจัยหลักในการถอนตัวของพวกเขาไปสู่ความเงียบในที่สาธารณะ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมองข้ามปัจจัยนี้ไป ในทำนองเดียวกัน มีการพูดถึงน้อยมากเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติทางสถาบันของระบบตุลาการที่ลงโทษน้องสาวในข้อหาก่ออาชญากรรมเล็กน้อยด้วยการพิจารณาโทษที่ไม่สมส่วน

จากนั้นอีกครั้งThe Silent Twinsกำหนดให้ตัวเองเป็นงานที่ยุ่งยากมากในการเป็นทั้งชีวิตภายในของผู้หญิงและชีวิตภายนอกในเวลาเดียวกัน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะจัดฉากวงกลมอย่างไร มันดูโดดเด่นมากและโดยเฉพาะอย่างยิ่งชอบที่จะตัดการเชื่อมต่อหนัง2022ระหว่างจินตนาการที่อิ่มตัวและความเป็นจริงสีเทาของโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ ชานเมืองเวลส์ที่ปกคลุมด้วยเงาของตะกอน และความโทรมที่น่าสยดสยองยิ่งกว่าของบรอดมัวร์ (เห็นได้ชัดว่าเป็นสถานที่ ในโปแลนด์) อุปกรณ์ประกอบฉากเกิดจากนักออกแบบเครื่องแต่งกาย Katarzyna Lewińska และ Cobbie Yates สำหรับการสร้างสรรค์ของพวกเขา ผ้าวินเทจทั้งหมดและเสื้อถักขนแกะโมแฮร์คลุมเครือ การตัดเย็บที่แม่นยำและจานสีพาสเทลของสองโลกที่พี่สาวน้องสาวอาศัยอยู่

การค้นหานักแสดงที่ไม่ใช่ฝาแฝดที่เหมือนกันในชีวิตจริงเพื่อรับบทihdmovieเป็นพี่สาวน้องสาวนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายเสมอ แทนที่จะใช้เอฟเฟ็กต์ภาพและนักแสดงเพียงคนเดียว — เช่นLegendซึ่งนำแสดงโดยทอม ฮาร์ดี้ในบทฝาแฝดเครย์ ผู้สร้างภาพยนตร์ที่นี่เลือกอย่างชาญฉลาดในการเลือกตัวเลือกที่ง่ายกว่าและประหยัดกว่ามากในการคัดเลือกผู้หญิงสองคนที่มีลักษณะคล้ายกันและทำมันออกมา โดยใช้เครื่องแต่งกายและการแต่งหน้าที่เข้ากัน พวกเขาขึ้นเช่นเดียวกับที่จะทำในโรงละคร มันช่วยเน้นย้ำว่าฝาแฝดทั้งสองมีความแตกต่างในด้านบุคลิกภาพอย่างไร แม้ว่าสาวๆ เองจะพยายามยับยั้งความแตกต่างนั้นอยู่เสมอก็ตาม จูนของไรท์ปรากฏตัวในฐานะคู่แฝดที่รอบคอบและเก็บตัวมากขึ้น และนักแสดงซึ่งเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็นำความสงบนิ่งที่สง่างามมาสู่บทนี้ แต่เป็นลอว์เรนซ์ที่ฉายแววเจิดจรัสยิ่งกว่าเจนนิเฟอร์ เปราะบาง ปราดเปรื่องและเมตตา