หนัง

CAST AWAY

CAST AWAY

Chuck Noland (Tom Hanks) ผู้บริหาร FedEx ที่ตรงต่อเวลาอย่างไม่หยุดหย่อนกำลังเดินทางไปทำงานที่มาเลเซียเมื่อเครื่องบินของเขาตกเหนือมหาสมุทรแปซิฟิกในช่วงพายุ Chuck ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากเที่ยวบินนี้ได้ขึ้นฝั่งบนเกาะร้าง เมื่อความพยายามในการล่องเรือออกไปและติดต่อความช่วยเหลือล้มเหลวชัคได้เรียนรู้วิธีเอาชีวิตรอดบนเกาะซึ่งเขายังคงอยู่มาหลายปีพร้อมกับวิลสันเพื่อนนักวอลเลย์บอลที่ทำด้วยมือเพียงคนเดียวของเขา ชัคจะกลับไปสู่อารยธรรมและรวมตัวกับคนที่เขารักหรือไม่?

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับCAST AWAY

บางทีการออกแบบของตัวอย่างอาจสะท้อนให้เห็นถึงข้อมูลทางการตลาดที่มั่นคงซึ่งสนับสนุนข้อสรุปที่เศร้าโศกว่าผู้คนมีแนวโน้มที่จะอยากดูภาพยนตร์จากตัวอย่างที่เปิดเผยทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์มากกว่าการดูตัวอย่างที่พยายามยั่วเย้าในขณะที่รักษาบางส่วนไว้ ความลับของภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันสงสัยว่าคนประเภทนี้ที่สะท้อนในข้อมูลการตลาดเหล่านี้จะรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆเมื่อพวกเขาถูกล่อให้เข้ามาในโรงภาพยนตร์เพื่อดูเรื่องนี้ ไม่แน่ใจว่าตัวเองรู้สึกอย่างไร แน่นอนว่าฉันพบว่า Cast Awayเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งและน่าจดจำ แต่เมื่อเดินออกจากโรงละครฉันไม่สามารถระบุอารมณ์ของตัวเองได้อย่างเห็นได้ชัดว่าดีอกดีใจหดหู่ได้รับแรงบันดาลใจหรืออย่างอื่น ฉันรู้สึกเงียบปิดเสียงครุ่นคิด ฉันดีใจที่ได้เห็นมันดีใจที่มันถูกสร้างขึ้นมา บางทีนั่นอาจเป็นคำตอบที่คุณขายไม่ได้ในตัวอย่างความยาวหกสิบวินาที nungsub

การแสดงครั้งแรกของCast Awayพบเราในดินแดนที่คุ้นเคยทั้งทางร่างกายและทางภาพยนตร์ ที่นี่ภาพยนตร์ของ Zemeckis มีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดสูตรทั่วไปมากที่สุด เมื่อเราเห็นทอมแฮงค์รับบทเป็นผู้บริหาร Fed-Ex ที่มีความมั่นใจและมีแรงขับเคลื่อนสูงชื่อ Chuck Noland ซึ่งละเลยชีวิตส่วนตัวของเขาในขณะที่เครื่องบินเจ็ทเกี่ยวกับโลกกล่าวสุนทรพจน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของ Fed-Ex เกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการตายตามเวลา เราเข้าใจการประชดที่ชัดเจน: ชัคกำลังจะได้รับการสอนบทเรียนในการชะลอตัวและประเมินลำดับความสำคัญของเขาใหม่ เมื่อ Chuck บ่นเกี่ยวกับอาการปวดฟันที่จู้จี้เราคร่ำครวญด้วยความคาดหวังว่าจะเกิดภาวะแทรกซ้อนที่ขัดขวางสิ่งนี้ เมื่อเขาโทรหาคู่หมั้นของเขา (Helen Hunt ที่แพร่หลาย) แม้แต่คนที่พยายามหลีกเลี่ยงรถพ่วงก็รู้ดีว่า Chuck จะไม่ยอมไม่มีใครอยู่หรืออะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในภายหลัง ไม่มีการตัดอย่างรวดเร็วหรือมุมกล้องที่สวยงามทำให้การดำเนินเรื่องมีชีวิตชีวาขึ้น แต่ภาพที่อ้อยอิ่งของทิวทัศน์มหาสมุทรที่ไม่มีที่สิ้นสุดและความสูงของหินที่ไม่น่าเห็นใจกลับเน้นย้ำถึงความรกร้างว่างเปล่าของชัค ยกเว้นการร้องอย่างน่าสมเพชสองสามครั้งเพื่อขอความช่วยเหลือเมื่อมาถึงชัคไม่พูดแม้แต่กับตัวเองเป็นเวลานาน ไม่มีอะไรให้เขาทำนอกจากพยายามเอาชีวิตรอด และไม่มีอะไรให้เราทำนอกจากเฝ้าดูเขานักแสดงในภาพยนตร์มักจะแสดงบทสนทนากับนักแสดงคนอื่น ๆ บางครั้งเราเห็นพวกเขาต่อสู้หรือยิงปืนหรือเร่งความเร็วในรถบางครั้งก็กอดหรือเลื่อนเข้านอนบางครั้งก็ยืนเฉยๆดูน่าดึงดูด บ่อยครั้งที่ตัวละครจำเป็นต้องทำอะไรบางอย่าง – ผูกรองเท้าเล่นเปียโนพลิกเบอร์เกอร์คลายเกลียวพิมพ์บนแป้นพิมพ์ – การกระทำเป็นนัยไม่ได้แสดงให้เห็นจริง มือของนักแสดงอยู่นอกหน้าจอ แขนของเขาขยับและเราได้ยินเสียงเอฟเฟกต์ แต่สิ่งนั้นเอง – สิ่งที่คน ๆ นั้นกำลังทำอยู่ – ถือว่าไม่ค่อยมีใครสนใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี

และเราดู มันเป็นภาพที่น่าหลงใหล ชัคมีความเฉลียวฉลาดที่ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับการค้นพบและสิ่งประดิษฐ์และความล้มเหลวที่ยืดเยื้อจนฉันรู้สึกได้อย่างรุนแรง หัวใจสำคัญของทั้งหมดนี้อาจเป็นการแสดงในชีวิตของแฮงค์สการแสดงที่ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการทำงานร่วมกันของนักแสดงคนอื่น ๆ หรืออุปกรณ์ประกอบภาพยนตร์ตามปกติ มีหลายอย่างที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและลดลงอย่างมากของ Hanks (การผลิตปิดตัวลงในช่วงที่ดีขึ้นของปีเนื่องจาก Hanks ลดลงมากกว่าห้าสิบปอนด์และปล่อยให้ผมและเคราของเขาเติบโต) แต่สิ่งที่เขาทำบนหน้าจอนั้นน่าทึ่งกว่าสิ่งที่เขาทำ ทำมันออกไปแน่นอนว่าความสัมพันธ์ทั้งสองนี้ไม่ได้เป็นความจริง วิลสันเป็นเพียงลูกฟุตบอล และเคลลี่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์และแม้ว่าเขาจะกลับมาได้เขาก็ไม่จำเป็นต้องกลับไปมีความสัมพันธ์กับเธออีก กระนั้นก็ตามความมุ่งมั่นของชัคที่จะมีชีวิตอยู่ – เพื่อให้หายใจต่อไป – ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์เสมือนอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้ ความจริงที่ชัดเจนเมื่อเขาหนีออกจากเกาะในที่สุด (คุณรู้หรือไม่ว่ากำลังจะมาถึงใช่มั้ย?) ด้วยการแสดงครั้งที่ในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาThe Green Mileแฮงค์สรับบทเป็นตัวละครอีกตัวที่ผ่านประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาและเปลี่ยนแปลงชีวิต ในบทวิจารณ์ของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนั้นฉันสังเกตว่าตัวละครของเขาที่มองไปข้างหน้าอย่างเดียวกับความตายดูเหมือนจะไม่ฉลาดมีความสุขหรือมีอิสระกับประสบการณ์มากกว่าที่เขาเคยเป็นมาก่อน Chuck Noland ได้รับบางสิ่งบางอย่าง ยิ่งไปกว่านั้นการเดินทางของเขายังไม่สิ้นสุด…และเขาไม่ต้องการให้เป็นเช่นนั้น ดูบอลสด