หนัง

Downfall: The Case Against Boeing

ดูหนังออนไลน์ Downfall: The Case Against Boeing

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2018 ไลอ้อนแอร์ เที่ยวบินที่ 610 ตกในทะเลชวาหลังจากออกจากจาการ์ตาได้ไม่นาน ส่งผลให้ผู้โดยสารและลูกเรือทั้งหมด 189 รายบนเครื่องเสียชีวิต ในระยะเวลาอันสั้น มีคำถามเกี่ยวกับบันทึกความปลอดภัยของสายการบินราคาประหยัดของชาวอินโดนีเซียและคุณสมบัติของนักบิน ไม่กี่คนที่ตำหนิตัวเครื่องบินเองซึ่งเป็นเครื่องบินโบอิ้ง 737 Maxท้ายที่สุด มันคือโบอิ้ง และชื่อเสียงของผู้ผลิตในด้านคุณภาพก็ไม่เป็นสองรองใคร โบอิ้งมีความหมายเหมือนกันกับความปลอดภัยมานานหลายทศวรรษแล้ว ดูหนังออนไลน์ นับตั้งแต่เครื่องบินโบอิ้ง 707 ลำดังกล่าวได้ออกจาก Idlewild (ปัจจุบันคือสนามบิน JFK) ดูหนัง hd และนำไปสู่ยุคเจ็ท “ถ้าไม่ใช่โบอิ้ง ฉันจะไม่ไป!” เป็นสโลแกนด้วยเหตุผล นักบินและผู้โดยสารต่างรู้สึกว่าบริษัทได้รับความไว้วางใจและจะดำเนินต่อไป แต่แล้ว 5 เดือนต่อมา ในเอธิโอเปีย เครื่องบิน 737 Max อีกลำก็ตกลงมาจากท้องฟ้า“ความล่มสลาย: คดีต่อต้านโบอิ้ง” (ตอนนี้สตรีมบน Netflix) ตรวจสอบทั้งการชนและผลที่ตามมาในขณะที่เปิดเผยวัฒนธรรมการปกปิดที่โบอิ้งซึ่งทำให้หลีกเลี่ยงไม่ได้ ตามที่กำกับโดยRory KennedyและเขียนบทโดยMark Bailey และ Keven McAlester ผู้ร่วมงาน “ Last Days in Vietnam ” ของเธอ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการรายงานอย่างเข้มงวดและสั้นเกี่ยวกับความเจริญรุ่งเรือง แทนที่จะนำเสนอข้อเท็จจริงด้วยความชัดเจนที่เยือกเย็นและโกรธซึ่งเหมาะสมกับหัวข้อมากกว่า เรื่องราวที่น่าสยดสยองของโศกนาฏกรรมที่เกิดจากการกระทำผิดและความโลภของผู้ผลิต ” หนัง ความหายนะ ” เจาะลึกลงไปในบริบทของความผิดของโบอิ้งภายในแนวโน้มที่ใหญ่กว่าของการกำกับดูแลกิจการของอเมริกาโดยสรุปโดยสรุปว่าสิ่งล่อใจของ Wall Street นำไปสู่สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสัญลักษณ์อันยิ่งใหญ่ของการบินของอเมริกาได้อย่างไร เพื่อทำลายตนเองตอนนี้เราทราบแล้วว่าเครื่องบินโบอิ้ง 737 ทั้ง 2 ลำเกิดจากการออกแบบที่มีข้อบกพร่องของระบบป้องกันแผงลอยที่รู้จักกันในชื่อ MCAS (Maneuvering Characteristics Augmentation System) ซึ่งเกิดเพลิงไหม้หลังจากได้รับข้อมูลจากเซ็นเซอร์ที่ผิดพลาด ทำให้จมูกของเครื่องบินต้องก้มลงซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้นักบินจะต่อสู้อย่างสิ้นหวัง เพื่อนำมันกลับมา ความพยายามของพวกเขาถึงวาระที่จะล้มเหลว หนัง โบอิ้งได้วางนักบินไว้ในตำแหน่งที่เป็นไปไม่ได้โดยมีเวลา 10 วินาทีในการแทนที่ระบบที่พวกเขาไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริงและไม่ได้รับแจ้งว่าอยู่บนเรือ นับประสาสอนให้ใช้งาน MCAS ไม่ได้กล่าวถึงในคู่มือนักบินหรือนักบินของเครื่องบิน โบอิ้งได้แม้กระทั่งผลักดันผู้ที่ร้องขอการฝึกจำลองการบินก่อนที่จะบินเครื่องบินเจ็ตใหม่ โดยสมคบคิดที่จะหลอกลวงการบริหารการบินแห่งชาติเกี่ยวกับความสำคัญของระบบ ดูหนังออนไลน์ และขอให้เครื่องบินขายดีที่สุดของพวกเขาเคลียร์เพื่อขึ้นเครื่อง ในที่สุดผู้สืบสวนได้เปิดเผยการแลกเปลี่ยนข้อความระหว่างพนักงานของโบอิ้งซึ่งพวกเขาดูถูกหน่วยงานกำกับดูแลและพูดคุยถึงการเล่น “กลอุบายของเจได” กับพวกเขา ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจและเดือดดาล และแน่นอนว่ามีแรงจูงใจที่จะผลักดันราคาหุ้นของโบอิ้งให้สูงขึ้น“ความหายนะ” ระบุว่าความคิดของผู้ถือหุ้นเป็นอันดับแรกพุ่งเข้าหาโบอิ้งเมื่อสิ้นสุดศตวรรษ หนัง hd หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ McDonnell Douglas ในปี 1997 การควบรวมกิจการดังกล่าวทำให้ผู้จัดการสุดโหดของบริษัทหลังนี้ขัดแย้งกับวิศวกรที่ใส่ใจในด้านความปลอดภัยของอดีต ก่อตั้งโบอิ้งเพื่อออกแบบเครื่องบินที่ดีที่สุดในโลก พวกเขาภาคภูมิใจในงานนี้และกลัวว่างานนี้จะเสียหายเนื่องจากผู้บริหารไม่ให้ความสำคัญกับการผลิตและวิศวกรรมทางการเงินมากขึ้น ความกลัวของพวกเขามีรากฐานมาอย่างดี แต่กลวิธีอันหนักหน่วงของบริษัทโดยผู้นำของบริษัทค่อยๆ ขโมยเสียงของวิศวกรในบริษัทไป ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผู้บริหารได้ลดการใช้มาตรการลดต้นทุนเป็นสองเท่าและดึงดูดนักลงทุนในตลาดหุ้น หนัง hd

ความไม่แยแสอันเยือกเย็นของบริษัทถูกตีกรอบตามความเป็นจริงโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่รู้วิธีสร้างคดีที่น่าเชื่อโดยไม่สูญเสียความเท่ แต่นี่เป็นองค์ประกอบหนึ่งของ “ความหายนะ”

โดยยอมสละความปลอดภัยเพื่อผลกำไร ดูหนังออนไลน์ วิธีการดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปหลังจากกลยุทธ์เหล่านั้นนำไปสู่โศกนาฏกรรม เว็บดูหนัง เนื่องจากโบอิ้งพยายามหลบเลี่ยงความรับผิดชอบในขณะที่ทำน้อยกว่าที่ควรจะหยุดในครั้งต่อไป ความไม่แยแสอันเยือกเย็นของบริษัทถูกตีกรอบตามความเป็นจริงโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่รู้วิธีสร้างคดีที่น่าเชื่อโดยไม่สูญเสียความเท่ แต่นี่เป็นองค์ประกอบหนึ่งของ “ความหายนะ” ที่ผลักดันให้โบอิ้งกลับบ้านเกิดได้อย่างไร เว็บดูหนัง