Gospa

“Gospa” เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของการปรากฎตัวของพระแม่มารีตามรายงานในหมู่บ้านบนเนินเขาในโครเอเชียของ Medjugorje ซึ่งตั้งแต่เด็กหกคนกล่าวว่าพวกเขาเห็นเธอในปี 1981 มีผู้แสวงบุญมากกว่า 20 ล้านคนมาเยี่ยมเยียน อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนจากด้านจิตวิญญาณของเรื่องราวไปอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งเน้นที่ความพยายามของระบอบคอมมิวนิสต์ยูโกสลาเวียในการกีดกันการจาริกแสวงบุญและลงโทษนักบวชที่รับผิดชอบพวกเขา หนังใหม่ มาสเตอร์

นักบวชชาวฟรานซิสชื่อ Jozo Zovko ( มาร์ติน ชีน ) ถูกกล่าวหาว่าเป็น “ชาตินิยมโครเอเชีย ฟาสซิสต์ ต่อต้านรัฐบาล และต่อต้านคอมมิวนิสต์” และถูกทรมานและคุมขัง ในตอนท้ายเราบอกนักบวชชาวโครเอเชียมากกว่า 600 คน ถูกระบอบการปกครองของติโตสังหารในความพยายามที่จะยับยั้งศาสนา การพรรณนาถึงการรักษาของ หนังใหม่มาสเตอร์2017 Zovko ในภาพยนตร์นั้นชัดเจนและมีประสิทธิภาพ

เมื่อได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันก็นึกถึงตำนานนักข่าวในสมัยโบราณเกี่ยวกับนักข่าวที่รายงานข่าวน้ำท่วมภาคใต้ในช่วงทศวรรษ 1920

“พระเจ้าประทับบนภูเขาที่นี่วันนี้” เขาเขียน “และได้เห็นสิ่งที่น้ำของเขากระทำ” บรรณาธิการของเขาวางสายเขาว่า: “ลืมน้ำท่วม สัมภาษณ์พระเจ้า” นั่นคือปฏิกิริยาของฉันขณะดู “Gospa” ในฐานะนักข่าว ความรู้สึกของฉันคือ ถ้าพระแม่มารีปรากฏตัว นั่นคือเรื่องราว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ปฏิบัติต่อรูปร่างหน้าตาของเธอในลักษณะที่ค่อนข้างประจบประแจง เราไม่เห็นเธอ ซึ่งยุติธรรมพอ แต่เราเห็นท้องฟ้าสีคราม เมฆขาว และใบหน้าที่เปล่งประกายของเด็กๆ และในเพลงประกอบภาพยนตร์ เราได้ยินเสียงกระดิ่งลม เราได้รับแจ้งอย่างคลุมเครือว่ามารีย์ได้ขอให้ผู้ซื่อสัตย์สวดอ้อนวอนขอสันติสุขและอดอาหาร

จากนั้นภาพยนตร์ก็เข้าสู่ธีมที่แท้จริง ซึ่งก็คือการกดขี่ข่มเหงชาวคาทอลิกโดยคอมมิวนิสต์และการกดขี่ข่มเหงชาวโครเอเชียที่เกี่ยวข้องโดยหน่วยงานกลาง การปิดฉากครั้งใหญ่นี้เกี่ยวข้องกับฉากในห้องพิจารณาคดีที่ซอฟโกถูกตัดสินโดยผู้พิพากษาที่ฉลาดหลักแหลม (ซึ่งกินแซนด์วิชใต้น้ำที่โต๊ะทำงานของเขา) หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง แม้จะมีความพยายามของทนายจำเลยผู้กล้าหาญ ( ไมเคิล ยอร์ก )

การพยายามตั้งเป้าหมายเกี่ยวกับ “Gospa” เป็นงานที่ไม่เห็นคุณค่า

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินชีวิตด้วยการหมั้นหมายในชิคาโกและที่อื่น ๆ สร้างผู้ชมที่แข็งแกร่งและการตอบสนองอย่างกระตือรือร้นภายในเวลาหลายสัปดาห์ มันมีศักยภาพที่จะแตกออกและกลายเป็นคนนอนหลับ ผู้ที่ไปดูจะได้รับข้อความที่พวกเขาต้องการอย่างแน่นอน ผลกระทบของภาพยนตร์เป็นเรื่องทางศาสนาและการเมือง ไม่ใช่ภาพยนตร์ ดู หนัง ดอด คอม

ฉันเป็นผลผลิตของโรงเรียนคาทอลิก ขอบคุณการศึกษาของฉัน และใช่ ฉันสามารถเชื่อในปาฏิหาริย์ ฉันรู้จักโลกของ “กอสปะ” ดี ในมุมหนึ่ง พระแม่มารีและผู้ศรัทธาของเธอ ในอีกมุมหนึ่ง ลัทธิคอมมิวนิสต์ที่ไม่เชื่อในพระเจ้า ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากมาร ความเชื่อที่แข็งแกร่งของฉันคือเสรีภาพในการนมัสการเป็นสิ่งที่ขัดขืนไม่ได้ ดังนั้นฉันจึงอยู่ข้างหนังเรื่องนี้ แต่มันไม่ใช่หนังที่ดีจริงๆ

การแสดงค่อนข้างราบเรียบ ยกเว้นช่วงเวลาที่มาร์ติน ชีนลุกขึ้นสู้ในโอกาสนั้น มอร์แกน แฟร์ไชลด์ รับบทเป็นภิกษุณี ปรากฏตัวในภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่เพื่อให้ดูกังวลอย่างสุดซึ้ง หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ไมเคิล ยอร์กได้รับบทสนทนาในห้องพิจารณาคดีที่ละเอียดถี่ถ้วนซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะต้องรับผิดชอบในการวางแผนทั้งหมด ไม่มีตัวละครอยู่ที่นั่น บทสนทนาส่วนใหญ่นั้นเรียบง่ายอย่างเชื่องช้า เมื่อซอฟโกกลับมาพบกับผู้คนมากมายบนไหล่เขา เขาถามเพื่อนร่วมงานว่าเกิดอะไรขึ้น นักบวชอีกคนหนึ่งตอบว่า “พระแม่มารีได้ปรากฏแก่พวกเขาแล้ว – มาดอนน่า – กอสปา – มารดาของพระคริสต์!” ซอฟโกตอบอย่างไม่เต็มใจว่าเขารู้ว่าใครคือเวอร์จิน

ความต่อเนื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรามีคำถาม: ทนายความไปพบบาทหลวงในห้องขังของเขา และพบว่าเขาซุกตัวอยู่ในผ้าห่ม ป่วยหนัก ตัวสั่นอย่างเป็นไข้ ครั้งต่อไปที่เราเห็นเขา เขาเป็นภาพของสุขภาพ หน่วยงานของรัฐประพฤติโง่เขลาและไร้รูปแบบ ราวกับว่าพวกเขาได้รับสคริปต์ก่อนที่กล้องจะฉาย รูปลักษณ์ที่น่าอัศจรรย์นั้นดูมีศรัทธามากกว่าความปีติยินดี และชาวบ้านร้อง “อาเว มาเรีย” อย่างไร้เหตุผล (บ่อยครั้งโดยไม่ขยับริมฝีปาก) คุณต้องการขอให้พวกเขาพลิกบันทึก ไม่มีความสุขในภาพยนตร์เรื่องนี้: มันค่อนข้างจะโกรธที่คอมมิวนิสต์และชำระคะแนนเก่ากว่าเฉลิมฉลองเหตุการณ์มหัศจรรย์

และข้อเท็จจริงที่แท้จริงของการปรากฏตัวของ Medjugorje นั้นค่อนข้างเหลวไหลเช่นกัน ดู หนัง ดอด คอม การชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณจะไม่ได้เรียนรู้ว่าศาลนิกายโรมันคาธอลิกสองแห่ง คณะหนึ่งดำเนินการโดยบาทหลวงท้องถิ่น คณะที่สองโดยการประชุมบิชอปแห่งยูโกสลาเวีย ปกครองอย่างท้อใจ ตามรายงานของ Christian Research Journal คณะกรรมการที่นำโดยอธิการท้องถิ่นกำหนดในปี 1986 ว่าการประจักษ์เป็น “การหลอกลวง ดูหนังออนไลน์ ฟรี ” และกลุ่มระดับชาติภายใต้การดูแลของ Congregation for the Doctrine of the Faith in Rome ปกครองในปี 1990 “ไม่สามารถยืนยันได้ว่าการประจักษ์และการเปิดเผยเหนือธรรมชาติกำลังเกิดขึ้นที่นี่” ผู้เชื่อตอบว่าบาทหลวงท้องถิ่นกำลังทะเลาะกับพวกฟรานซิสกันและการไต่สวนที่ใหญ่กว่านั้นเป็นเพียงการใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งของคริสตจักรในการประกาศว่าปาฏิหาริย์เกิดขึ้น และไม่ใช่แค่ปาฏิหาริย์เพียงอย่างเดียว ตั้งแต่ปี 1981 มีรายงานว่า Virgin ได้ปรากฏตัวมากกว่า 2,500 ครั้ง ทิ้งข้อความไว้มากกว่า 1,000 ข้อความ เว็บหนังผี (คุณสามารถอ่านได้ทางอินเทอร์เน็ต) และมีหน้าที่รับผิดชอบในการทำให้ดวงอาทิตย์หยุดนิ่งและหมุนไม้กางเขนเป็นรูปธรรมในบริเวณใกล้เคียง

นักบวชคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนข้าพเจ้าเคยรำพึงถึงรายงานการปรากฏตัวของพระแม่มารีในศตวรรษที่ผ่านมาทั้งหมด ซึ่งเขาคิดว่าน่าจะเป็นของแท้มากที่สุดอยู่ที่เมืองลูร์ด: “ที่นั่นเธอเตี้ย มืดมน และขอให้เรารัก กันและกัน ตลอดเวลาที่เหลือ เธอสูง ผมบลอนด์ และตาสีฟ้า” กล่าวกันว่าพระแม่มารีที่เมดจูกอเรียมีตาสีฟ้า แก้มสีดอกกุหลาบ ผมสีน้ำตาลหยิก เสื้อคลุมสีน้ำตาล และผ้าคลุมหน้าสีเทา เธอยืนอยู่บนก้อนเมฆและมีมงกุฎดาวอยู่รอบศีรษะของเธอ กล่าวอีกนัยหนึ่งเธอดูเหมือนการ์ดศักดิ์สิทธิ์ ดู หนัง เว็บ มาสเตอร์

เรียกฉันว่าคนถากถาง ดูหนังออนไลน์ แต่ฉันคิดว่าเนื่องจากแมรี่เป็นหญิงสาวชาวยิวจากตะวันออกกลาง เธอจึงน่าจะดูเตี้ย เข้ม ตาสีน้ำตาล ผมดำและกลุ่มเซมิติก และไม่ต้องการอุปกรณ์ประกอบฉากเหมือนมงกุฎแห่งดวงดาว เพราะการมีอยู่ของเธอเพียงเท่านั้นจะน่าพิศวงอย่างยิ่ง