ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Tell It to the Bees เรื่องย่อ

สำหรับสองในสามของละครโรแมนติกเรื่อง “Tell It to the Bees” ดูหนังออนไลน์ ของ แอนนาเบล จัง เกล เรื่องราวจะดำเนินไปตามที่เราเคยเห็นมาก่อน เป็นเรื่องราวในช่วงปี 1950 เกี่ยวกับความรักต้องห้ามระหว่างผู้หญิงสองคนกับเมืองเล็กๆ ในสกอตแลนด์ที่พวกเขาอาศัยอยู่ ซึ่งพร้อมจะฉีกพวกเขาออกจากกันด้วยข่าวลือและการคุกคาม จากนั้นมีองก์ที่สามซึ่งอยู่นอกสนามด้านซ้ายอย่างมาก ทำให้โทนเสียงเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เป็นการจากไปที่ค่อนข้างตลก แต่ก็น่าผิดหวังอย่างแน่นอน 

ในการพากย์เสียง ชาร์ลีที่แก่กว่า (ให้เสียงโดยบิลลี่ บอยด์แต่ไม่เคยเห็นมาก่อน) พาผู้ชมย้อนกลับไปในวัยเด็กของเขาในสกอตแลนด์ช่วงปี 1950 แม่ของเขา ลิเดีย ( ฮอลลิ เดย์ เกรนเจอร์ ) เป็นผู้หญิงทำงานหลังจากที่โรเบิร์ต (อีมุน เอลเลียต ) สามีผู้ผันผวนจากสงครามของเธอได้ทิ้งครอบครัวไป แม้จะทำงานโรงงาน แต่รายได้ของเธอก็ยังไม่เพียงพอสำหรับเลี้ยงดูเธอและลูกชาย ที่โรงเรียน ชาร์ลี (รับบทโดยเกรเกอร์ เซลเคิ ร์ก ) ถูกรังแก แต่เมื่อเขากลับถึงบ้าน เขาพบว่าแม่ของเขาร้องไห้และพยายามปลอบเธอแทน หลังจากทะเลาะกับเพื่อนในโรงเรียนอีกครั้ง ชาร์ลีถูกพาไปพบ ดร.จีน มาร์กแฮม ( แอนนา ปาควิน) แพทย์ผู้ใจดีที่สัมผัสได้ว่าเขาเจ็บปวดมากกว่าแค่รอยถลอกและรอยฟกช้ำ เธอแบ่งปันตำนานของครอบครัวเกี่ยวกับผึ้งที่เธอเลี้ยงไว้ใกล้กับบ้านอันโอ่อ่าของเธอ สอนชาร์ลีถึงวิธีบอกความลับของเขากับผึ้งและผูกสัมพันธ์กับพวกมัน ชาร์ลีพาลิเดียและจีนมาพบกันโดยไม่รู้ตัว และทั้งสองพบแหล่งปลอบโยนที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาแห่งความยากลำบาก นั่นก็คือกันและกัน

หนังรักและมิตรภาพ

สำหรับพวกเราที่ชอบละครอิงประวัติศาสตร์ “Tell It to the Bees” ดูหนังออนไลน์ นำเสนอจุดเด่นของประเภทย่อยมากมาย นักออกแบบเครื่องแต่งกาย Alison Mitchell ใช้โทนสีอ่อนแต่ยังคงมีสีสันในการประกอบชุดทำงานที่ใช้งานได้จริง ฌองมักจะแสดงในโทนสีอัญมณี ดูสง่ากว่าเล็กน้อยเมื่อเทียบกับความชื่นชอบสีพาสเทลของลิเดีย เป็นทางเลือกเครื่องแต่งกายที่พูดถึง หนัง Netflix ความแตกต่างของชนชั้นและบุคลิกภาพของผู้หญิง แอนนี่ (ลอเรน ไลล์) พี่สะใภ้ของลิเดียชื่นชอบชุดเอี๊ยมยีนส์และสเวตเตอร์สีกรมท่า ส่วนแพม ( เคท ดิกกี้ ) แม่ยายของลิเดียชอบชุดสม็อคสีซีดจากโรงงาน ด้วยการทำผมและแต่งหน้าเป็นอย่างน้อยสำหรับคนอื่นๆ ในเมือง ฌองและลิเดียโดดเด่นด้วยผมลอนสไตล์เบาๆ และชุดสีสันสดใส ไม่น่าแปลกใจที่ดวงตาของพวกเขาดึงดูดความสนใจของกันและกัน 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เนื้อหาที่น่ารักกว่าบางส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ หนังออนไลน์ ฟรี ผลงานของช่างภาพBartosz Nalazek เขาถ่ายภาพความเขียวขจีของชนบทอังกฤษ ท้องฟ้าสีเทาตลอดเวลา บ้านสีหม่นๆ และถนนที่เต็มไปด้วยโคลนในเมือง แม้จะอยู่ท่ามกลางความโกลาหล ดูหนังออนไลน์ 2022    ก็มีความรู้สึกสงบในทิวทัศน์ที่เป็นธรรมชาติ โน้ตเพลงของ  Claire M. Singer ทำให้เพลงไหลไปพร้อมกับเสียงผึ้งกระหึ่ม

ภาพยนตร์ดราม่า ที่มีเสียงวิจารณ์ออกมาหลายกระแสเลยทีเดียว

แจนเคลแตกแขนงออกมาจากฉากหลังของมิวสิควิดีโอ ดูหนัง บอกเล่าเรื่องราวของเธออย่างนุ่มนวล จูบที่น่าอึดอัดแต่ละครั้ง การจับมือที่ต้องห้าม หรือการมองที่ประหม่า ไม่ต้องเร่งรีบเพื่อไปยังส่วนที่ร้อนระอุของความรัก ตัวละครจะค่อยๆ ได้รับความไว้วางใจและความรักจากกันและกัน การแสดงของ Paquin ดูระแวดระวังและวิตกกังวล ตัวละครของเธอสูญเสียความรัก หนัง ใหม่ และได้รับความเดือดร้อนจากอคติของเพื่อนบ้าน เธอกลัวที่จะรักในแบบที่ลิเดียไม่ใช่ เกรนเจอร์ขุดคุ้ยความรู้สึกของความรักครั้งใหม่อย่างตื่นเต้นหลังจากที่ตัวละครของเธอเอาชนะการจองแรกเริ่มของเธอได้ พลังของเธอช่วยนำพา “Tell It to the Bees” ผ่านช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

สิ่งที่น่าจะดึงดูดให้คุณ “บอกผึ้ง”ihdmovie คือคู่รักที่อยู่ตรงกลาง แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ด้วยกันจนกระทั่งหลังจากนั้นไม่นานในภาพยนตร์ แต่การเฝ้าดูความสัมพันธ์ที่อ่อนโยนของพวกเขาเติบโตขึ้นก็รู้สึกเสี่ยงพอๆ กัน หนัง2022 ฉันเกือบจะผิดหวังที่ชาร์ลีใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเกี้ยวพาราสีอันอ่อนโยนของพวกเขา แต่จุดชนวนที่แท้จริงบนท้องถนนคือองก์ที่สามที่ทำให้งงงันของภาพยนตร์เรื่องนี้ นักเขียนบทดัดแปลง เฮนเรียตตา และเจสสิก้า แอชเวิร์ธเปลี่ยนจุดจบของ  ฟิโอนา ชอว์ของหนังสืออย่างมาก เปลี่ยนละครโรแมนติกที่อ่อนโยนให้กลายเป็นเรื่องที่มีความรุนแรงต่อตัวละครผู้หญิงคนหนึ่งและการทำแท้งในตรอกซอกซอย ในช่วงเวลาหนึ่ง ผึ้งถูกใช้เป็นอาวุธต่อสู้กับผู้บุกรุก ถ้าไม่ใช่เพราะตัวละครในเฟรม ฉันอาจคิดว่าฉันเผลอพลิกช่อง มีอีกหนึ่งความเบี่ยงเบนจากหนังสือที่รู้สึกเหมือนยาขมเกินไปหลังจากดูฝูงผึ้งโจมตีตามคำสั่ง แม้ว่าฉันจะไม่คุ้นเคยกับสิ่งที่เกิดขึ้นในหนังสือในขณะที่ดู “Tell It to the Bees” แต่ฉันก็รู้สึกได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติทางอารมณ์ รู้สึกเหมือนเป็นความผิดพลาดที่หลีกเลี่ยงได้สำหรับเรื่องราวที่อ่อนโยนเช่นนี้