ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ How to Train Your Dragon 2 หนัง2023

ทะเลเป็นเช่นไรสำหรับ ” Finding Nemo ” ดูหนังออนไลน์ ส่วนท้องฟ้าคือ “How to Train Your Dragon 2” ซึ่งเป็นฉากหลังที่ไร้ขอบเขตของความงามตามธรรมชาติที่ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์เบื้องล่างหรือเบื้องบนอย่างดื่มด่ำ แบบที่แอนิเมชั่น 3 มิติที่ดีที่สุดเท่านั้นที่ทำได้ ภาคต่อของการ์ตูนที่ทำรายได้สูงสุดของดรีมเวิร์คส์ซึ่งไม่ได้แสดงเป็นยักษ์เขียวขี้หงุดหงิดที่มีชื่อคล้องจองกับคำว่า “ห่า” เป็นบทที่สองที่ไม่ธรรมดาซึ่งสร้างสถิติใหม่ในแทบทุกด้าน แค่การแสดงโลดโผนแข่งกับมังกรที่บินทะยานและโฉบเฉี่ยว (เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นประจำในตอนนี้ที่ชาวเมือง Berk ทั้งหมดอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขกับสิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างคล้ายม้า) ที่กินเวลาเปิดทำการก็คุ้มค่ากับ Cirque ฉบับไวกิ้ง เดอ โซเลย. เรื่องราวเกิดขึ้นในอีก 5 ปีต่อมาหลังจากที่ชาวไวกิ้งหนุ่มผู้กล้าหาญ แต่สิ่งที่สร้างความประทับใจอย่างแท้จริงไม่ใช่แค่การพรรณนา อนิเมะ ถึงสภาพแวดล้อมในยุคดึกดำบรรพ์และมักจะโหดร้ายได้อย่างชัดเจน คุณยังรู้สึกได้ถึงความหนาวเย็น ลม และน้ำที่ปะทะกับผิวของคุณ มังกรฮีโร่ตัวหนังที่เพรียวบางอย่าง Toothless ยังคงรักษาธรรมชาติที่ดุร้ายและดุร้ายของมันไว้ได้ แม้ว่าจะยังคงขี้เล่นขี้เล่นเหมือนลูกสุนัขแรกเกิดก็ตาม หรือวิธีการที่เจอราร์ด บัตเลอร์จัดการให้หนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของเขาโดยอาศัยเพียงเสี้ยนชาวสกอตแลนด์ในฐานะ Stoick หัวหน้าเผ่าไวกิ้งในช่วงพลบค่ำของรัชสมัยของเขาในขณะที่เขาเตรียมส่งคบเพลิงให้กับสมองของเขาและตอนนี้ลูกชายที่แข็งแรงกว่าเล็กน้อย Hiccup ( เจย์ บารูเชล).  สิ่งที่ได้ใจฉันคือความชื่นชมด้วยตาที่ชุ่มฉ่ำของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมานาน ซึ่งจู่ๆ ก็กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากห่างกันไป 20 ปี …

อนิเมะ How to Train Your Dragon 2 หนัง2023 Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ ATOM หนังการ์ตูน

เรื่องราวของ Six, Tenma และ Ochanomizu ดูหนังออนไลน์ ดำเนินต่อไปด้วยการปิดฉากการแข่งขันหุ่นยนต์ต่อสู้ หลังการต่อสู้ของอะตอมกับดาวอังคาร ซิกส์ต้องได้รับการซ่อมแซมครั้งใหญ่เนื่องจากได้รับความเสียหายอย่างหนักในวงแหวน จากนั้นกลุ่มตัดสินใจที่จะสืบสวนหญิงสาวลึกลับและเดินทางไปทั่วโลก แต่พวกเขาพบกับเครื่องจักรที่อันตรายกว่าและกัดกินมากกว่าที่พวกเขาจะเคี้ยวได้ Atom: The Beginning Volume 2 เขียนโดย Makoto Tezuka และ Masami Yuki และวาดภาพประกอบโดย Tetsuro Kasahara สร้างจากผลงาน Astro Boy ของ Osamu Tezuka แปลโดย Jonathan Clements เขียนโดย Jessica Burton และเรียบเรียงโดย Martin Casanova Atom: The Beginning จัดพิมพ์โดย Titan Comics ATOM: The Beginning Volume 2 สามารถต่อยอดจาก Volume แรกได้อย่างน่าประหลาดใจ ในขณะเดียวกันก็เล่นได้ค่อนข้างปลอดภัยในแผนกแอคชั่น …

อนิเมะ ATOM หนังการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Chee$e หนังชนโรง

Skimma ตัวเอกจอมเจ้าเล่ห์ของChee$e ของ ดูหนังออนไลน์ Damian Marcano โหยหาชีวิตนอกหมู่บ้านของเขา เมืองของเขาที่ตั้งอยู่บนเกาะที่ไม่มีชื่อ (ฉันเดาว่าคือตรินิแดดและโตเบโก) ถูกเรียกว่า “พระเจ้ากลับมา” เพราะแม้แต่พระเจ้าก็ดูเหมือนจะลืมเรื่องนี้ไปแล้ว ชาวบ้านลุกขึ้นก่อนดวงอาทิตย์ขึ้นเพื่อทำงานหนัก แต่งานของพวกเขาซึ่งส่วนใหญ่ให้บริการในการท่องเที่ยวสีขาวดูเหมือนจะไม่มากนัก อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ Skimma (แสดงโดย Akil Gerard Williams) คิด “เราดูดกินปลาตัวใหญ่โดยหวังว่าเมื่อมันกิน เราก็ได้กิน อย่างน้อยก็พวกเราส่วนใหญ่” เขาอธิบายผ่านการพากย์เสียงในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ “บางคนอยู่ในภารกิจอื่น” เด็กฝึกงานด้านชีสที่กระวนกระวายใจ ความฝันของสกิมมานั้นยิ่งใหญ่กว่าชีวิตบนเกาะ ดูหนังออนไลน์ เขาต้องการความคล่องตัวเช่นเดียวกับนักท่องเที่ยวที่ผ่านหมู่บ้านของเขา เย็นวันหนึ่งขณะนั่งรอบกองไฟริมชายหาดกับปีเตอร์ (จูลิโอ พรินซ์) เพื่อนที่เอาแต่ใจของเขา สกิมมาวางแผนหลบหนี: โดยใช้บทเรียนที่เขาได้เรียนรู้จากการทำงานให้กับผู้ผลิตชีสท้องถิ่น (ปิเอโร เกรินี) สกิมมาวางแผนที่จะบรรจุวัชพืชจากสวน เป็นเจ้าของโดย Rastaman Osiris (Lou Lyons) อวกาศ เก็บไว้ในบล็อกของชีสโฮมเมดและขาย ในเวลาไม่นาน Skimma บอก Peter ว่าพวกเขาจะมีเงินมากพอที่จะทำตามที่พวกเขาต้องการ แผนนี้แทบจะพิสูจน์ไม่ได้หนัง Netflix ความฝันที่เป็นสากลของสกิมมากำลังคุกคามความฝันของสกิมมาคือรีเบคก้า (ยิดา …

ดูหนังออนไลน์ Chee$e หนังชนโรง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Silent Twins หนัง hd

ดัดแปลงโดยนักเขียนบท Andrea Seigel ดูหนังออนไลน์ ( จาก Laggies ) จากหนังสือสารคดีชื่อเดียวกันของนักข่าว Marjorie Wallace ละครเรื่องThe Silent Twinsสำรวจโลกแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยจินตนาการแต่มักจะไม่มีความสุขในชีวิตจริงของศิลปินจากภายนอก June ( Letitia Wright ) และ Jennifer (Tamara Lawrance) Gibbons . พี่สาวฝาแฝดที่เหมือนกันเกิดในปี 1963 จากผู้อพยพรุ่น Windrush จากบาร์เบโดสและเติบโตในเวลส์ เลือกที่จะไม่คุยกับใครนอกจากกันและกันเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตาม พวกเขาเขียนบทกวีและร้อยแก้วที่แปลกประหลาดแต่น่าสนใจอย่างประหลาด ซึ่งผู้กำกับแอกเนียสกา สมอคซินสกา ( จาก The Lure ) และทีมงานของเธอได้ดัดแปลงเป็นเนื้อเพลงสำหรับเฟย์ เพลงเล็กๆ น้อยๆ และแอนิเมชันสต็อปโมชันพร้อมตุ๊กตาน่าขนลุกที่คั่นระหว่างภาพยนตร์ ตลอดทั้ง ฝาแฝดที่ปิดโลกทั้งใบด้วยคำสาบานที่บังคับตัวเอง แต่ไม่ว่าเรื่องราวของพี่น้อง Gibbons จะน่าหลงใหลเพียงใด ดูหนังออนไลน์ การตีความเนื้อหาของ Smoczynska และ Seigel นั้นให้ความรู้สึกผิดไปจากเดิม เช่น พอใจในมุมแหลมของตัวเองมากเกินไป และหมกมุ่นอยู่กับพื้นผิวและสีมากเกินไปเพื่อช่วยให้ผู้ชมเข้าใจตัวละครเอกที่มีปัญหาอย่างแท้จริง นี่อาจไม่ใช่การเปรียบเทียบที่ยุติธรรม แต่The Silent Twinsให้ความรู้สึกคล้ายกับมากและยังไม่ดีเท่าLandscapers ซีรี ส์ …

ดูหนังออนไลน์ The Silent Twins หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Puss in Boots ดูอนิเมะ

จากความโดดเด่นในความน่ารักขวัญยอดนิยมในหนังเรื่องเชร็ค อนิเมะ ทำให้มีการทำหนังแยกของ พุซ อิน บู๊ทส์ (พากย์เสียงโดย แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) ผู้เป็นนักรัก ผู้ที่ต่อสู้ไม่ยอมแพ้ กลายเป็นวีรบุรุษเมื่อเขาได้ออกผจญภัยกับ คิตตี้ ซอฟท์พอว์ (พากย์เสียงโดย ซัลมา ฮาเย็ค) แมวสาวผู้แข็งแกร่งน่าหลงไหล และ ฮัมป์ตี้ ดัมป์ตี้ (พากย์เสียงโดย แซค กาลิเฟียนนาคิส) เจ้าความคิดจอมวางแผน เพื่อรักษาเมืองตัวเองเอาไว้ให้ได้ สิ่งที่ทำให้เรื่องราวอลหม่านมากยิ่งขึ้นไปอีกคือบรรดาพวกนอกกฎหมาย แจ็ค (พากย์เสียงโดย บิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน) และ จิล (พากย์เสียงโดย เอมี่ เซดาริส) ผู้ทำทุกวิถีทางเพื่อขัดขวางไม่ให้พุซและเพื่อนร่วมทางของเขาทำได้สำเร็จ หรือไม่ เจ้าเหมียวขนปุยยอดนักดาบหนึ่งเดียวผู้นี้ เป็นเวลาเกือบสองทศวรรษแล้วที่เจ้า Puss อนิเมะ ผู้น่ารักเปิดตัวบนจอเงินในShrek 2และ 11 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวเป็นนักแสดง และเขาแย่กว่าการสวมใส่ ในซีเควนซ์แอ็กชันที่ซับซ้อนซึ่งเปิดฉากการผจญภัยแอนิเมชันเรื่องใหม่ของเขาPuss in Boots: The Last Wishเขาถูกฆ่าตาย ปกติแล้วนั่นจะไม่เป็นปัญหาสำหรับแมวที่มีเก้าชีวิต ยกเว้นว่าตอนนี้ …

อนิเมะ Puss in Boots ดูอนิเมะ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Mr. Roosevelt หนังฟรี

Emily Martin (จากผลงาน Noël Wells ) ดูหนังออนไลน์ ไม่รู้จะอธิบายอย่างไรว่าเธอกำลังทำอะไร หรือแม้แต่สิ่งที่เธอต้องการจะทำ เธอไม่ใช่นักแสดงอย่างแน่นอน เธอไม่ใช่นักแสดงตลกเหมือนกัน เธอไปเที่ยวคลับอิมโพรฟในลอสแอนเจลิส แต่รู้สึกเบื่อหน่ายกับ “ฉาก” ทั้งหมด เธอสร้างวิดีโอ YouTube หนึ่งวิดีโอที่กลายเป็นไวรัล แต่เธอไม่สามารถ “สร้างรายได้” จากวิดีโอนั้นได้ เอมิลี่ปรากฏตัวครั้งแรกระหว่างการออดิชั่นซึ่งเธอเปลี่ยนตัวเองอย่างรวดเร็วเนื่องจากเธอมีเวลาเพียงห้านาทีในการเป็นฮอลลี่ฮันเตอร์ที่ร้านขายโรงรถคริสเตน วิกพบกับการฆาตกรรม วิดีโอ Vine ของใครบางคนที่สะดุดในคอนเสิร์ต Beyonce และ “หญิงสาวที่เย็นชาเสมอ” ผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดงตัวแข็งทื่อด้วยความกลัวเมื่อแสดงอาการคลั่งไคล้ Emily ไปเที่ยวงานตัดต่อวิดีโอของเธอในอพาร์ทเมนต์สุ่มที่แออัดไปด้วยผู้คนที่ใช้แล็ปท็อป ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในห้านาทีแรกของภาพยนตร์เรื่องแรกของ Wells ในฐานะมือเขียนบทและผู้กำกับ “Mr. Roosevelt” ใครก็ตามที่เคยไปปรากฏตัวในคลับตลกต่างๆ จะจดจำได้ทั้งหมด เป็นการศึกษาอย่างรวดเร็วของทั้งกิจกรรมที่คลั่งไคล้และความยุ่งเหยิง เอมิลี่ย้ายจากออสติน เท็กซัสไปยังลอสแองเจลิส เธอไม่ได้จอดเรือ “อุตสาหกรรม” ไม่รู้จะทำอย่างไรกับคนอย่างเธอ เธอ  ไม่รู้จะทำอย่างไร และการปฏิเสธตนเองที่น่าอึดอัดใจของเธอทำให้คนอื่นถอยห่างจากเธอ เมื่อ Eric ( Nick Thune ) แฟนเก่าของเธอโทรมาบอกให้เธอรู้ว่าแมวของเธอ—Mr. …

ดูหนังออนไลน์ Mr. Roosevelt หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Paterson หนังฟรี

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เขียนและกำกับโดยจิม ดูหนังออนไลน์ จาร์มุชเป็นแฟนตาซีทั้งหมด แม้จะถ่ายทำกันบนถนนในเมืองนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ และมีการตั้งชื่อตัวภาพยนตร์และตัวละครนำด้วย มันเป็นจินตนาการมากพอๆ กับ ” Orpheus ” ของ Jean Cocteau ซึ่งเป็น ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องเกี่ยวกับกวีที่อย่างน้อยก็มีฉากบางส่วนในโลกร่วมสมัย “จริง” มันอาจจะไม่แฟนตาซีเท่าไตรภาค “ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์” ชายหนุ่มและชื่อเมืองที่เขาอาศัยอยู่ เขาเป็นพนักงานขับรถโดยสารประจำทาง ตัวเอกของภาพยนตร์ที่แสดงด้วยความใส่ใจใน ดูหนังออนไลน์ รายละเอียดที่น่าทึ่งและสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นความสัมพันธ์ที่แท้จริงโดยอดัม ไดร์เวอร์ชื่อแพตเตอร์สัน และเขาขับรถบัส New Jersey Transit รอบเมืองแพตเตอร์สันในรัฐนิวเจอร์ซีย์ที่เขาอาศัยอยู่ด้วย เมืองแพตเตอร์สัน รัฐนิวเจอร์ซีย์เคยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ผลิตผ้าไหมและสิ่งทอที่มีเรื่องราวมากมาย ซึ่งได้พังทลายลงเมื่อนักวิจารณ์ภาพยนตร์รายนี้ย้ายไปอาศัยอยู่ที่นั่นในปี 2521 มีเหตุการณ์ไม่- ค่อนข้างฟื้นฟูตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชื่อเสียงหลักในปัจจุบันคือการเป็นเรื่องของบทกวีอเมริกันยุคใหม่ที่เป็นมหากาพย์โดยวิลเลียม คาร์ลอส วิลเลียมส์ ซึ่งอาศัยอยู่ในรัทเทอร์ฟอร์ดที่อยู่ใกล้เคียง “[A]nd so to man/to the Paterson” วิลเลียมส์เขียนไว้ในคำนำของงานนั้น โดยเน้นความทะเยอทะยานที่อาจเป็นไปได้ว่านับถือศาสนาอื่น Paterson ที่ Paterson อาศัยอยู่นั้นไม่ใช่ซากปรักหักพัง …

ดูหนังออนไลน์ Paterson หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Extraterrestrial หนังhd

เป็นเรื่องน่าผิดหวังที่จะ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังสยองขวัญที่มีแนวโน้มว่าจะเป็น “Extraterrestrial” หนังเชือดเฉือนเรื่องใหม่เกี่ยวกับการลักพาตัวเอเลี่ยน แต่ล้มเหลว ครึ่งแรกของ “ต่างดาว” เป็นการผสมผสานของอิทธิพลทั่วๆ ไป โดยเฉพาะ ” สัญญาณ ” และ “สงครามแห่งโลก” ของสตีเวน สปีลเบิร์ก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มดีขึ้นอย่างมากเมื่อดราม่ากลายเป็นเรื่องเร่งด่วนพอๆ กับจานสีหลักของ หนัง Netflix David-Fincher-on-acid ณ จุดนั้น ทีมเขียนบท/ผู้กำกับColin MinihanและStuart Ortiz(หรือที่รู้จักกันในนาม: พี่น้องผู้ชั่วร้าย) ในที่สุดก็แยกแยะตัวเองได้ด้วยการนึกภาพว่าผู้ถูกลักพาตัวรู้สึกอย่างไรเมื่อถูกนำตัวไป มินิฮานและออร์ติซจำทรมานตัวละครเอกของพวกเขาด้วยรายการความทุกข์ยากต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาการตื่นตระหนก ความวิตกกังวลในการแยกจากกัน และความรุนแรงที่ท้องไส้ปั่นป่วน แต่ในขณะที่ฉากที่แสดงความรู้สึกเหล่านี้น่าประทับใจอย่างยิ่ง “นอกโลก” ไม่เคยอยู่ในร่อง และด้วยเหตุนี้จึงไม่เคยเป็นมากกว่าคอลเลกชั่นฉากที่น่าสะอิดสะเอียนอย่างมีประสิทธิภาพ เรื่องราววันหยุดสุดหรรษาของ ‘เอพริล’ ก่อนที่ชายชุดเทารูปร่างสูงปานกลางจะลงมาบนตัวเอกของภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ “ต่างดาว” จะมีชีวิตขึ้นมาได้ก็ต่อเมื่อนักแสดงตัวประกอบกิล เบลโลว์สและ Michael Ironside อยู่บนจอ นักแสดงที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ — กลุ่มหนุ่มสาวขี้เงี่ยนที่มาพักร้อนที่กระท่อมในป่า— ก็ไม่มีอะไรดีเหมือนกัน เช่นเดียวกับตัวละครเอกในหนังแนวเชือดเฉือนอื่นๆ ดูหนังออนไลน์ 2022    ตัวละครที่แสวงหาความตื่นเต้นเร้าใจเหล่านี้มีเสน่ห์พอๆ …

ดูหนังออนไลน์ Extraterrestrial หนังhd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Taurus หนังชนโรง

เช่นเดียวกับผู้ติดยาเสพติด “ราศีพฤษภ” ดูหนังออนไลน์ มีช่วงเวลาที่ชัดเจน Cole Taurus ( Colson Baker หรือที่รู้จักกันในนามMachine Gun Kelly ) ให้สัมภาษณ์ผ่านกล้อง จนถึงจุดนี้ ตัวละครแทบจะไม่มีอารมณ์เพียงพอที่จะสร้างประโยคที่สมบูรณ์ แต่เมื่อนักข่าวเริ่มถามคำถามเขา เขาก็มีชีวิตชีวาขึ้น พูดอย่างชาญฉลาดและชัดเจนเกี่ยวกับศิลปะ ชื่อเสียง และแนวคิดที่ยิ่งใหญ่อื่นๆ ก็เพียงพอแล้วที่จะบอกเป็นนัยว่าตัวละครนี้และ “ราศีพฤษภ” อาจมีอะไรมากกว่าที่เห็นบนพื้นผิว แต่การบรรเทาโทษนั้นสั้น ติดตามวันสุดท้ายของนักดนตรีดาวรุ่งแต่มีปัญหา ตลอดความยาว 106 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ โคลมีสเน่ห์เหมือนผ้าขี้ริ้วชุบคลอโรฟอร์ม มีอยู่ช่วงหนึ่ง เขาดูดก๊าซไนตรัสออกไซด์จากกระป๋องโลหะ จากนั้นนั่งหลับตาครึ่งหนึ่งและศีรษะของเขาฟุบอยู่บนคอที่มีรอยสักเกือบหนึ่งนาทีเต็มก่อนที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและตำหนิผู้หญิงที่เราพบในไม่ช้า เป็นแม่ของลูกเขา เราเฝ้าดูเขาหมดสติในสระน้ำ บนโซฟาหนัง Netflix ในที่นั่งผู้โดยสารของรถ และในห้องนอนของบ้านร้างที่เขาบังเอิญเจอขณะที่แฟนสาวกำลังจ่ายยาอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน ในช่วงรุ่งเรืองของThe Slim Shady LP -era Eminem ปรากฎว่าเด็กที่เคยนอนที่นั่นเพิ่งฆ่าพ่อแม่ของเขาและมีโปสเตอร์ Cole Taurus แขวนอยู่บนผนังห้องนอนของเขา เมื่อเขายังไม่หมดสติหรือใกล้จะถึง โคลก็ตะคอกโค้กในห้องหลังคลับเปลื้องผ้า โดยไม่สนใจลูกสาวตัวน้อยของเขา (ดูเหมือนเธอจะเคยชิน) และมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่มาตอนดึกด้วยรถไฮบริด …

ดูหนังออนไลน์ Taurus หนังชนโรง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Tell It to the Bees เรื่องย่อ

สำหรับสองในสามของละครโรแมนติกเรื่อง “Tell It to the Bees” ดูหนังออนไลน์ ของ แอนนาเบล จัง เกล เรื่องราวจะดำเนินไปตามที่เราเคยเห็นมาก่อน เป็นเรื่องราวในช่วงปี 1950 เกี่ยวกับความรักต้องห้ามระหว่างผู้หญิงสองคนกับเมืองเล็กๆ ในสกอตแลนด์ที่พวกเขาอาศัยอยู่ ซึ่งพร้อมจะฉีกพวกเขาออกจากกันด้วยข่าวลือและการคุกคาม จากนั้นมีองก์ที่สามซึ่งอยู่นอกสนามด้านซ้ายอย่างมาก ทำให้โทนเสียงเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เป็นการจากไปที่ค่อนข้างตลก แต่ก็น่าผิดหวังอย่างแน่นอน  ในการพากย์เสียง ชาร์ลีที่แก่กว่า (ให้เสียงโดยบิลลี่ บอยด์แต่ไม่เคยเห็นมาก่อน) พาผู้ชมย้อนกลับไปในวัยเด็กของเขาในสกอตแลนด์ช่วงปี 1950 แม่ของเขา ลิเดีย ( ฮอลลิ เดย์ เกรนเจอร์ ) เป็นผู้หญิงทำงานหลังจากที่โรเบิร์ต (อีมุน เอลเลียต ) สามีผู้ผันผวนจากสงครามของเธอได้ทิ้งครอบครัวไป แม้จะทำงานโรงงาน แต่รายได้ของเธอก็ยังไม่เพียงพอสำหรับเลี้ยงดูเธอและลูกชาย ที่โรงเรียน ชาร์ลี (รับบทโดยเกรเกอร์ เซลเคิ ร์ก ) ถูกรังแก แต่เมื่อเขากลับถึงบ้าน เขาพบว่าแม่ของเขาร้องไห้และพยายามปลอบเธอแทน หลังจากทะเลาะกับเพื่อนในโรงเรียนอีกครั้ง ชาร์ลีถูกพาไปพบ ดร.จีน มาร์กแฮม ( …

ดูหนังออนไลน์ Tell It to the Bees เรื่องย่อ Read More »