ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Vanguard หนังฟรี

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ดูหนังออนไลน์ แจ็กกี้ชานประมาณหนึ่งในห้านั้นคุ้มค่า และหนังระทึกขวัญสายลับจีนเรื่อง “Vanguard” ก็ไม่ใช่หนังเรื่องนี้ แต่เป็นการแสดงออกล่าสุดเกี่ยวกับลัทธิชาตินิยมที่เปิดเผยของ Chan ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาได้พูดต่อต้านผู้ประท้วงในฮ่องกงซ้ำแล้วซ้ำเล่า

วิจารณ์ รีวิวหนัง Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

ใน “Vanguard” ชานรับบทเป็น รีวิวหนัง Huanting Tang หัวหน้าของ Vanguard บริษัทรักษาความปลอดภัยระดับสากลที่มีทักษะในการแก้ปัญหาและความสามารถในการเตะตูดซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยอำนาจทางศีลธรรมของพวกเขา Tang และพนักงานของเขาเกร็งกล้ามเนื้อที่ชอบธรรมและพยายามเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับ (ที่ผ่านมา) วันตรุษจีน โดยปกป้อง Guoli Qin นักบัญชีที่เข้าใจผิด ( Jackson Lou ) จากกลุ่ม Brotherhood of Vengeance กลุ่มผู้ก่อการร้ายในตะวันออกกลางที่ Qin เต็มใจช่วยหาทุน และด้วยเหตุนี้จึงติดอาวุธที่มีอำนาจทำลายล้างสูง (“โดยการขายน้ำมันและสิ่งประดิษฐ์ในยุโรป”)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

วาระทางการเมืองที่ไม่เรียบร้อยและอยู่เบื้องหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เป็นที่พอใจหากฉากแอคชั่นมีมากมายและ/หรือน่าตื่นเต้น ไม่ใช่เลย ปล่อยให้ “แนวหน้า” จำนวนมากต้องแบกรับโดยการแสดงผาดโผนที่ไม่มีตัวตน สร้างด้วยคอมพิวเตอร์/เสริมประสิทธิภาพ การพูดคุยที่แข็งแกร่งของชาน และการแสดงที่ดีแต่ไม่ธรรมดาจากนักแสดงนำร่วมที่อายุน้อยกว่าและมีเสน่ห์น้อยกว่า หลันอ้ายและหยาง ยาง . ยานสตาร์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Chan ไม่จำเป็นต้องเป็นอะไรมากไปกว่าการโฆษณาชวนเชื่อที่ดี แต่ก็ไม่ได้น่าสนใจสำหรับเงื่อนไขเหล่านั้น

การให้ความบันเทิง Vanguard ตอบโจทย์คนดูได้เป็นอย่างดี เ

“Vanguard” เริ่มต้นด้วยฉากต่อสู้ที่สนุกสนาน ซีรี่ย์เกาหลี ออกแบบท่าเต้นโดย Guanhua Han ผู้ร่วมงานกึ่งปกติ (“Chinese Zodiac,” “ Police Story: Lockdown ””). สามีผู้ซื่อสัตย์และพ่อ Kaixuan (Ai) และหนุ่มโสดผู้ซื่อสัตย์ Zhenyu Lei (Yang) หยุดกลุ่มทหารรับจ้างที่เรียกว่า Arctic Wolves (“พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อเงิน”) จากการลักพาตัว Qin และส่งเขาไปยัง Brotherhood of Vengeance Lei พิสูจน์ตัวเองในช่วงเวลาหายากของวีรบุรุษแฟนตาซีที่ไม่มีรสนิยมที่ดี: “ฉันมาจาก Vanguard” เขาตะโกนก่อนที่จะจัดการกับ Qin และกระแทกผ่านหน้าต่างสู่ถนนหลายฟุตด้านล่างซึ่งมีการแสดง Lion Dance แบบดั้งเดิม จากนั้น เล่ยก็ถูกส่งไปยังแอฟริกาเพื่อปกป้องฟารีดา (หลัวฮัน เสี่ยว) ลูกสาวของฉิน โชคไม่ดีที่ Lei ถูกกลุ่มภราดรแห่งการล้างแค้นลักพาตัวไป ซึ่งเริ่มปฏิบัติการกู้ภัยระดับนานาชาติที่ซับซ้อนซึ่งเริ่มต้นที่จัตุรัสทราฟัลการ์ของลอนดอน จากนั้นมุ่งหน้าไปยังเนินเขาของตัวละคร Jiadebala (ที่จริงแล้วคือแซมเบีย) และจบลงที่น้ำพุในดูไบ

การผจญภัยต่อต้านการก่อการร้ายที่เขย่าหน้าอก วิ่งเหยาะไปทั่วโลกหนัง Netflix และต่อต้านการก่อการร้ายนี้คล้ายกับ ” กังฟูโยคะ ” ของชาน ซึ่งส่วนหนึ่งมีฉากและโฆษณาในดูไบ เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอ็คชั่นจีนเรื่องใหม่อย่าง ” Wolf Warrior 2 ” และ “ปฏิบัติการทะเลแดง” ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ส่งทหารรับจ้างและทหารจีนไปยังประเทศสมมติในแอฟริกาและตะวันออกกลางเพื่อกำจัดการคุกคามของผู้ก่อการร้าย ภาพยนตร์เหล่านี้ลดโรงละครการเมืองเพื่อแลกกับความบันเทิงหุ่นกระบอก ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเช่นกัน เนื่องจากภาพยนตร์จีนใหม่ทุกเรื่องต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลแผ่นดินใหญ่

ภาพยนตร์เรื่องดังจากแผ่นดินใหญ่เมื่อเร็วๆ ดูหนังออนไลน์ 2022    นี้บางเรื่องทำงานทั้งความบันเทิงและการโฆษณาชวนเชื่อ (สวัสดี “ The Wandering Earth ”!) แต่ “Vanguard” ไม่ใช่หนึ่งในนั้น แม้ว่าฉากแอ็กชันของภาพยนตร์จะแข็งแกร่งขึ้น แต่พวกเขาก็ยังถูกขัดจังหวะอย่างต่อเนื่องด้วยบทสนทนาอธิบายโมเมนตัมที่น่าสยดสยองเช่นเมื่อ Broto (Brahim Chab) หัวหน้า Arctic Wolves ถามผู้ใต้บังคับบัญชาว่า “กองหน้าคืออะไร” และได้รับคำตอบอย่างน่าเศร้าด้วยข้อมูลของงานนำเสนอ Powerpoint (“บริการของพวกเขารวมถึงการรักษาความปลอดภัยสำหรับการจัดส่งและการป้องกัน VIP”)

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ผู้ชมยังได้รับการเตือนอยู่เสมอว่าความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง หนัง ใหม่ Vanguard และ Brotherhood of Vengeance คือ Vanguard เป็นชาวจีน: Jiahua (ไม่น่าเชื่อถือแม้แต่ชื่อตอนจบของภาพยนตร์) ลูกชายของ Kaixuan เปรียบเทียบเขากับ Captain China ซึ่ง “แข็งแกร่งกว่า Captain America, ” ในขณะที่ Arctic Wolves จ้างนักล่าแอฟริกันที่เปรียบเทียบตัวเองกับไฮยีน่า (ที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์) นอกจากนี้ Tang จะไม่จับมือกับ Qin เพราะ “ความโลภเป็นรากเหง้าของความชั่วร้ายทั้งหมด” และ “การปกป้องผู้บริสุทธิ์เป็นหน้าที่สูงสุดของเรา” คุณไม่จำเป็นต้องอ่านระหว่างบรรทัดเพื่อที่จะรู้ว่า “ของเรา” คือใคร: มีการสะกด ขีดเส้นใต้ ตัวเอียงและตัวหนาในทุกฉาก

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเริ่มต้นของ หนังออนไลน์ ฟรี “Vanguard” มีฉากที่น่ายินดีอยู่บ้าง เช่น การล่องแก่งในตอนต้นซึ่งมีรถจี๊ปที่ดูแพง ซึ่งยังทำหน้าที่เป็นเรือลากน้ำที่มีล้อแบบพับเก็บได้อีกด้วย ฉากกอนโซนี้เป็นข้อยกเว้นที่พิสูจน์กฎ โดยทั่วไปแล้ว แม้ว่าจะมีการไล่ล่าแบบ “ Fast & Furious ” ที่สนุกสนานในภายหลังในเจียเดบาลาซึ่งมีรถเอสยูวีขนาดยักษ์สองตัวที่พุ่งออกจากหน้าผาแซมเบียและเข้าไปในอาคารหรือ สอง.

ถึงกระนั้น ช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่เกี่ยวข้องกับแจ็กกี้ชานใน ihdmovie “Vanguard” ก็ต้องเป็นตอนที่ Tang เตรียมกระโดดข้ามราวกั้นของห้างในร่มเพื่อจับผู้ต้องสงสัย ขยิบตาให้แฟนๆ ที่รู้จัก Chan หนัง2022 จากการกระโดดข้ามห้างไฟคริสต์มาสอันโด่งดังของเขา “ เรื่องตำรวจ ” เพื่อนยามรักษาความปลอดภัยหยุด Tang ทันเวลา: “เดี๋ยวก่อน! มีบันไดอยู่ตรงนั้น” ส่วนที่เหลือของ “Vanguard” นั้นไม่สนุกเท่าเพราะมันดูแพงกว่าความระทึกใจจริงๆ แม้แต่ฉากหลุดเบื้องหลังฉากปกติของ Chan ก็ไม่สนุกเท่าที่ควร เนื่องจากการแสดงตนของเขามักถูกบดบังด้วยส่วนเคลื่อนไหวของสตันท์ต่างๆ ของเขา หวังว่า Chan จะสร้างผลงานการแสดงผาดโผนและท่าเต้นแอ็กชันอันยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขา ซึ่งอาจจะใช่หรือไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดในห้าเรื่องถัดไปของเขา