ne Zha

ne Zha

 บทวิจารณ์ภาพยนตร์

นี่ถือเป็นความเชื่อมโยงกับการเกิดของ Nezha เพราะในคืนก่อนที่ Nezha จะเกิด Lady Yin มีความฝันที่ลัทธิเต๋าใส่อะไรบางอย่างไว้ในอกของเธอและบอกให้เธอพาเด็กคนนี้ไป สำหรับทั้งสองเหตุการณ์ ความฝันถูกใช้เพื่อสื่อสารข้อความ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 600 ล้านหยวน (ประมาณ 84 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในสามวันแรกเพียงอย่างเดียว ทำลายสถิติท้องถิ่นด้วยการเปิดตัว 91.5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นในจีน ดูหนังออนไลน์ฟรี

เด็กควรเชื่อฟังแต่ต้องเลือกอย่างสมเหตุสมผล เป็นเรื่องราวสนุกสนานของตำนานจีนพร้อมการต่อสู้ศิลปะการต่อสู้ที่สนุกสนานและเรื่องราวที่ดีมาก แม้ว่าจะมีแอ๊คชั่นเจ๋งๆ อยู่บ้าง แต่อย่าคาดหวังกับอนิเมะแนวแบทเทิลโชเน็น ตัวละครทั้งหมดมีเอกลักษณ์และน่าสนใจในแบบของตัวเอง แต่ตัวละครส่วนใหญ่นอกเหนือจาก Nezha ไม่เห็นการพัฒนาตัวละครที่แท้จริงผ่านภาพยนตร์ โดยรวมแล้วพวกเขาไม่ได้แย่ แต่ไม่มีอะไรที่โดดเด่นไปกว่าตัวละครหลัก ในตอนแรก ฉันรู้สึกผิดหวังกับตัวอย่างหนังเรื่องนี้มาก เพราะมันมีภาพลักษณ์ที่แย่ที่สุดของภาพยนตร์จีนที่ผลิตขึ้น โดยมีการบรรยายที่วิเศษสุด บทสนทนาประจบประแจง และการแสดงด้วยเสียงที่น่าอึดอัดใจ ฉันมั่นใจมากว่า “Nezha” เป็นเพียงเศษขยะอีกชิ้นหนึ่งที่ออกมาจากอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่คว้าเงินในประเทศบ้านเกิดของฉัน ซึ่งกลายเป็นความโลภอย่างไร้ยางอายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ผู้กำกับเจียว จื่อชอบเล่าต่อ โดยฉากต่อสู้ที่กระหายเลือดส่งเสียงฟ้าร้องจนถึงจุดไคลแม็กซ์ที่วุ่นวายจนหูอื้อ อาจช่วยให้รับประทานยาพาราเซตามอลได้ ขอบเขตของพลังพิเศษของ Ne Zha จะถูกเปิดเผยในไม่ช้า เป็นข้อความที่ดีว่าเราเป็นเจ้าแห่งโชคชะตาของเราเอง และเราไม่ควรใส่ใจกับสิ่งที่คนอื่นคิดเกี่ยวกับเรา เราเป็นเจ้าแห่งโชคชะตาของเราเอง และเราต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของเราเพียงลำพัง ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ เด็กผู้ชายคนหนึ่งถือกำเนิดขึ้นเป็นวิญญาณของปีศาจ และทำให้สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนเล็กน้อย เขาเป็นเด็กปีศาจที่ดีที่มีพลังเหนือธรรมชาติที่ท้าทายอำนาจเช่นกัน ดูหนังออนไลน์ฟ

อาจได้รับความนิยมในระดับหนึ่งบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งบางประเภท

ดูหนังออนไลน์ใหม่ แต่ฉันสงสัยว่ามันจะได้รับความนิยมในกระแสหลักในสหรัฐฯ เนื่องจากสื่ออเมริกันส่วนใหญ่แสดงภาพทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับจีนจากระยะไกลเป็นไปในเชิงลบตั้งแต่ช่วงหลังสงครามการค้า มีการเลี้ยวและหักมุมมากกว่าที่ฉันคาดไว้ตลอดทั้งเรื่อง และฉันก็สนุกไปกับการเดินทางทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ฉันต้องชี้ให้เห็นว่ามีหนึ่งหรือสองช่วงเวลาสั้นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งฉันไม่ได้ซาบซึ้งมากนัก ดูหนังใหม่ออนไลน์

หนังใหม่ hd หลังจากใช้เวลาหลายเดือนในการละสายตาจากกระแสสังคมออนไลน์เกี่ยวกับ “แอนิเมชั่นจีนที่ยิ่งใหญ่” นี้ ในที่สุดฉันก็พบโรงละคร Regal แห่งเดียวในเมืองที่แสดงภาพยนตร์ที่ทำในจีนนี้จริงๆ จุดอ่อนที่สุดของหนังก็คือเพลงประกอบ มีธีมหลักที่เล่นได้เกือบทุกครั้งที่ Nezha อยู่บนหน้าจอ (ซึ่งมักจะพิจารณาว่าเขาเป็นตัวเอกอย่างไร) และเมื่อถึงจุดหนึ่งมันก็ซ้ำซากจริงๆ พวกเขาหวังว่าโดยธรรมชาติที่ได้รับพรของบุตรชายที่เกิดจากไข่มุกวิญญาณ มังกรชนิดนั้นจะได้รับการพิจารณาว่าคู่ควรโดยสวรรค์ ปล่อยให้มังกรขึ้นไปได้ ราชามังกรอนุญาตให้ Shen รับ Ao Bing เป็นนักเรียน ดูหนัง hd

ดูหนังไทย แต่ไม่นานหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องจริงเริ่มฉายบนจอ ฉันก็ชนะใจฉันอย่างง่ายดายในฉากเปิดที่ซึ่งผู้เป็นอมตะ Daoist ผู้โด่งดัง “Taiyi Zhenren” ถูกเปิดเผยว่าเป็นคนอ้วนและดูเหมือนคนงี่เง่าที่ไร้ความสามารถ เมื่อพูดถึงประเภทของภาพยนตร์ในตำนานของจีน ผู้เป็นอมตะของลัทธิเต๋ามักจะถูกพรรณนาว่าเป็นชายชราผู้เฉลียวฉลาดซึ่งไม่ต้องถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับสติปัญญาและอำนาจ และที่นี่ใน “Nezha” หนึ่งในเทพลัทธิเต๋าที่มีอำนาจและเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดถูกพรรณนาว่าเป็นตัวตลกที่มีบุคลิกเป็นมนุษย์จริงๆ ฉันรู้ว่าลักษณะเฉพาะเล็กๆ น้อยๆ นี้อาจจะมองไม่เห็นและไม่มีความหมายสำหรับผู้ชมที่ไม่ใช่คนจีน แต่ฉันเป็นคนเนิร์ดแฟนตาซีที่เติบโตมาในประเทศจีนและอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา ฉันรู้ว่าผู้สร้างภาพยนตร์ของ “Nezha” ต้องกล้าหาญเพียงใดในการตัดสินใจที่จะทำให้เทพลัทธิเต๋าผู้ทรงพลังรู้สึกเหมือนมนุษย์ที่มีชีวิตและหายใจ ฉันถือว่านี่เป็นการโค่นล้มประเภท trope ที่ประสบความสำเร็จโดยไม่ดูหมิ่นเนื้อหาต้นฉบับ หนังมาสเตอร์

แก้ไขปัญหาที่บางครั้ง Ne Zha จะยิงแอนิเมชั่นการโจมตีปกติเพิ่มเติมโดยอิงจากการใช้หอกเพลิง Ne Zha เป็นเทพเจ้าองค์แรกที่มีการโจมตีปกติ ฉากที่เคลื่อนไหวตามอารมณ์อาจได้ประโยชน์จากเสียงที่ดีขึ้นเช่นกัน เสียง (8/10) – การแสดงเสียงของ Nezha, พ่อแม่ของเขา, Ao Bing และตัวละครข้างเคียงส่วนใหญ่นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันมีความรู้สึกผสมปนเปเกี่ยวกับสำเนียงเสฉวนของไท่ยี่ และมีชาวบ้านกล้ามคนหนึ่งซึ่งฉันแทบทนไม่ไหว แต่โดยรวมแล้วฉันสนุกกับการแสดงเสียงมากพอที่จะค้นหานักพากย์หลักเพราะฉันชอบการแสดงของพวกเขามาก ตัวละครของ Nezha นั้นเคลื่อนไหวได้ดีมาก และเป็นไฮไลท์ของงานศิลปะอย่างแน่นอน แม้ว่าจะมีตัวละครบางตัวที่ฉันไม่ชอบมาก แต่รูปแบบศิลปะโดยรวมก็น่าพอใจอย่างน่าประหลาดใจ ในแง่ของเอฟเฟกต์พิเศษและศิลปะพื้นหลัง ฉันรู้สึกว่ามันอาจมากเกินไปที่ หนังhd