ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Paterson หนังฟรี

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เขียนและกำกับโดยจิม ดูหนังออนไลน์ จาร์มุชเป็นแฟนตาซีทั้งหมด แม้จะถ่ายทำกันบนถนนในเมืองนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ และมีการตั้งชื่อตัวภาพยนตร์และตัวละครนำด้วย มันเป็นจินตนาการมากพอๆ กับ ” Orpheus ” ของ Jean Cocteau ซึ่งเป็น ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องเกี่ยวกับกวีที่อย่างน้อยก็มีฉากบางส่วนในโลกร่วมสมัย “จริง” มันอาจจะไม่แฟนตาซีเท่าไตรภาค “ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์”

ชายหนุ่มและชื่อเมืองที่เขาอาศัยอยู่ เขาเป็นพนักงานขับรถโดยสารประจำทาง

ตัวเอกของภาพยนตร์ที่แสดงด้วยความใส่ใจใน ดูหนังออนไลน์ รายละเอียดที่น่าทึ่งและสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นความสัมพันธ์ที่แท้จริงโดยอดัม ไดร์เวอร์ชื่อแพตเตอร์สัน และเขาขับรถบัส New Jersey Transit รอบเมืองแพตเตอร์สันในรัฐนิวเจอร์ซีย์ที่เขาอาศัยอยู่ด้วย เมืองแพตเตอร์สัน รัฐนิวเจอร์ซีย์เคยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ผลิตผ้าไหมและสิ่งทอที่มีเรื่องราวมากมาย ซึ่งได้พังทลายลงเมื่อนักวิจารณ์ภาพยนตร์รายนี้ย้ายไปอาศัยอยู่ที่นั่นในปี 2521 มีเหตุการณ์ไม่- ค่อนข้างฟื้นฟูตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชื่อเสียงหลักในปัจจุบันคือการเป็นเรื่องของบทกวีอเมริกันยุคใหม่ที่เป็นมหากาพย์โดยวิลเลียม คาร์ลอส วิลเลียมส์ ซึ่งอาศัยอยู่ในรัทเทอร์ฟอร์ดที่อยู่ใกล้เคียง “[A]nd so to man/to the Paterson” วิลเลียมส์เขียนไว้ในคำนำของงานนั้น โดยเน้นความทะเยอทะยานที่อาจเป็นไปได้ว่านับถือศาสนาอื่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Paterson ที่ Paterson อาศัยอยู่นั้นไม่ใช่ซากปรักหักพัง แต่เป็นสถานที่ที่เงียบสงบและบางครั้งก็มีผีสิง Paterson ชาย (ซึ่งไม่ได้ระบุชื่อจริงหรืออาจจะไม่มีตัวตน) เป็นเพื่อนที่ทำเป็นประจำ ส่วนใหญ่เขาจะตื่นนอนเวลาเดิมทุกๆ เช้า โดยสิ่งที่ หนัง Netflix Laura ภรรยาของเขาเรียกว่า “นาฬิกาปลุกไร้เสียง” ซึ่งเป็นนาฬิกา Casio ดีไซน์ย้อนยุค การแต่งงานของ Paterson นั้นค่อนข้างย้อนยุคเล็กน้อย ลอร่า รับบทโดย โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี นักแสดงหญิงชาวอิหร่าน(ซึ่งอยู่ในเรื่อง “Shirin” ของ Kiarostami และเรื่อง “ About Elly ของ Farhadi”) เป็นแม่บ้านไม่มากก็น้อย เธออบคัพเค้กแสนอร่อย พายดินเนอร์พิรุธ หอมหวานไม่สิ้นสุด และตกแต่งบ้านหลังเล็กของทั้งคู่ด้วยลวดลายขาวดำที่โดดเด่น ซึ่งทำให้คัพเค้กของเธอโดดเด่น เธอมีความทะเยอทะยานที่ดูเหมือนแปลกๆ ซึ่ง Paterson ตามใจหรือช่วยเหลือเธอ ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการมองมันอย่างไร แต่นอกเหนือจากงานรำพึงแล้ว เธอแทบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจวัตรประจำวันของสามีเลย ซึ่งนอกจากการขับรถบัสแล้ว ยังอุทิศให้กับบทกวีอีกด้วย ในสมุดบันทึกที่เรียบร้อยของเขา Paterson เขียนบทกวีธรรมดาๆ ในมืออย่างประณีตเพื่อเฉลิมฉลองสิ่งที่ Surrealists เรียกว่า “สิ่งมหัศจรรย์ในชีวิตประจำวัน” บทกวีเหล่านี้เขียนโดย Ron Padgett ซึ่งเป็นกวีที่ยังมีชีวิตอยู่ซึ่งมีรากฐานมาจาก “New York School” ซึ่งแน่นอนว่าได้รับอิทธิพลจากAllen Ginsbergและที่ปรึกษาของเขา วิลเลียมส์ และสมาชิกที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ แฟรงค์ โอฮาร่า

เมืองผู้หลงใหลบทกวี ชีวิตของเขาไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น

บทกวีธรรมดาที่นี่มีความคล้ายคลึงกับงานของ James Schuyler ดูหนัง เพียงเล็กน้อย ลบด้วยความวิตกกังวลและความโหยหาที่ถูกทรมานของ Schuyler เท่านั้น ดูเหมือนว่าจะมาจากสถานที่แห่งความพึงพอใจในการครุ่นคิด แนวทางที่เกือบจะเข้มงวดของ Paterson ต่อชีวิต ความรัก และงาน ดูเหมือนว่าจงใจออกแบบมาเพื่อสร้างสถานะของการเป็นนั้น ท่วงทำนองอื่นๆ ของเขาคือน้ำตกแพตเตอร์สัน ซึ่งเขานั่งรับประทานอาหารกลางวันและในเวลาอื่นๆ

กรรมตามสนองของเขาคือสุนัขอิงลิชบูลด็อกชื่อ ดูหนังออนไลน์ 2022    Marvin ซึ่งเป็นของทั้งคู่ แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้คลั่งไคล้ Paterson อย่างไรก็ตาม ทุกคืน Paterson จะพาสัตว์ร้ายที่คำรามคำรามและจูงเขาออกไปนอกบาร์ ที่นั่น Paterson ดื่มเบียร์แก้วเดียวและพูดคุยกับบาร์เทนเดอร์ Doc ( Barry Shabaka Henley ) พูดคุยเรื่อง Doc’s Paterson Wall of Fame (นำเสนอ Lou Costello, Floyd และ Jimmy Vivino และคนอื่นๆ) และครุ่นคิดถึงชีวิตและความรัก Paterson ได้รับอาหารสำหรับความคิดบนรถบัสของเขาด้วย เขาได้ยินเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่งอธิบาย Gaetano Bresci ผู้นิยมอนาธิปไตยชาวอิตาลีให้เพื่อนนักเรียนฟัง หรืองานก่อสร้างสองชิ้นคุยกัน (ด้วยถ้อยคำที่สุภาพอย่างเหลือเชื่อ) เกี่ยวกับการพิชิตความรักที่อาจเป็นไปได้ของพวกเขา ซึ่งพวกเขาบอกว่าพวกเขาเหนื่อยเกินไปหรือหมกมุ่นที่จะติดตามต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

นี่เป็นภาพยนตร์สมมติเรื่องที่สามของ หนัง ใหม่ Jarmusch ที่เขาสร้างอาณาจักรแห่งจินตนาการที่เขาซึ่งเป็นผู้สร้างภาพและสุนทรียภาพสามารถนำไปสู่การดำรงอยู่ที่สะดวกสบายและเกิดผลได้ ในปี 2009 เรื่อง “ The Limits of Control ”หนังออนไลน์ ฟรี เขาได้วางตำแหน่งอาณาจักรแห่งจินตนาการว่าเป็นดินแดนที่แต่ละคนไม่เพียงแค่สามารถหลบหนีการกดขี่ทางการเมือง แต่ยังกำจัดมันได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ในปี 2013 เรื่อง “ มีเพียงคู่รักเท่านั้นที่ยังมีชีวิตรอด” เขาสำรวจสถานะของการดูดเลือดว่าเป็นวิธีการสร้างอาณาจักรที่ซึ่งคนๆ หนึ่งจะไม่เพียงอายุยังน้อยตลอดไป แต่ยังเยาว์วัยตลอดไปด้วยรสชาติที่น่าอัศจรรย์ ที่นี่เขาสร้างไอดีลจากความเป็นระเบียบเรียบร้อยและรูปแบบการมีส่วนร่วมที่ถูกจำกัดขอบเขต แพตเตอร์สันและลอราไม่มีชีวิตทางสังคมบนจอให้พูดถึง (ไม่มีภาพการขายขนมอบที่ลอร่าทำคัพเค้กขาวดำหน้าตาน่ารับประทานนับสิบชิ้น) และไม่มีสมาชิกในครอบครัวที่เสแสร้งหรือทำตัวโอ่อ่า แพ็ตเตอร์สันไม่ได้ตีพิมพ์งานของเขา และไม่แม้แต่จะตั้งใจคัดลอกมันออกจากสมุดบันทึกของเขา และยังมีความรู้สึกของอุปกรณ์ที่ต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันในที่ทำงานที่นี่ ผู้ชาย รถบัส ผู้โดยสาร ลูกค้าบาร์ ต่างหลั่งไหลเข้ามาในบทกวีนี้

แต่ถ้าหนังเป็นเพียงการฝึกฝนจินตนาการของจาร์มุช ihdmovie มันคงเป็นเรื่องที่น่ายินดี เป็นภาพยนตร์ที่แต่งขึ้นอย่างพิถีพิถัน ถ่ายทำอย่างสวยงามโดยFrederick Elmes; ทุกเฟรมมีความสวยงาม “แพตเทอร์สัน” เป็นมากกว่าความเพ้อฝัน หนัง2022 เป็นภาพยนตร์ที่เพิ่มความลึกลับมากขึ้นในการดูครั้งที่สอง เมื่อถามถึงจุดหนึ่งว่าทำไมเขาไม่พกสมาร์ทโฟน Paterson ตอบว่ามันจะรู้สึกเหมือนมีสายจูง และดูเหมือนเขาแทบจะไม่เป็นคนที่หลงทาง จนถึงจุดหนึ่งของภาพยนตร์ แพตเตอร์สันซึ่งรักษาสีหน้าอดทนในสถานการณ์ส่วนใหญ่ ถูกบังคับให้เข้าแทรกแซงก่อนที่จะมีการกระทำรุนแรง ผลกระทบที่ตามมาของเขาเป็นเรื่องแปลก เขาหัวเราะด้วยความสยดสยอง พื้นผิวที่เงียบสงบของเขากระวนกระวายใจ เขาเผยให้เห็นว่าเขากำลังต่อสู้กับบางอย่างในตัวเองเพื่อรักษาความสงบ หลังจากนั้น เราจะเห็นรูปถ่ายของ Paterson ถือเหรียญตราทางทหาร ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่มันไม่ได้เกิดขึ้นอย่างสวยงาม และในที่สุดก็มีเหตุการณ์ที่ทั้งสะเทือนใจและตลกขบขัน และสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นจะเคลื่อนไหวและให้คำแนะนำ “ฉันหายใจเป็นบทกวี” ตัวละครที่แพ็ตเตอร์สันพบในตอนท้ายของภาพยนตร์พูดกับเขาขณะที่ทั้งคู่นั่งดูน้ำตก ท้ายที่สุดแล้วนั่นคือเรื่องจริงของหนังเรื่องนี้: ความเชื่อมั่นว่าหากคุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้อย่างน้อยส่วนหนึ่งของชีวิตด้วยการหายใจด้วยบทกวี (และบทกวีนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นคำพูด) คุณสามารถทำให้ชีวิตของคุณมีค่ามากขึ้น