ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Ouija หนังชนโรง

โลโก้สตูดิโอย้อนยุคไม่เพียงกระตุ้นความรู้สึก ดูหนังออนไลน์ คิดถึงอดีตเท่านั้น แต่ยังสื่อถึงตัวตนอีกด้วย มันบอกว่า “คุณรู้จักฉัน และคุณรู้จักหนังประเภทที่ฉันเคยแสดง นี่คือหนังประเภทนั้น” ด้วยเหตุนี้ “Ouija: Origin of Evil” จึงเริ่มต้นด้วยโลโก้สากลเก่าๆ ที่ดูรกๆ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยนำหน้าภาพยนตร์ “ Airport ” สี่เรื่อง, “I Saw What You Did” ของWilliam Castle และความบันเทิงแนวยุค 70 เช่น “ The Sentinel ,” “The Car” และชื่อที่ไม่มีวันลืม “Sssssss” ตอนเป็นเด็ก เมื่อใดก็ตามที่ฉันเห็นโลโก้ Earth of the Universal ที่สกปรกและหมุน ฉันรู้ว่าอะไรก็ตามที่ตามมาจะโอบกอดฉันไว้ในอ้อมอกของภาพยนตร์และหล่อเลี้ยงความรักในถังขยะของฉัน นี่ไม่ใช่การวิจารณ์ แต่อย่างใด – เป็นสาเหตุสำหรับการเฉลิมฉลอง และใช่ ฉันรู้ว่าโลโก้เดียวกันนี้นำหน้าคำว่า “ Jaws””; ภาพยนตร์คลาสสิกของสปีลเบิร์กก็สมควรได้รับเช่นกัน หากฉลามที่ดูราคาถูกทำงานได้ตามที่คาดไว้จริงๆ

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง “Ouija: Origin of Evil” เป็นภาคต่อของ “ Oรีวิว ซี รี่ ย์ จีนuija ” ในปี 2014 ผู้อ่านเว็บไซต์นี้รู้ว่าฉันสนุกกับภาพยนตร์เรื่องแรก และแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวได้ดีกว่าเล็กน้อย แต่ก็ยังไม่สามารถต้านทานแนวทางการล้างจานในครัวที่ทำให้ฉันหลงรักภาพยนตร์รุ่นก่อนได้ นี่คือสูตรหนังสยองขวัญที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของ “ The Exorcist ” และ “ Ghost ” ท่ามกลางส่วนผสมที่แสนอร่อย เมื่อถึงเวลาที่ต้องพบกับผีที่พูดภาษาโปแลนด์และหมอนาซีผู้น่าเกรงขาม คุณลงทุนกับตัวละครจนยอมซื้อทุกอย่างที่คนขายเสียงในงานคาร์นิวัลนี้ขาย

กำเนิดกระดานปีศาจ เกมแห่งโลกวิญญาณที่ไม่ควรเล่น

“ผีถ้วยแก้ว; Origin of Evil” เกิดขึ้นในปี 1967 รีวิวหนัง และบอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครที่รับบทโดยLin Shayeในภาพยนตร์เรื่องแรก Lina Zander แสดงที่นี่โดยAnnalize Bassoเป็นลูกสาวคนโตของ Alice ( Elizabeth Reaser ) รีวิวหนัง disneyหมอดูจอมปลอมที่มีบ้านเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมหลอกลวงลูกค้า ขณะที่ลีน่าและดอริสน้องสาวของเธอ ( ลูลู่ วิลสัน ) ซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังและทำงานเทคนิคพิเศษ อลิซมอบสิ่งที่เธอคิดว่าเป็น “การปลอบโยน” ให้กับผู้คนที่โศกเศร้าที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก ฉากเปิดเรื่องประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยแสดงความกลัวกระโดดที่ตลกขบขันในขณะเดียวกันก็สร้างสายสัมพันธ์ในครอบครัวระหว่างชาวแซนเดอร์

ความกลัวจะไม่เกิดขึ้นอีกสักระยะหนึ่งหลังจากนั้น ผู้กำกับ/นักเขียน/ผู้ตัดต่อไมค์ ฟลานาแกนให้ “Ouija: Origin of Evil” ดำเนินเรื่องอย่างอดทนของภาพยนตร์ในช่วงเวลาเดียวกับที่เขาแสดงบนหน้าจอ เราคุ้นเคยกับความกังวลในแต่ละวันของตัวละครแต่ละตัว อลิซผู้เป็นหม้ายกังวลเกี่ยวกับการดูแลบ้านที่เธอและสามีผู้ล่วงลับลำบากในการซื้อ ดอริสถูกรังแกที่โรงเรียนเพราะอาชีพของแม่ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2รีวิวซีรี่ย์จีน ลีน่าก็แอบชอบกี้ ( ปาร์คเกอร์ แม็ค ) รุ่นพี่ขี้เหนียวผู้น่ารักซึ่งอลิซ “อ่าน” ฝ่ามือของเขาเมื่อเขามาเยี่ยมบ้าน “นี่คือมือที่ถนัดของคุณใช่ไหม” อลิซถามถึงชู้รักของลูกสาวก่อนจะบอกปัดว่า “ถ้าสิ่งนี้ หรือมืออีกข้างหนึ่งของคุณสัมผัสลูกสาวของฉันในทางที่ฉันไม่ชอบ เส้นชีวิตของคุณจะสั้นลงมาก”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

กี้เป็นคนถามคำถามกับกระดานผีถ้วยแก้วที่เขาสามารถได้รับรีวิวการ์ตูนอนิเมะคำตอบบนเครื่องบินลำนี้ แต่ที่สำคัญกว่านั้น เซสชั่นที่เขา ลีน่า และเพื่อน ๆ ของเธอได้สร้างแรงบันดาลใจให้ลีน่าบอกให้อลิซรวมบอร์ดเข้ากับการแสดงพลังจิตของเธอ อลิซซื้อหนึ่งอัน และเราได้เรียนรู้กฎสามข้อที่คุณรู้ว่าจะถูกละเมิด: ห้ามเล่นคนเดียว ห้ามเล่นในสุสาน และบอกลาทุกสิ่งที่คุณกำลังคุยด้วยบนกระดานเสมอ ไม่มีใครบอกลา แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่จากไป

แน่นอน ดอริสเล่นคนเดียวเพราะหนังเรื่องนี้ต้องการสาวน้อยที่น่ากลัว อย่างไรก็ตาม ต่างจากผู้สืบทอดของเธอจากภาคแรกตรงที่ เธอรอให้คณะกรรมการตอบคำถามให้เสร็จ ครอบครัวแซนเดอร์ค่อนข้างสงบเกินไปเมื่อผังกระดานผีถ้วยแก้วเริ่มเคลื่อนไหวด้วยตัวเอง และดอริสเริ่มมีความเชื่อมโยงอย่างแท้จริงกับโลกแห่งวิญญาณ แต่มีคำอธิบายว่า แม่ของอลิซมีพลังจิตจริงๆ “บางทีมันอาจจะข้ามรุ่นไปก็ได้” รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเธอกล่าวก่อนที่จะรวมดอริสเข้ากับการอ่านที่เหมือนจริงในปัจจุบันของเธอ น่าเสียดายที่อลิซไม่รู้เหตุผลที่แท้จริงที่ทำให้ลูกสาวของเธอกลายเป็น Wi-Fi hotspot สำหรับผู้เสียชีวิต เธอถูกครอบงำโดยสิ่งมีชีวิตที่ดูน่าขนลุกจริงๆ

rigin of Evil กำเนิดกระดานปีศาจ ภ

ถ้าเราได้ครอบครองก็ต้องมีพระ เขาเป็นคุณพ่อทอม รีวิวหนัง disney ครูใหญ่ของโรงเรียนดอริส ชายผู้พบโรงเรียนเซมินารีหลังจากภรรยาเสียชีวิต หมอผีที่มีศักยภาพนี้แสดงโดยHenry Thomasซึ่งครั้งหนึ่งเคยแสดงในภาพยนตร์ที่มีโลโก้ Universal เก่าๆ เกรอะกรัง “ET” Thomas แสดงได้ดีมาก โดยเฉพาะในฉากที่เขาและอลิซไปทำในสิ่งที่ปกติจะอธิบายว่าเป็น วันที่. นักแสดงทั้งสองปล่อยให้ความดึงดูดใจที่มีต่อกันแสดงออกมาโดยไม่ได้แสดงออกมาเลยสักครั้ง หญิงหม้ายผู้โดดเดี่ยวสองคนนี้เดินไต่เชือกโดยรู้ว่าตาข่ายนิรภัยแห่งฐานะปุโรหิตของคุณพ่อทอมแขวนไว้ด้านล่างอย่างสบาย

ต่อมา โทมัสได้รับฉากที่ดีที่สุดและลุ้นระทึกที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ พ่อทอมมาอ่านหนังสือnetflixที่เขาสื่อสารกับภรรยาผู้ล่วงลับ ผลลัพธ์ของการอ่านนั้นและเหตุผลของคุณพ่อทอมในการอ่านนั้นถูกตัดขาดจากตัวละครที่น่ารักซึ่งอยู่ในอันตรายร้ายแรง การแก้ไขของฟลานาแกนอย่างระมัดระวังสร้างความตึงเครียดในขณะที่เรากระโดดไปมาระหว่างการแสดงออกของ Father Tom และการคุกคามของความรุนแรงถึงตายที่เกิดขึ้นที่อื่น

ช่วงเวลานี้เองที่นรกแตกและ “Ouija: Origin of Evil” เกี่ยวข้องกับการสร้างความหวาดกลัวที่คุ้นเคยมากกว่าการสร้างความลุ้นระทึก แต่นี่คือสิ่งที่คุณได้เห็น และความสยดสยองที่น่าสยดสยองมากมายก็แสดงออกมาในรูปแบบที่สนุกสนาน ยังช่วยให้นักแสดงทุกคนแสดงได้ดี โดยเฉพาะ Wilson ที่รับบทหนักที่สุด นอกจากนี้ ยังมีความคิดอันชาญฉลาดในการผูกภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ากับภาพยนตร์รุ่นก่อน ตั้งแต่บ้านที่คุ้นเคย ไปจนถึงการใช้กราฟิกเย็บแผลทางการแพทย์ ไปจนถึงวิธีที่ฟลานาแกนถ่ายภาพการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของลีน่าบนหน้าจอ และต่างจากซีรีส์ “ Transformers ” disney+ตรงที่ “Ouija: Origin of Evil” มีประสิทธิภาพในฐานะภาพยนตร์มากกว่าโฆษณาของเล่นสำหรับ Hasbro