ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Impetigore รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

ในปี 2017 ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอินโดนีเซีย โจโก อันวาร์รีเมคเรื่อง Sisworo Gautama Putra เรื่อง “Satan’s Slaves” ในปี 1982 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศบ้านเกิดของเขา และทำให้เขาเป็นที่รู้จักในหมู่แฟนหนังสยองขวัญนานาชาติ หลังจากอ้อมไปโรงหนังซูเปอร์ฮีโร่กับ “Gundala” ในปี 2019 เขากลับมาสยองขวัญอีกครั้งด้วยความพยายามครั้งล่าสุดของเขา “Impetigore” และตั้งแต่ช่วงแรกเริ่ม เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นอะไรก็ได้จากสิ่งมหัศจรรย์ในการโจมตีครั้งเดียว การผสมผสานประเภทคลาสสิกเข้ากับองค์ประกอบของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศของเขา อันวาร์ได้สร้างภาพยนตร์ที่มีประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดาซึ่งมีความฉลาดและเร้าใจ นอกจากจะดูน่าขนลุกแล้ว

เรื่องย่อ Impetigore บ้านเกิดปีศาจ

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม รีวิวหนัง ให้แน่ใจว่าคุณกำลังชมภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่เริ่มต้น เพราะมันเริ่มต้นด้วยฉากเปิดที่ชวนให้หลงใหล ในนั้น มายา ( ทารา บาสโร ) กำลังทำงานแบบปิดตายของเธอในฐานะคนเก็บค่าผ่านทางในพื้นที่ห่างไกลของเมือง โดยพูดคุยกับเพื่อนซี้อย่าง ดินี่ ( มาริสา อนิตา ) ผ่านทางโทรศัพท์มือถือเพื่อบรรเทาความเบื่อหน่าย ความเบื่อหน่ายหายไปอย่างรวดเร็วเมื่อมาถึงรถเก๋งที่ Maya เชื่อว่าได้ติดตามเธอมาตลอดในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา เมื่อรถบรรทุกขึ้นรถจะขับออกไปแต่ไม่นานคนขับก็กลับมาแสดงให้เห็นว่าเขารู้มากเกี่ยวกับมายา ส่งข้อความลางร้าย “เราไม่ต้องการสิ่งที่ครอบครัวคุณทิ้งไว้” ก่อนโจมตีเธอ มายารอดชีวิตจากการถูกโจมตีแต่รู้สึกไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัดเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้โจมตีของเธอดูเหมือนจะรู้เกี่ยวกับเธอ และเริ่มมองผ่านสมบัติของป้าที่ล่วงลับไปแล้วซึ่งเลี้ยงดูเธอมาไกลเท่าที่เธอจำได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

มายาค้นพบสิ่งที่ทำให้เธอเชื่อว่าพ่อแม่ผู้ล่วงลับของเธอนั้นร่ำรวยจริงๆ และบ้านหลังใหญ่ที่พวกเขาเป็นเจ้าของในเมืองชวาอันห่างไกลที่เธอเกิดตอนนี้อาจเป็นของเธอแล้ว ด้วยความต้องการเงินอย่างมาก เธอกับ Dini จึงออกเดินทางไปยังหมู่บ้านเพื่อตรวจสอบสิ่งต่างๆ และในขณะที่พวกเขาหาบ้านได้ง่ายพอ พวกเขายังค้นพบสิ่งที่ทำให้ไม่สงบอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่มีเด็กอยู่เลย เด็กหญิงสามคนที่มายาพบเห็นเป็นครั้งคราว และสุสานนั้นมีหลุมศพมากมายเกินกว่าที่ใครจะคาดคิดได้จากสถานที่ขนาดนั้น หลังจากรู้ว่าเจ้าถิ่นใหญ่ กิ สัปตาดี ( Ario Bayu) เป็นผู้ฝึกศิลปะการเชิดหุ่นเงาโบราณ มายาและดีนี่จึงตัดสินใจทำท่าเป็นนักศึกษาวิจัยเพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านและความแปลกประหลาดที่ดูเหมือนว่าจะส่งผลกระทบกับเมือง ส่วนที่เหลือฉันจะปล่อยให้คุณค้นพบ แต่พอจะพูดสิ่งต่าง ๆ ไม่ราบรื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งสอง

 สองสาวเพื่อนรัก เดินทางกลับมายังบ้านเกิดในหมู่บ้านกลางป่าลึก

ฉันคิดว่าองค์ประกอบพื้นฐานของ “Impetigore” disney อาจไม่โดดเด่นสะดุดตา แต่สิ่งที่ Anwar ขาดในแง่ของความแปลกใหม่ เขาทำมากกว่าด้วยสไตล์ที่แท้จริง ตามลำดับการเปิดที่น่าตื่นเต้น รีวิวซีรี่ย์จีน เขาเปลี่ยนเกียร์เป็นโหมดเผาช้า พิสูจน์ว่าเขาสามารถเร่งความสงสัยได้พอๆ กันโดยใช้วิธีการที่รอบคอบและวัดผลมากขึ้น มีลำดับที่ขยายออกไปอย่างสวยงามซึ่ง Maya และ Dini กำลังนั่งรถบัสอยู่ที่ ยามค่ำคืนเพื่อไปยังหมู่บ้านที่พัฒนาความรู้สึกหวาดกลัวและหวาดระแวงอย่างเงียบ ๆ ซึ่งส่งตรงจากคู่มือของ Val Lewton ในขณะที่เขาเตรียมฉากสำหรับความน่าสะพรึงกลัวที่เปิดเผยมากขึ้นมายาและดีนี่จะเผชิญในอีกไม่ช้า อันวาร์ก็สร้างความตึงเครียดเพิ่มเติมด้วยการจัดความขัดแย้งระหว่างแนวคิดสมัยใหม่ในมายากับทัศนคติของเมืองใหญ่ของดีนี่และเมือง

ด้วยชื่อเช่น “Impetigore”รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ผู้ชมบางคนอาจคาดหวังหรือกลัวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะเป็นการนองเลือดที่ผนังถึงผนัง แต่นั่นไม่ใช่กรณีทั้งหมดที่นี่ ใช่ มีบางช่วงเวลาที่น่าสยดสยองและช่วงเวลาหนึ่งในขณะที่จำเป็นอย่างยิ่งที่น่ากลัวอย่างยิ่ง โดยส่วนใหญ่ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ภาพที่น่าสยดสยองส่วนใหญ่ที่จัดแสดงนั้นถูกจำกัดไว้อย่างสมเหตุสมผลโดยเน้นที่การบอกเป็นนัยเหนือความโจ่งแจ้ง และเมื่อการนองเลือดเกิดขึ้น มันก็เกิดขึ้นด้วยเหตุผลอื่นนอกเหนือจากการพยายามทำให้ผู้ชมดูหมิ่นเหยียดหยาม ที่สำคัญกว่านั้น อันวาร์ทำได้ดีมากในการพัฒนาทั้งบรรยากาศที่น่ากลัวที่ทำให้กลืนกินทุกเฟรมของภาพยนตร์และตัวละครของมายา—บาสโรนั้นแข็งแกร่งและน่าสนใจในบทบาท—เมื่อเรื่องสีแดงเริ่มไหล คนส่วนใหญ่ จะติดงอมแงมอยู่แล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

“Impetigore” disney+ มีเพียงสองสะดุดที่ป้องกันไม่ให้เป็นสิ่งที่น่าพิศวงอย่างสมบูรณ์และพวกเขาทั้งคู่มาถึงจุดสิ้นสุด อย่างแรกคือซีเควนซ์ย้อนหลังแบบขยายซึ่งความลับทั้งหมดถูกเปิดเผยก่อนถึงไคลแม็กซ์ครั้งใหญ่—ในขณะที่ฉันเข้าใจถึงความจำเป็นของฉากนั้น netflix แต่ก็ขาดความปราดเปรียวอย่างน่าประหลาดใจที่จบลงด้วยอาการเจ็บนิ้วหัวแม่มือ ในขณะเดียวกันก็ทำให้สิ่งต่าง ๆ ช้าลงในขณะที่ความตึงเครียดควรอยู่ที่จุดสูงสุด การสะดุดที่ไม่น่าให้อภัยอีกเรื่องหนึ่งคือบทส่งท้ายที่วิเศษสุดซึ่งนำบทสรุปที่ฟังดูสมบูรณ์แบบมาสู่ภาพยนตร์ที่ชาญฉลาดอย่างอื่น และปฏิเสธมันด้วยช่วงเวลาที่น่าตกใจที่ไม่มีรสนิยมที่ดี ฉากสุดท้ายอันน่าสยดสยองในต้นฉบับ “ A Nightmare on Elm Street” และถึงกระนั้น แม้แต่ช่วงเวลาสุดท้ายที่อธิบายไม่ได้นี้ก็ยังไม่สามารถเจือจางผลกระทบขั้นสุดท้ายของภาพยนตร์ ซึ่งเป็นช่องแช่แข็งในอุดมคติสำหรับคืนฤดูร้อนที่ร้อนระอุ