ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ A Shaun the Sheep Movie การ์ตูนมาใหม่

สำหรับแฟนตัวยงของปริญญาตรีที่รักชีสและสุนัขที่ไว้ใจได้มานาน อนิเมะ พวกเขามักจะเป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทที่ให้อัจฉริยะของ Wallace & Gromit แก่โลก แต่มรดกของ Aardman นั้นผูกติดอยู่กับตัวละครที่ยิ่งใหญ่อีกคนในทศวรรษที่ผ่านมา Shaun the Sheep ที่ยอดเยี่ยม ตัวละครสนับสนุนจากกางเกงขาสั้นของ Wallace และ Gromit—เขาปรากฏตัวครั้งแรกในปี 1995 เรื่อง “A Close Shave” ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่คุณควรดูโดยเร็วที่สุดหากคุณยังไม่ได้ทำ — Shaun ได้รับซีรีส์ของเขาเองในปี 2007 และกลายเป็นอย่างรวดเร็ว ฮิตระดับนานาชาติ การแสดงดำเนินไปในหลายสิบประเทศ ซึ่งอาจระบุได้ง่ายกว่าทั่วโลกเพราะขาดการพึ่งพาสิ่งเล็กน้อยที่เรียกว่าบทสนทนา

ความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว A Shaun The Sheep Movie: Farmageddon

ฌอนไม่พูดจาและผู้ใหญ่รอบๆ อนิเมะ ตัวเขาก็บ่นเหมือนพ่อแม่ในการ์ตูนเรื่อง Peanuts และความกล้าหาญอย่างแท้จริงที่ใช้ในการสร้างภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ปราศจากบทสนทนาโดยอิงจากอารมณ์ขันทางกายก็สดชื่นเมื่อเขาก้าวขึ้นสู่หน้าจอขนาดใหญ่ในปี 2015 “ ฌอน เดอะ ชีพ มูฟวี่ ” ความบันเทิงสำหรับครอบครัวมากมายอาศัยการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปในปัจจุบันหรือเรื่องตลกที่แต่งขึ้น/ต่อยกัน แต่ “Shaun การ์ตูน the Sheep Movie” เป็นหนี้พี่น้องมาร์กซ์มากกว่าดาราวิดีโอ YouTube น่าเศร้า ฉันกลัวว่าคนส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าภาคต่อ “A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon” ออกฉายในต่างประเทศเมื่อปีที่แล้ว และสร้างรายได้ไปแล้วกว่า 40 ล้านเหรียญ วันนี้ Netflix ถูกทิ้งค่อนข้างเงียบ ถ้าคุณชอบอะไรที่ Aardman หรืออะไรตลกๆ จริงๆ คุณควรพยายามหามันให้เจอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Will BecherและRichard Phelanกำกับการผจญภัยแนว Sci-Fi ให้กับดูอนิเมะ Shaun และผองเพื่อน ซึ่งทำให้เห็นความตั้งใจที่โง่เขลาและพูดจาไร้สาระจากเฟรมเปิดของมัน เมื่อยานอวกาศลงมาเหนือธุรกิจยานยนต์ที่ชื่อว่า “HG Wheels” หลังจากการจี้แปลกๆ ที่เผยให้เห็นว่าฌอนและเพื่อนฝูงสัตว์ของเขาเบื่อมากขนาดไหน—พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทรมาน Bitzer สุนัขในฟาร์ม ซึ่งถูกบังคับให้ติดป้ายจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ไม่ใช่ แกะได้รับอนุญาตให้ทำในฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจซึ่งทำให้เกิดเสียงตลกในช่วงต้น เนื้อเรื่องของ “Farmageddon” เริ่มขึ้นเมื่อ Shaun สะดุดกับมนุษย์ต่างดาวชื่อ Lu-La ในโรงนา ลองนึกภาพ “ET-The Extra-Terrestrial” กับฌอนในบทบาทของเด็ก และเอเลี่ยนสีน้ำเงินผู้น่ารักในบทนำ แล้วคุณจะมีไอเดียเกี่ยวกับเทมเพลตของ “Farmageddon” ฌอนต้องดูแลเอเลี่ยนให้ปลอดภัยจากกระทรวงการตรวจหาเอเลี่ยน และการลักพาตัวก็เริ่มสะสม

เป็นผลงานการผลิตของ Aardman Studios อันรุ่งโรจน์

มีแผนย่อยสุดฮิสทีเรียที่เล่นเป็นสุนทรียศาสตร์ของ “ดูการ์ตูน Three Stooges Meets ET” ของ “Farmageddon” รวมถึงแผนของชาวนาในการสร้างสวนสนุกในธีมเอเลี่ยนที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับชื่อ แต่ภาพยนตร์เหล่านี้เหมาะสมแล้ว ยากที่จะบรรยายเป็นคำพูด . พวกเขาเป็นคอลเลกชั่นของซีเควนซ์ตลกทางกายภาพที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด หนังการ์ตูน ดังนั้นความสำเร็จอย่างมากของการแสดงและภาพยนตร์จึงขึ้นอยู่กับจังหวะเวลา ในแง่ของจังหวะและจังหวะ สองสิ่งที่ความบันเทิงสำหรับเด็กส่วนใหญ่มองข้ามไปคือเสียงแบบไม่หยุดนิ่ง ภาพยนตร์เหล่านี้สมบูรณ์แบบ ทีมที่อยู่เบื้องหลังพวกเขารู้ว่าเมื่อใดควรให้เวลานั่งและเมื่อใดควรตัดอย่างรวดเร็ว พวกเขารู้ว่าเมื่อใดควรเล่นมุกตลกและเมื่อใดควรปล่อยให้มันผ่านไปในลักษณะที่คุณจะจับได้ในภายหลัง พวกเขาอาจดูไม่กล้าแสดงออกเหมือนไลก้าหรือท้าทายปรัชญาอย่างพิกซาร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ฉันต้องยอมรับว่าขาดความเรียบง่ายเล็กน้อยของภาพยนตร์ Shaun the Sheep อนิเมะญี่ปุ่นเรื่องแรกในการดู “Farmageddon” ครั้งแรก โครงเรื่องหรือสิ่งที่ขาดหายไปของภาพยนตร์เรื่องนั้นเป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์—การ์ตูนHD มันเป็นแค่เกี่ยวกับแกะผู้ซื่อสัตย์และชาวนาของเขาในเมืองใหญ่—และเรื่องนี้อาจรู้สึกรกเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการตัดต่อ แม้ว่า “ความยุ่งเหยิง” จะเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจผู้ใหญ่ที่โตมาในภาพยนตร์ในยุค 80—“ET” ไม่ใช่อิทธิพลที่ชัดเจนเพียงอย่างเดียว มีคนอื่นที่สปีลเบิร์กพยักหน้าให้เรื่องนี้ ยิ่งกว่านั้น เมื่อดูครั้งที่สอง ฉันชื่นชมธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ “Farmageddon” อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น เป็นเรื่องตลก อ่อนหวาน และฉลาด—สามสิ่งที่พ่อลูกสามคนนี้มักไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความบันเทิงขณะชมภาพยนตร์กับลูกๆ ของเขา