Silver Linings Playbook

Silver Linings Playbook

Silver Linings Playbook บทวิจารณ์ภาพยนตร์

บอกเล่าเรื่องราวที่สะเทือนอารมณ์และฉุนเฉียวว่าชายคนหนึ่งฟื้นความทรงจำของเขาได้อย่างไร และยอมรับกับความใหญ่โตของการทรยศต่อภรรยาของเขา ถ้าฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ฉันคงไม่เคยได้ยินนิยายเรื่องนี้มาก่อน และนั่นจะเป็นโศกนาฏกรรมที่มีสัดส่วนที่ไร้ขอบเขต มีวิธีที่ดีกว่าสองสามวิธีในการโอบรับโลกแห่งวรรณกรรมมากกว่าความสมจริงที่ดีต่อสุขภาพ และนวนิยายเรื่องนี้ได้สำรวจเส้นทางต่างๆ เหล่านี้ด้วยตัวละครที่น่าเชื่อถือ เพื่อนของเขาพยายามที่จะตั้งเขาขึ้นกับทิฟฟานี่น้องสาวสะใภ้ซึ่งพยายามรับมือกับการสูญเสียสามีของเธอ เธอถูกไล่ออกจากงานเพราะเธอพยายามมีเพศสัมพันธ์กับทุกคนในที่ทำงานของเธอ ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง hd ในที่สุด Dave ที่น่าตื่นตาตื่นใจก็เต้นรำกับพวกเขา โดยสวมอุปกรณ์ Steadicam หนัก 70 ปอนด์ของเขา ไม่ว่าจะเป็นผู้มาเยือนที่คลั่งไคล้อย่างต่อเนื่องหรือสถานที่เกิดใหม่ของ Pat ผ่านการเต้นประจำ บ้าน Upper Darby อันสวยงามที่ตั้งอยู่ด้านหน้าหินก็เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญในเรื่องนี้ เป็นบ้านของ Rickett’s หกชั่วอายุคนซึ่งเป็นครอบครัวในชีวิตจริงที่มีที่อยู่อาศัยเกือบจะยืนอยู่ในละแวกใกล้เคียง ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในและรอบๆ เมืองฟิลาเดลเฟีย โดยนำเสนอตัวละครและวัฒนธรรมอันโดดเด่นของภูมิภาคนี้ หนัง hd

บ้าน Benjamin Franklin ในเซ็นเตอร์ซิตี้เป็นฉากหลังของการแข่งขันเต้นรำที่สมมติขึ้นใน Silver Linings Playbook ตัวเอกของเรื่องซึ่งแสดงโดยแบรดลีย์ คูเปอร์ พยายามคืนดีกับภรรยาที่เหินห่างโดยเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อแสดงว่าเขากลายเป็นคนที่ดีขึ้น ในภาพถ่ายเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011 นี้ นักแสดงและทีมงานรวมตัวกันที่ล็อบบี้ก่อนการถ่ายทำในวันนั้น แพทพูดกับผู้อ่านด้วยบทสนทนาที่ตรงไปตรงมา ซึ่งมักจะพูดถึงคุณเป็นการส่วนตัว เขาปฏิเสธที่จะยอมแพ้หรือยอมแพ้ต่อการมองโลกในแง่ร้าย โดยเชื่อว่าเมฆทุกก้อนมีซับในสีเงิน นี่เป็นเรื่องราวความรักที่หวานอมขมกลืนและมีอารมณ์ขันและความเศร้าโศกเท่ากัน หนังออนไลน์ผี

เขาออกจากโรงพยาบาลแล้วและให้กลับบ้านไปอยู่กับพ่อแม่ที่แก่ชราอย่างโดโลเรสและพ่อแพ็ต ซีเนียร์ แพท กลับบ้านแล้ว

เว็บดูหนัง หลังจากใช้เวลาอยู่ใน “ที่เลวร้าย” โดยที่จำอะไรไม่ได้ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา แม่ พี่ชาย เพื่อนสนิท และนักบำบัดใหม่ของเขาให้การสนับสนุนและเป็นแฟนของ Eagles ตัวยง บ้าน Delco ที่เป็นแก่นสาร ที่อยู่อาศัยของ Solitano เป็นจุดเริ่มต้นในการฟื้นคืนชีพของ Pat จากสถาบันทางจิต ฉากที่ดึงดูดใจที่สุดบางฉากในภาพยนตร์ เช่น แพ็ตที่กำลังค้นหาวิดีโองานแต่งงานของเขา การโต้เถียงกันเรื่องเต้นของเจลอว์ และพาร์เลย์ เกิดขึ้นที่บ้าน ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากสถานพยาบาลด้านระบบประสาทและยังคงฟื้นตัวจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจซึ่งถูกปิดกั้นจากความทรงจำของเขา แพตมั่นใจว่าเขาจะสามารถพบซับในสีเงินได้แม้ในสถานการณ์ที่ท้าทายที่สุด นอกจากนี้ เขายังเชื่อว่าชีวิตของเขาคือภาพยนตร์ที่พระเจ้าสร้าง และหากเขาสามารถทำให้ตัวเองอยู่ในสภาพที่สุดยอดทั้งทางร่างกายและจิตใจ เขาจะได้กลับมาพบกับความรักในชีวิตของเขา นิกกี้ ภรรยาที่เหินห่างของเขา การรักษา Pat ให้อยู่บนเส้นทางแห่งการฟื้นฟูคือนักบำบัดโรคที่ไม่ธรรมดาชื่อ Cliff Patel ซึ่งหลงใหลใน Philadelphia Eagles คู่แข่งของ Pat ระหว่างทาง Pat พยายามทำความเข้าใจว่าทำไมครอบครัวของเขาถึงดูเหมือนจะปิดบังอะไรบางอย่างจากเขา ทำไม “Songbird” ของ Kenny G เป็นหนึ่งในไม่กี่สิ่งที่ทำให้เขาอยากจะตีอะไรบางอย่าง และทำไมเพื่อนใหม่ของเขา Tiffany คิดว่าเธอสามารถหลอก Pat ได้ ห่างจากนิกกี้ ทิฟฟานี่เป็นม่ายอย่างอนาถและซึมเศร้าในทางคลินิก ทิฟฟานี่ท้าทายทัศนะของแพตที่มีต่อโลก ทำให้เกิดคำถามที่ฉุนเฉียวเกี่ยวกับความหวังและความรัก อย่างไรก็ตาม ฉันไม่รู้สึกว่าเรื่องราวล้มเหลวโดยสิ้นเชิง ดังนั้นสองดาว นี่เป็นส่วนใหญ่สำหรับตัวละครที่สนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวละครนักบำบัดโรคเป็นส่วนเสริมที่สนุกสนาน ขโมยทุกฉากที่เขาเข้ามา หนังมาสเตอร์

แต่แท้จริงแล้วนี่เป็นภาพจำลองที่จริงจังอย่างยิ่งและเป็นการพรรณนาถึงมุมมองภายในของบุคคลที่กำลังผ่านช่วงชีวิตที่ปั่นป่วนทางจิตใจและอารมณ์ ไม่สามารถคาดเดาได้อย่างที่คุณคิด ฉันเดาว่ามันทำให้คาดเดาไม่ได้ ตัวละครรู้สึกจริงในความแปลกประหลาดและความแปลกประหลาดและความบ้าคลั่งของพวกเขาไม่ได้ผลิตขึ้น เมื่อพ่อของ Pat บ่นว่าแม่ของ Pat ใช้เงินกับ Pat มากขนาดนั้น จากนั้นก็เปิดทีวีและซื้อทีวีเครื่องใหม่ราคาแพง ตัวละครของเขาก็ดูกลมกล่อมขึ้น Township Line Road, Upper Darby ที่ซึ่ง Pat และ Tiffany มี “เดท” ครั้งแรก ซึ่ง Pat ยืนยันว่าไม่ใช่การเดท แม้ว่าคูเปอร์จะไม่คุ้นเคยกับตัวละครของเขาที่เป็นโรคไบโพลาร์และได้ค้นหาสารคดีมากมายในช่วงหลายสัปดาห์ก่อนการถ่ายทำ ความเชี่ยวชาญของเขาเกี่ยวกับฟิลาเดลเฟียก็พิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ต่อสมาชิกหลายคนในทีม ดูหนังไทย

แพท พีเพิลเพิ่งปล่อยตัวจากการแสดงคอนเสิร์ต 4 ปีในสถาบันจิตเวช แพต พีเพิลมุ่งมั่นที่จะคืนดีกับอดีตภรรยาของเขา เขาเชื่อว่าตราบใดที่เขามีทัศนคติเชิงบวก เขาจะสามารถเอาชนะใจเธอได้ เป็นการเปิดตัวที่ยอดเยี่ยม เรื่องราวแหวกแนวที่ต่อสู้กับการผสมผสานของวิชาต่างๆ รวมถึงการเจ็บป่วยทางจิต พลวัตของครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ ความรัก การถูกปฏิเสธ ฟุตบอลและการเต้น สิ่งที่น่าสมเพชและอารมณ์ขันมาถึงคุณโดยเหลือบไปเห็นลัทธิที่คลั่งไคล้แฟนกีฬาที่คลั่งไคล้อย่างจริงจังและความบ้าคลั่งของ ” หนังใหม่ hd