ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง El Chicano หนังชนโรง

เราอาจจะอยู่ในช่วงท้ายเกม แต่เทพนิยายซูเปอร์ฮีโร่ประเภทที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเพิ่งเริ่มต้นด้วย “El  Chicano “

ตระเวนไปตามถนนใน East Los Angeles ดูหนังออนไลน์ ด้วยมอเตอร์ไซค์ในตอนกลางคืน หน้ากากและอุปกรณ์หนังสีดำของเขาบดบังตัวตนที่แท้จริงของเขา เขาเป็นแบทแมนชาวอเมริกันเชื้อสายเม็กซิกัน และในการเปิดตัวครั้งแรกของผู้กำกับและนักเขียนร่วม เบน เฮอร์นันเดซ เบรย์เขาได้แสดงความยุติธรรมแบบศาลเตี้ยที่โหดร้ายเป็นพิเศษ

การทำงานร่วมกับนักเขียนบทภาพยนตร์มากประสบการณ์โจ คาร์นาฮานผู้ซึ่งสร้างชื่อให้กับเขาด้วยการเล่าเรื่องแบบบ้าระห่ำและบึกบึนในภาพยนตร์อย่างเช่น “ Narc ” และ “ The Grey ” เฮอร์นันเดซ เบรย์พยายามพยายามอย่างมากในคราวเดียว รีวิว ซี รี่ ย์ จีนบ่อยครั้งที่เขาประสบความสำเร็จ

เอลชิกาโน ล่าไม่ยั้ง พี่น้องฝาแฝดคู่หนึ่งจากแอลเอตะวันออก

“El  Chicano ” เกิดขึ้นใน LA รีวิวหนัง ร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยนิทานพื้นบ้านเม็กซิกันแบบดั้งเดิม มันเกี่ยวกับการทำความเข้าใจสถานที่ของคุณภายในครอบครัวทางสายเลือดของคุณในขณะเดียวกันก็เข้าใจว่าคุณถูกมองอย่างไรในชุมชนวัฒนธรรมที่ใหญ่ขึ้น และมันก็มีท่วงทำนองที่ไพเราะและเกรี้ยวกราดในคราวเดียว เริ่มตั้งแต่คนแปลกหน้าลึกลับผู้นี้บินอยู่เหนือหลุมฝังศพในตอนกลางคืน เลือดของเขาผสมกับหยาดฝนที่โปรยปรายจนชุ่มฉ่ำกับคำว่ารีวิวหนัง disney “ไม่มีวันลืม” ในขณะที่เฮลิคอปเตอร์ตำรวจบินวนไปมาอย่างมีเสียงดังเหนือศีรษะ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

บางครั้งความทะเยอทะยานของโอเปร่าและโทนเสียงก็ส่งเสียงดัง รีวิวซีรี่ย์เกาหลีมันอาจมากเกินไปเมื่อความดราม่าโดยธรรมชาติของเรื่องนี้อาจเพียงพอแล้ว แต่จุดศูนย์กลางของเรื่องทั้งหมดคือราอูล คาสทิลโลผู้มีเสน่ห์เสมอในฐานะนักสืบแอลเอพีดี ดิเอโก เฮอร์นันเดซ ซึ่งการสืบสวนคดีสังหารหมู่แก๊งค้ายาทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเกี่ยวกับอดีตของพี่ชายฝาแฝดที่เสียชีวิต การแสดงของกัสติโยในฐานะสามีและพ่อที่มีเสน่ห์แต่น่ากลัวในละครอินดี้ชวนฝันเรื่อง “รีวิวซีรี่ย์จีน We the Animals ” เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของปีที่แล้ว ที่นี่ เขาแสดงความสามารถแบบเดียวกันในการเล่นปาหี่ลักษณะต่างๆ ที่แตกต่างกัน แม้ว่าคุณจะต้องหวังว่าเขาจะมีโอกาสแสดงเป็นตัวละครที่พัฒนาสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ใช้ชีวิตของพวกเขาแตกต่างกันและจบลงที่ด้านตรงข้ามของกฎหมาย

ในตอนต้นของภาพยนตร์ เราเห็นภาพย้อนไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว รีวิวหนัง netflix เมื่อฝาแฝดดิเอโกและเปโดรกำลังท่องไปตามท้องถนนกับเพื่อนรักที่มีชื่อเล่นว่า Shotgun พวกเขามีแบบอย่างที่แตกต่างกันในสมาชิกแก๊งผยองที่ปกครองพื้นที่ใกล้เคียงและเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เคร่งขรึม ( จอร์จ โลเปซเก่งอย่างน่าประหลาดใจในบทละครที่หาดูได้ยาก) ที่คอยจับตาดูพวกเขาตลอดเวลา ในระหว่างนั้น พวกเขาได้เห็นภาพอันน่าตื่นเต้นของบุคคลที่เป็นตัวแทนของทั้งความดีและความชั่วในเวลาเดียวกัน เอล  ชิคาโน ในตำนาน ผู้ซึ่งทิ้งรอยฉลุที่น่ากลัวไว้บนป้ายหยุดที่ถูกเลื่อยออกก่อนที่จะแก้แค้น เราบอกว่าเขาเป็นปิศาจ – “สลัม Grim Reaper” เห็นได้ชัดว่าบุคคลปริศนานี้ทำให้เปโดรหลงใหลและทำให้ดิเอโกหวาดกลัวตั้งแต่อายุยังน้อยและน่าประทับใจ

กรอไปข้างหน้าจนถึงปัจจุบัน Castillo รับบทเป็นnetflix Diego ที่เป็นผู้ใหญ่ ซึ่งตอนนี้กำลังลาดตระเวนไปตามถนนสายเดียวกับที่เขารู้จักตั้งแต่เด็กในฐานะตำรวจนักสืบ (และตอนนี้ตัวละครของ Lopez ก็เป็นกัปตันและผู้บังคับบัญชาของเขาแล้ว) เปโดร (หรือเรียกสั้น ๆ ว่ากัสติโย) เลือกเส้นทางที่ตรงกันข้าม ใช้เวลาติดคุกในคดียาเสพติดและแก๊งอาชญากรต่าง ๆ ก่อนที่จะปลิดชีวิตตัวเอง และ Shotgun ( David รีวิวการ์ตูนอนิเมะCastanedaจอมเจ้าเล่ห์) ตอนนี้เป็นเด็กหนุ่มผมบลอนด์สวยมีสไตล์ที่อาศัยอยู่ในมาลิบู เพลิดเพลินกับผลแห่งผลประโยชน์ที่ได้มาอย่างมิชอบในฐานะกลุ่มค้ายาเม็กซิกันที่มีอำนาจ

การพบศพจำนวนมากในโกดังทำให้อดีตทั้งหมดของพวกเขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งdisney+ การสืบสวนของดิเอโกจะนำเขาไปสู่เส้นทางที่บ่งชี้ว่าพี่ชายของเขาอาจไม่ได้ฆ่าตัวตายในที่สุด—และเปโดรอาจไม่ได้อยู่ฝ่ายผิดของกฎหมายตลอดเวลาที่ผ่านมา “El  Chicano ” ยังนำเสนอแนวคิดของการบุกเบิกของชาวเม็กซิกัน—การยึดแคลิฟอร์เนียและภาคตะวันตกเฉียงใต้ของ “pura sangre” หรือเลือดบริสุทธิ์กลับคืนมา เป็นความคิดที่น่าสนใจและท้าทายในช่วงเวลาที่สหรัฐอเมริกากลายเป็นประเทศที่ไม่เอื้ออำนวยมากขึ้นสำหรับเพื่อนบ้านทางใต้ของเรา และในท้ายที่สุด มันบีบให้ดิเอโกต้องครุ่นคิดว่าการเป็นทั้งชาวเม็กซิกันและอเมริกันมีความหมายอย่างไรต่อเขา ยอมรับทั้งด้านมืดและด้านสว่างของบุคลิกภาพของเขา และเติบโตภายใต้ศักยภาพของพื้นที่สีเทาอันน่าตื่นเต้น

ภาพยนตร์ของ Hernandez Bray ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทำนองเดียวกันเมื่อสำรวจอันตรายของความคลุมเครือทางศีลธรรมแทนที่จะอยู่ในความสะดวกสบายและความคิดโบราณของแนวคิดสุดโต่ง