รีวิวหนัง

รีวิว หนังใหม่ 2022 เรื่อง สามพี่น้อง Little Women 2022

รีวิวหนัง disney Little Women 2022 ทีวีซีรีส์ ที่บ้าน In-kyung รู้สึกประหลาดใจกับการค้นพบเงินจำนวนมหาศาลที่บรรจุอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ ดังนั้น เธอจึงถาม In-joo เกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยรู้ว่ามันอาจจะเกี่ยวข้องกับ Hwa-young ก็ได้ “นี่เป็นการขโมย” นักข่าวกล่าว ด้วยความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของพี่น้องของเธอในตอนนี้ว่าเธอได้เอาเงินสกปรกไป ทว่าการพิจารณาคดียังไม่ได้รับอนุญาตให้เสร็จสิ้น เนื่องจากผู้ถูกขับไล่นำพี่น้องที่ล่วงลับไปแล้วซึ่งอยู่ในใจของเธอตั้งแต่เล่นโยคะมาได้อย่างรวดเร็ว เมื่อรู้ว่าความตายครั้งนี้ทำให้พ่อของพวกเขาดื่มสุรา และแม่ของพวกเขามีสุขภาพจิตไม่ดี ตอนนี้ In-kyung รู้แล้วว่าเหตุใดเธอจึงถูกส่งตัวไปอาศัยอยู่กับป้าทวดของเธอตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ก็ยังตกตะลึงอย่างสมบูรณ์ หลังจากที่เราดู Hyeon-min ล้มลงกับความตายอีกครั้ง เราจึงตัดบท In-kyung ให้น้องสาวของเธอแต่งตัว และสงสัยว่า Hyo-rin จะถือว่าเป็นเพื่อนได้หรือไม่เพราะการกระทำของเธอ In-hye ตอบกลับด้วยคำอธิบายว่าจะใช้เงินสำหรับภาพวาดที่นำมาจากเธอเพื่อที่เธอจะได้ไปศึกษาต่อต่างประเทศ โดยแม่ของเพื่อนที่ร่ำรวยของเธอสัญญาว่าจะอยู่ที่ Boston Arts High School เพื่อแลกกับผลงาน นักข่าวที่ถูกพักงานด้วยความตกใจจึงบอกพี่น้องของเธอว่าสิ่งที่เธอทำคืออาชญากรรม แม้ว่าทั้งหมดที่เธอได้ยินกลับมาก็คือศิลปินรุ่นใหม่ไม่ได้ละอายใจกับการกระทำของเธอ “ฉันคือพัคฮโยริน ไม่ใช่โออินฮเย ตอนที่ฉันวาดมัน” อินเฮกล่าว พยายามปรับการกระทำของเธอ และมองข้ามความสำเร็จที่ได้รับจากงานศิลปะ อย่างไรก็ตาม In-joo กังวลมากขึ้นกับฝันร้ายที่เกิดจากกล้วยไม้สีฟ้าที่มีพรสวรรค์ “สิ่งต่อไปที่ฉันรู้ ฉันกำลังร้องไห้โดยมีคุณน้าเลือดไหลอยู่ในอ้อมแขนของฉัน” เธอกล่าว ด้วยความสงสัยว่าดอกไม้นั้นทำให้เกิดความตายหรือไม่ ซังอาตอบกลับผู้ช่วยของเธอว่ากล้วยไม้ไม่มีส่วนใด และให้คำแนะนำแก่อินจูเพื่อปิดประตูโศกนาฏกรรมจนกว่าจะพร้อมที่จะเข้าใจ อย่างไรก็ตาม พี่คนโตของตระกูล Oh ยืนยันว่าเธอไม่ใช่คนประเภทนั้น ดังนั้นจะไม่หยุดก่อนที่จะพบคำอธิบาย

Netflixs จัดการกับผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เหนือสิ่งอื่นใดที่ Alcott จะฝันถึง

เมื่อโดอิลมาถึงหน้าประตูซังวู อินจูก็รีบวิ่งหนีออกไปทางหน้าต่าง ดูหนังออนไลน์ พร้อมกับบัญชีแยกประเภทกองทุนขยะ (นี่คือสิ่งที่โดอิลมาเพื่อ) และเงิน เมื่อเข้ามา ชายที่หมกมุ่นอยู่กับเงินก็พบโทรศัพท์ของพนักงานออฟฟิศ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเขาก็พบว่ามีคนหนีออกจากโรงพยาบาล ค่อนข้างผิดหวัง Do-il เฝ้าดู ที่อื่น Jae-sang ถ่ายทำวิดีโอโปรโมตที่ไม่มีรสนิยมที่ดีสำหรับการรณรงค์หาเสียงของนายกเทศมนตรีที่กำลังจะมาถึง ซึ่งรวมถึงการปรากฏตัวของ In-hye อย่างเหยียดหยาม ในที่นี้เราเห็นคำสารภาพของศิลปินหน้าใหม่ว่าครอบครัวที่ร่ำรวยทำให้เธออยากเติบโต เป็นสิ่งที่เธอไม่เคยรู้สึกมาก่อน แน่นอนว่าสิ่งนี้ทำให้เกิดความสงสัยในตัวอินจู เธอตั้งข้อสังเกตว่าโดอิลถามว่าเธอสบายดีไหมก่อนที่จะมีคำพูดใดๆ ทางโทรศัพท์ก่อนหน้านี้ ดังนั้นคำถามว่าเขารู้อุบัติเหตุของฮยอน-มินแล้วหรือยัง จากนั้นจึงตั้งข้อสังเกตว่าความตายไม่ได้มาจากความโชคร้ายเลย เมื่อพูดแบบนั้น พนักงานออฟฟิศก็เงียบลงอย่างรวดเร็วเมื่อความคิดว่าเธอกำลังมีปัญหาหากเธอไม่โกหกตำรวจถูกนำไปข้างหน้า ขณะที่โดอิลแจ้งอินจูว่าเธอมีปัญหาอยู่แล้ว ในขณะเดียวกัน In-kyung ที่ขี้เมาปีนขึ้นไปบนเสากล้องวงจรปิดเพื่อขอให้ In-hye กลับบ้านพร้อมกับเธอ แต่ศิลปินถูกดึงเข้าไปข้างในโดยปล่อยให้นักข่าวที่ถูกระงับหน้าแดงเรื่องซุบซิบจากคนเหล่านั้น ในการเข้าร่วมงานปาร์ตี้ของ Hyo-rin และถ่ายทำโดย Ma-ri เพื่อนร่วมงานตัวน้อยของเธอซึ่งหวังว่าสิ่งนี้จะนำไปสู่การยิง เมื่อ In-hye รังเกียจในเรื่องการเดินกลับบ้านด้วยกัน In-kyung ก็อยากรู้อยากเห็นและถามเพื่อนร่วมชั้นของพี่สาวเพื่อค้นหาว่าน้องคนสุดท้องของครอบครัว Oh อยู่ที่ไหน ไม่น่าแปลกใจเลยที่ศิลปินจะอาศัยอยู่ที่บ้านของฮโยริน เพื่อเฉลิมฉลองรางวัลที่สาวรวยคนนี้ได้รับ ในขณะเดียวกัน In-joo รับโทรศัพท์สำหรับ Do-il แต่รู้สึกเหนื่อยเกินกว่าจะบอกตำแหน่งที่ Hyeon-min ชนเนื่องจากการมีรถพยาบาลเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้พนักงานออฟฟิศเงียบลงอย่างเห็นได้ชัด นั่นคือภาพของกล้วยไม้สีน้ำเงินเพียงดอกเดียว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สาวน้อย ตอนที่ 3

เมื่อบทสนทนาดำเนินไปสู่เรื่องกล้วยไม้ In-joo บอกน้องสาวของเธอว่า รีวิวซีรีย์เกาหลี Sang-a ได้มอบของขวัญให้เธอซึ่งอยู่ถัดจาก Hye-suk เมื่อมีการขอเงินเพื่อนำไปฟอกในสิงคโปร์ เมื่อได้ยินว่าสิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ถูกขับไล่เข้าร่วม Jeongran Society ได้ In-kyung ก็ดูอยากรู้อยากเห็นอย่างมาก เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ในไม่ช้า Jong-ho ก็มาถึงบ้านโดยชี้ให้เห็นว่าในมือของ Sang-hyeok ในวิดีโอที่น่าขนลุกของเขาเกี่ยวกับ “The Most High” ที่เข้าใจเขามีกล้วยไม้สีฟ้า สิ่งนี้ถูกกล่าวหาว่าถูกนำตัวไปยังที่เกิดเหตุ ที่อื่น Do-il อ้างว่าผู้ชายของ Su-im ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถดั๊มพ์ไม่ใช่จุดเริ่มต้นที่เขาเต็มใจจะไป ดังนั้นเธอควรค้นหาว่าใครกำลังยุ่งกับ In-joo เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดทางอาญาทางการเงินของเธอเอง ถูกนำตัวไปหาแจซัง เพิ่งดูตอนสุดท้ายจบ เป็นเรื่องราวจริงๆ เป็นละครที่ดีที่สุดของปี 2022 พล็อตเรื่องเยี่ยม ส่วนที่ดีที่สุดของละครเรื่องนี้คือความลึกลับจนถึงตอนสุดท้าย นักแสดงที่ยอดเยี่ยม อยากให้มีตอนเยอะๆ การเข้ามาของ Hwa-young ในตอนสุดท้ายทำให้เราตกใจและมีความสุขอย่างมาก เรื่องของกล้วยไม้นั้นช่างเหลือเชื่อ ไม่คิดว่าจะมีคนคิดเรื่องแบบนี้ มีฉากทุกประเภทตั้งแต่หนังระทึกขวัญไปจนถึงตลก แน่นอนควรให้นาฬิกา ส่วนที่ดีที่สุดและดีที่สุดของละครทั้งหมดคือพวกเขาจบลงอย่างมีความสุขในขณะที่ละครทั้งเรื่องเต็มไปด้วยโครงเรื่อง การหักมุม และความระทึกขวัญ นั่นทำให้ฉันให้คะแนน 10/10 และอีกเรื่องหนึ่งสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู ฉันแน่ใจว่าคุณจะต้องร้องไห้ในท้ายที่สุด แม้ว่ามันจะจบลงอย่างมีความสุขจากการบอกเล่าจากประสบการณ์ หากคุณเคยเบื่อดูละครเรื่องนี้ แต่ไม่มีการดัดแปลงใดๆ ผ่านข้อความต้นฉบับไปเหมือนกับละครโทรทัศน์ของผู้กำกับ Kim Hee-won ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อต้นเดือนนี้ โดยจะครอบคลุมนิยายเรื่องนี้ทั้งหมด 12 ตอน โดยตอนใหม่จะออกทุกวันเสาร์และอาทิตย์ทาง Netflix จนถึงวันที่ 9 ต.ค. การแสดงได้นำนวนิยายของอัลคอตต์เข้าสู่เกาหลีใต้สมัยใหม่ โดยวางเวอร์ชันของพี่น้องสตรีมีนาคมไว้ในการยักยอก ฆาตกรรม และ ละครสังคมชั้นสูง ผลที่ได้คือความลึกลับที่ให้ความบันเทิงซึ่งคุ้มค่าแก่การดูอย่างแน่นอน—หากคุณทิ้งความคิดอุปาทานเกี่ยวกับ Little Women ไว้ที่หน้าประตู

รีวิวหนัง ต่อจากนี้ In-kyung บอกกับพันธมิตรของเธอว่าหมวดทหาร 12 นายดังกล่าวบรรจุคนที่เสียชีวิตทีละคนเมื่อกลับมาที่เกาหลี “ราวกับว่าพวกเขาล้มลงขณะต่อสู้กับสงครามที่มองไม่เห็น” ตอนนี้ ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว (นอกเหนือจาก Gi-seon) คือ Choi Hee-jae คนที่หายตัวไปเปิดเผยว่าเป็นพ่อของ Do-il ดังนั้น In-kyung จึงต้องการพบแม่ของผู้ฟอกเงินเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม ในขณะเดียวกัน Hyo-rin ได้แสดง In-hye ให้กับบ้านตัวอย่างชื่อ “Closed Room” ที่เธอเล่นด้วยเมื่อตอนเป็นเด็ก ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับฉากการตายของ Hwa-young อย่างน่าทึ่ง เมื่อ In-joo จัดการกับการหยุดชะงักของ In-kyung ครอบครัว Park จะถ่ายทำสารคดีของพวกเขาที่ข้างเตียงของ In-hye โดยใช้สถานการณ์ของเธอเพื่อประโยชน์ของความก้าวหน้าทางการเมืองของ Jae-sang อย่างไรก็ตาม ศิลปินรู้สึกขอบคุณอย่างชัดเจนสำหรับการแทรกแซงของคนเพียงคนเดียว แม้ว่าจะดึงความเดือดดาลของนักข่าวที่ถูกพักงานออกไป ซึ่งเรียนรู้จากภายนอกว่าเงินกองทุนโคลนที่ยอมจำนนในขณะนี้เป็นของทนายชั้นยอด In-kyung ให้รู้ว่าเธอไม่ต้องการให้ชีวิตของพี่น้องที่อายุน้อยกว่าอยู่ในมือของผู้ชายอย่าง Jae-sang แต่ In-joo เชื่อมั่นในความเชื่อของเธอว่าความรู้สึกดังกล่าวสามารถแสดงออกได้เมื่อพวกเขามีเงินเท่านั้น เพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาล ต่อมา นักข่าวที่ถูกพักงานได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เห็นพฤติกรรมของ Dal-su ในวันที่เขาเสียชีวิต พยาบาลให้รายละเอียดเกี่ยวกับการแสดงตลกที่ยุ่งเหยิงซึ่งรวมถึงชายที่ร้องไห้เกี่ยวกับการถูกฆ่า และการทำร้ายตัวเองในห้องน้ำ จากนั้นสังเกตความสงบอย่างน่าประหลาดใจของผู้เฒ่าเมื่อแจซังปรากฏตัว ต่อจากนี้ เธออธิบายคำพูดของทนายความถึง Dal-su ซึ่งประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับสงครามที่ยังไม่เสร็จ นายพลที่รออยู่ และคำถามว่าคนที่มาจาก “ก้นบึ้ง” จะขึ้นไปได้สูงแค่ไหน “ไปยังที่สูงสุดและสว่างที่สุด” เป็นคำตอบที่ตั้งโปรแกรมไว้เกือบทั้งหมด พยานกล่าวเพิ่มเติมว่าแจซังมองมาที่เธอ ทำให้เธอแทบจะกรีดร้องออกมาด้วยท่าทางที่เย็นชาของเขา ในที่สุด การยืนยันก็มาถึงว่าดอกไม้ในมือของ Dal-su เป็นกล้วยไม้สีน้ำเงินที่ทนายความมอบให้ ที่ดาดฟ้าของบ้านตระกูลโอ ฮโยรินยิ้มอย่างยิ้มๆ ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่นี่คือเรื่องจริง เช่นเดียวกับพี่สาวของอินเฮรักน้องคนสุดท้องของพวกเขา “ฉันจะขอบคุณมากขึ้นถ้าฉันเป็นคุณ” เด็กสาวผู้มั่งคั่งกล่าว โดยเริ่มตั้งคำถามสั้นๆ ว่าความเสน่หาจะต้องได้รับการยอมรับหรือไม่ถ้าใครไม่ต้องการ ไม่นานความเบาก็กลับมาที่บทสนทนาของทั้งคู่ ทำให้พวกเขาไปเที่ยวบ้านของฮโยรินอย่างมีความสุขเพื่อนอนพัก เช่นเดียวกับข้อเสนอของเมื่อวาน Little Women ตอนที่สี่ได้รับการพิจารณาอย่างราบรื่นและยอดเยี่ยมในการเล่าเรื่องที่รอบคอบ ในที่นี้ เราจะมาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้วยไม้สีฟ้าลึกลับที่เคยมีอยู่ในเรื่องราว ในขณะที่ยังมีตัวละครที่พัฒนาโดยการผลักพวกมันเข้าสู่สถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคย เพื่อสะท้อนความรู้สึกที่แสดงออกเมื่อวานนี้ หากรายการนี้รักษาโมเมนตัม ก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ถือว่าเป็นหนึ่งในความพยายามที่ดีที่สุดของปี รีวิว หนัง netflix


พี่สาวน้องสาวประมาณสามคนที่มีความผูกพันใกล้ชิดที่เติบโตขึ้นมาในความยากจน เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของสองพี่น้อง เมื่อพวกเขาเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์สำคัญและเผชิญหน้ากับครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ คิมโกอึน รับบทเป็นพี่สาวคนโตโออินจู ที่ต้องการปกป้องครอบครัวของเธอด้วยเงิน เติบโตขึ้นมาในความยากจนสุดขีด ความฝันเดียวของเธอคือการมีชีวิตที่ดีเหมือนคนปกติทั่วไป แต่เหตุการณ์สำคัญทำให้ชีวิตของเธอสั่นคลอนไปอย่างสิ้นเชิง ซีรี่ย์จีน นัมจีฮยอนรับบทเป็นพี่สาวคนที่สองโออินคยอง นักข่าวที่ไม่ต้องการคำนับเงินและมุ่งมั่นที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องเสมอ เมื่อคดีลึกลับจากนักข่าวสมัยก่อนกลับมาใกล้ชิดกับเธออีกครั้ง เธอก็เริ่มค้นหาความจริง ฉันอยู่ในตอนที่ 6 และฉันเริ่มที่จะรำคาญและเบื่อกับซีรีส์นี้ พวกเขากำลังสร้างโครงเรื่องมากเกินไปที่จะติดตามและในขณะที่เป็นการดีที่จะไม่แสดงให้ชัดเจนว่าใครเป็นคนร้าย ความกำกวมในระดับนี้ทำให้ฉันกังวล นอกจากนี้สิ่งที่ผิดกับน้องสาว? เรื่องราวมากมายจะชัดเจนสำหรับพวกเขาหากพวกเขาแค่บอกกันสิ่งที่พวกเขารู้ การขาดการสื่อสารในระดับนี้ไม่น่าเชื่อกับคนสองคนที่อยู่ใกล้กันมากดังแสดงในชุดนี้ ฉันคิดว่าพวกเขาทำให้ตัวละครดูมีมิติเกินไป คนโตเป็นคนโง่และสนใจแต่เรื่องเงินเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เมื่ออายุ 30 ปีและหลังจากแต่งงานกับนักต้มตุ๋น คุณคาดหวังให้เธอระมัดระวังและไม่ไว้วางใจมากขึ้นอีกเล็กน้อย แต่เธอก็เชื่อทุกอย่างที่ใครๆ บอกกับเธอ เธอยังเซ็นเอกสารโดยไม่อ่าน ใครทำอย่างนั้น?


disney+ ขณะรับประทานอาหารร่วมกัน In-kyung และ In-joo คุยกันว่าพี่สาวของพวกเขากลายเป็นคนละคน ก่อนที่คนหลังจะแสดงความต้องการที่จะทำเช่นเดียวกัน ผู้ถูกขับไล่อธิบายในที่นี้ว่าเธอมีบัญชีแยกประเภทกองทุนขยะที่ผู้กำกับชินเก็บไว้เป็นเวลา 25 ปี และจะใช้มันเพื่อหาเงินมหาศาล จะช่วยให้พี่สาวได้อพาร์ตเมนต์ที่มองเห็นวิวแม่น้ำ Han และอนุญาตให้ส่ง In-hye ไปต่างประเทศโดยปราศจากความช่วยเหลือ แต่ In-kyung กังวลมากขึ้นกับแนวคิดที่จะช่วยให้เธอตรวจสอบอาชญากรรมทุกอย่างของ Jae-sang ครอบครัวมีส่วนร่วม แม้ว่าความกระตือรือร้นของเธอจะลดลงอย่างรวดเร็ว แต่เห็นได้ชัดว่าพี่น้องคนโตจะเข้ามาหาเธอ นอกเหนือจากข้อแม้ที่ซังอาไม่เคยปรารถนาจะเป็นเพื่อนกับเธอ อินจูก็ยอมรับบทบาทนี้ โดยยังคงหวังที่จะได้รับค่าธรรมเนียมที่จำเป็นสำหรับการผ่าตัดของพี่สาวของเธอ อย่างไรก็ตาม การอภิปรายเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับสัญญาจะถูกบังคับให้รอ เมื่อมีข่าวว่าอินเฮมีตอนอื่น ซึ่งหมายความว่าเธอต้องได้รับการผ่าตัดที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตทันที ข้างนอก In-kyung ถามถึงรอยฟกช้ำบนใบหน้าของพี่สาวของเธอ แต่กลับต้องตกตะลึงกับคำตอบที่สรุปว่านักข่าวจำเป็นต้องอยู่นิ่ง ๆ หากเธอต้องการให้เงินในการรักษานั้นไม่ใช่ปัญหา ระหว่างการค้นคว้าของ In-kyung และ Jong-ho ในหนังสือแปลที่มีบริบทเกี่ยวกับกล้วยไม้สีน้ำเงินลึกลับที่มีชื่อว่า รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ‘The Orchid of Death’ เราดูในขณะที่ In-hye ถูก “เดทน้อย” กับ Sang-a ในขณะที่ Hyo-rin อยู่กับครูสอนคณิตศาสตร์ การเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางไปยังสวนกล้วยไม้ลับของบรรดาสตรีผู้มั่งคั่ง ซึ่งเต็มไปด้วยพืชมีพิษซึ่งถูกตรวจสอบไปพร้อม ๆ กัน และคั่นด้วยการมอบดอกไม้อันน่าขนลุกให้กับเด็กอายุ 18 ปี อย่างไรก็ตาม In-hye ไม่ได้รับอนุญาตให้เก็บกล้วยไม้ไว้ แต่จะต้องอนุญาตให้ต้นไม้ดูแลของใหม่ของเธอ นัมจีฮยอนรับบทเป็นพี่สาวคนที่สองโออินคยอง นักข่าวที่ไม่ยอมก้มหัวให้เงินและมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องตลอดเวลา เมื่อคดีลึกลับในช่วงแรกๆ ของเธอเป็นนักข่าวปรากฏขึ้น เธอก็เริ่มสำรวจความจริง เรื่องราวในช่วงสงครามอายุที่กำลังมาถึงนี้เกี่ยวกับครอบครัวในช่วงวันหยุดยาว เป็นเรื่องราวที่คนรุ่นหลังชื่นชอบมาหลายชั่วอายุคน Jo March ไม่ใช่ผู้หญิงสไตล์วิคตอเรียนทั่วไปของคุณ เธอเป็นคนแหกคอกและเอาแต่ใจ และเธอมั่นใจว่าวันหนึ่งเธอจะเป็นนักประพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ แต่ช่วงเวลาที่วุ่นวายรอบตัวเธอและพี่สาวน้องสาวของเธอ พวกเขาต้องมีจินตนาการ เฉลียวฉลาด และกล้าหาญ – ทั้งหมดในขณะที่กำลังเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ในสงครามกลางเมืองอเมริกา นวนิยายคลาสสิกของ Louisa May Alcott ที่ดัดแปลงโดย Kate Hamill มั่นใจว่าจะนำความอบอุ่นและความสุขมาสู่เทศกาลวันหยุดของคุณ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com