ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Phantom of the Idol Anime

Yuya Niyodo และ Kazuki Yoshino อนิเมะ ร่วมกันเป็นไอดอลดูโอ ZINGS ที่กำลังต่อสู้เพื่อไปสู่ความนิยม…แบบว่า ในขณะที่โยชิโนะเป็นไอดอลที่กระตือรือร้นและทำงานหนัก นิโยโดะไม่ได้สนใจอะไรน้อยลง เขาทำงานให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อรับเงิน ทุกคนสิ้นหวังในตัวเขา แต่สิ่งต่างๆ กำลังจะเปลี่ยนไป วันหนึ่งนิโยโดะเริ่มคุยกับหญิงสาวที่เขาเห็นหลังเวทีซึ่งกลายเป็นวิญญาณของไอดอลอาซาฮี โมกามิ อาซาฮีไม่สามารถละทิ้งความรักในการเป็นไอดอลของเธอได้ ดังนั้นเธอและนิโยโดะจึงทำข้อตกลงกัน: เธอจะครอบครองร่างกายของเขาและแสดงต่อไปในขณะที่เขาร่วมเดินทางด้วย ไม่มีอะไรผิดพลาดอย่างแน่นอนและไม่มีใครสังเกตเห็นอะไร…ใช่ไหม

ไม่ถึงสิบตอนPhantom of the การ์ตูน Idolเป็นรายการที่รู้ว่าไม่ควรเกินเวลาต้อนรับ คุณคงคิดว่าเป็นเรื่องดี ที่ช่วยให้เขียนได้กระชับขึ้นและขาดความฟุ้งเฟ้อที่ไม่จำเป็น และในทางใดทางหนึ่ง มันก็จริง – ทุกอีเวนต์เกี่ยวกับไอดอลตลกๆ ที่ตัวเอกต้องเข้าร่วมจะถูกรักษาให้อยู่ในระดับที่จัดการได้ ความแปลกประหลาดและเรื่องตลกไม่มีโอกาสที่จะอยู่นอกเหนือการต้อนรับของพวกเขา แต่นี่ทำให้การตัดสินใจที่น่าเสียดายที่สุดของซีรีส์นี้ยิ่งงุนงงมากขึ้นไปอีก: ในการแสดงที่มีจำนวนตอนที่จำกัด เหตุใดอนิเมะจึงเลือกที่จะขยายบทบาทของแฟนเกิร์ลของนิโยโดะ

 เขาทำงานให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อรับเงิน 

ในด้านบวก หากคุณไม่พอใจที่พวกเขาปรากฏตัวในอนิเมะ อนิเมะ คุณสามารถเลือกมังงะเรื่องนี้ได้อย่างปลอดภัย อนิเมะดัดแปลงเล่มที่หนึ่งและเล่มสองค่อนข้างใกล้เคียงกัน (จากหกเล่มปัจจุบัน ซีรีส์กำลังดำเนินอยู่ในขณะที่เขียนบทความนี้) นอกเหนือจากการเพิ่มฉากแฟนเกิร์ลจำนวนมาก การปรากฏตัวของพวกเขาในเล่มที่ดัดแปลงทั้งสองเล่มนั้นจำกัดไว้ที่มังงะพิเศษขนาดกึ่งยาวหนึ่งเล่มในเล่มที่หนึ่งและจำนวนหน้าทั้งหมดเท่ากับสี่หน้าในเล่มที่สองดูอนิเมะ บทบาทของพวกเขาในเรื่องนี้น่าจะเป็นเพื่อเตือนเราว่าแม้ว่านิโยโดะจะเป็นไอดอลที่แย่มากตามมาตรฐานส่วนใหญ่ แต่เขาก็ยังทำให้แฟน ๆ บางส่วนสนใจ แต่เนื้อเรื่องไม่เกี่ยว เลยพวกเขาและส่วนของพวกเขาไม่จำเป็นต้องขยาย ซึ่งเป็นข้อบกพร่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอะนิเมะ การให้พื้นที่แก่พวกเขา เราสูญเสียโอกาสที่จะเห็นว่า Asahi และ Niyodo สร้างทีมอย่างไรและกลายเป็นพื้นฐานของการดึงดูดใจที่เพิ่มขึ้นของ ZINGS และพวกเขายังใช้เวลาที่สามารถแสดงให้เราเห็นถึงผลกระทบต่ออาชีพ (การดำรงชีวิต) ของ Asahi ฮิคารุ เซโตะอุจิ หนึ่งในไอดอลชายอันดับต้น ๆ ของซีรีส์ แต่เราติดอยู่กับตัวละครที่ตลกขบขัน แต่ (สำหรับฉันอย่างน้อย) พลาดจุดสำคัญไปมาก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โชคดีที่มีองค์ประกอบอื่น ๆ ของการแสดงที่ทำงานได้ดี การสลับระหว่าง Niyodo และ Asahi-in-Niyodo’s-Body ทำได้ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเพิ่มFumiya Imaiผลงานของทั้งคู่ เสียงของเขามีความยืดหยุ่นพอที่จะทำให้พวกเขาฟังดูเหมือนตัวละครสองตัวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และเขาตอกย้ำทั้งการส่งของที่ตายแล้วของ Niyodo และความบ้าระห่ำที่รุนแรงของ Asahi ในทำนองเดียวกัน ความแตกต่างทางสายตาระหว่างตัวละครทั้งสองนั้นดี โดย Asahi-Niyodo มีสีพาสเทลและภาษากายที่ทรุดโทรมของ Niyodo เป็นประจำโดยเน้นที่สีของเขาที่เข้มกว่าเล็กน้อย โยชิโนะรับบทเป็นชายแท้ของนิโยโดะและอาซาฮิ แต่สิ่งนี้ช่วยเน้นให้เห็นว่าเขาห่วงใยเพื่อนร่วมไอดอลของเขาอย่างไรในขณะเดียวกันก็ต้องพึ่งพาเขาด้วย โยชิโนะได้รับการเสนองานเดี่ยวเป็นประจำ (น่าจะหลังจากที่ทุกคนตระหนักว่าความผิดพลาดในการเซ็นสัญญากับนิโยโดะคืออะไร) แต่ขี้อายเกินกว่าจะขึ้นเวทีคนเดียว เขาต้องการให้ Niyodo ทำให้เขารู้สึกปลอดภัย

ทุกคนสิ้นหวังในตัวเขา แต่สิ่งต่างๆ

ความสัมพันธ์นี้ เช่นเดียวกับนิโยโดะกับอาซาฮี จบลงในตอนสุดท้าย ดูการ์ตูน ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตครบรอบสองของ ZINGS แม้ว่าฉันไม่แน่ใจว่าเราจำเป็นต้องดูทั้งหมดคอนเสิร์ตซึ่งทำให้ทุกอย่างดูยืดเยื้อแม้จะแสดงให้เราเห็นว่าในความเป็นจริงแล้ว Niyodo สามารถเป็นตัวของตัวเองได้ แต่ก็จบลงด้วยโน้ตสูง โดย Niyodo ตระหนักว่า ZINGS ไม่ใช่แค่เขาและ Yoshino อีกต่อไป อาซาฮีอาจไม่ได้จุดไฟใต้ความขี้เกียจของเขา แต่เธอก็แสดงให้เขาเห็นว่างานนั้นมีคุณค่า และตอนจบก็รู้สึกเจ็บปวดมากจริงๆ โดยส่วนใหญ่สำหรับอาซาฮี เรื่องผีที่ดีทั้งหมดต้องมีองค์ประกอบของโศกนาฏกรรมจึงจะประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง เพราะปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนกลายเป็นผีคือความตาย แม้ว่า Asahi จะแสดงให้เห็นเป็นส่วนใหญ่ว่ามีแรงผลักดัน ร่าเริง และกระตือรือร้น สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเธอเสียชีวิตในขณะที่เธอยังเป็นวัยรุ่น ซึ่งเป็นช่วงที่อาชีพการงานของเธอเพิ่งเริ่มต้นขึ้น ในการยอมให้เธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและอาชีพของเขา นิโยโดะยอมรับว่าเธอยังมีชีวิตอีกมากที่ต้องทำ และที่นั่น’

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับบางส่วนในตัวละครของฮิคารุ ผู้ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการแสดงของอาซาฮิ ที่ทำให้ทั้งคู่หลุดพ้นจากความวิตกกังวลและกลายเป็นไอดอลด้วยตัวเขาเอง ในฐานะแฟนตัวยงอันดับหนึ่งของ Asahi เขาเป็นคนแรก (และคนเดียวจริงๆ) หนังการ์ตูน ที่ค้นพบความแตกต่างระหว่างสองโหมดของ Niyodo และด้วยความมุ่งมั่น เขากลายเป็นแฟนตัวยงของ ZINGS และ Niyodo โดยไม่ได้ตั้งใจ โครงเรื่องของเขาผสมผสานอารมณ์ขันเข้ากับบางอย่างที่มืดมนลงเล็กน้อย เพราะเขายังคงโศกเศร้ากับการตายของอาซาฮีอย่างแท้จริง แต่การได้เห็นเขากลายเป็นแฟนตัวยงของ Niyodo เราเห็นเขาลุกขึ้นและเดินหน้าต่อไป ค้นหาสิ่งอื่นที่จะรัก (หรืออย่างน้อยก็หมกมุ่น) ในแบบที่สร้างอารมณ์ที่ดีให้กับตัวละคร (ในขณะที่ แถมยังเป็นคนตลกอีกด้วย เมื่อเขาได้รับฉายาว่า “Head Wrap Guy,

วิชวลสำหรับซีรีส์นี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวอนิเมะญี่ปุ่นระหว่างความสวยงามและความเคอะเขิน โดยประเด็นหลักอยู่ที่การเต้น แม้ว่าการออกแบบท่าเต้นจะดูเหมือนกันสำหรับทุกหมายเลข ZINGS แต่ปัญหาที่ใหญ่กว่าคือแอนิเมชั่นเป็นเหมือนไทม์แมชชีนที่พาเราย้อนกลับไปยังช่วงต้นยุค 2000 มันไม่ได้น่าสยดสยองเหมือนช่วงแรก ๆ แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ไม่น่าพิศมัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม้ว่ามันจะไม่เพียงพอที่จะทำให้เราหันเหความสนใจจากเครื่องแต่งกายที่น่ากลัวอย่าง ZINGS ที่สวมใส่บนเวที หวังว่าปลอกคอขนสัตว์บนเสื้อมีฮู้ดและเสื้อแจ็กเก็ตกีฬาจะดูไม่ดีเอาเสียเลย ทั้งหมดที่ฉันคิดได้ก็คือคนจนจะต้องร้อนแรงขนาดไหน

Phantom of the Idolไม่ใช่การแสดงที่น่ากลัวในตอนท้ายของวัน การ์ตูนHD ช่วงสองสามนาทีสุดท้ายนั้นมีประสิทธิภาพ เพลงที่ติดหูในแนวป๊อปตลกๆ และมีเสียงพากย์ที่ดีตลอด แต่ถูกขัดขวางโดยการปรากฏตัวของแฟนเกิร์ลที่เพิ่มขึ้น ซึ่งความน่าสะอิดสะเอียนทำให้ทุกอย่างพังทลายลง และด้วยภาพทางลัดในการเต้น นี่เป็นกรณีที่ฉันขอแนะนำให้หยิบมังงะขึ้นมาแทน